• TINHHOANET

Hoài Linh kinh ngạc trước tài năng của cô gái vừa múa lân vừa leo cột

Dù mới 17 tuổi nhưng Lê Yến Quyên đã đoạt nhiều kỷ lục Guinnes Việt Nam về múa lân. Trong tập cuối cùng Người bí ẩn, Yến Quyên đã mang đến màn múa lân trên cột đẹp mắt khiến Hoài Linh, Việt Hương vừa kinh ngạc vừa thán phục.

Ảnh: Lê Nhân

Tập phát sóng thứ 14 của Người Bí Ẩn 2015 2015 đã lên sóng tối 14.6, khép lại chuyến hành trình thứ 2 của format hài thực tế 'Odd One In' tại Việt Nam. Trải qua 2 mùa phát sóng, Người Bí Ẩn đã mở ra một xu hướng giải trí mới cho khán giả Việt Nam và trở thành chương trình truyền hình có tỉ suất người xem cao nhất trên HTV.

Bước sang mùa thứ 2, khí chất hài hước và nhân văn của chương trình một lần nữa được khắc họa sâu sắc để bước thêm một bước tiến quan trọng trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ở thời điểm hiện tại trên cả nước.

Diễn viên Diễm My 9X và nghệ sĩ Hữu Quốc là hai khách mời, đối đầu với đội nhà Hoài Linh – Việt Hương trong tập cuối cùng. Kết thúc các màn so tài đoán Người bí ẩn, Diễm My và Hữu Quốc đã xuất sắc giành được 20 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Cô gái 17 tuổi có khả năng múa lân leo cột

Trong tập phát sóng cuối cùng của Người bí ẩn, ngoài những tiết mục rùng rợn khiến người xem “thót tim” thì cũng có không ít màn trình diễn khiến các nghệ sĩ thán phục, kinh ngạc. Cô gái 17 tuổi Lê Yến Quyên – Kỷ lục gia Guinnes Việt Nam múa lân cột cao 7m của đoàn lân sư rồng Tú Anh Đường – Tp.Cần Thơ là người mang đến điều này.

Dù mới 17 tuổi, nhưng Yến Quyên đã sở hữu rất nhiều kỷ lục Guinnes về múa lân, múa rồng và múa lân leo cột. Việt Hương, Hoài Linh đã bày tỏ sự khâm phục với Yến Quyên và quyết định trao tặng em 5 triệu đồng tiền thưởng của chương trình để động viên em tiếp tục theo đuổi đam mê.

CLIP cô gái Yến Quyên trổ tài múa lân leo cột:

Theo Lao Động

x