• TINHHOANET

Hoài Linh “Cười ngất” trước cảnh giả gái của Gia Bảo

Ở chương trình hài phát sóng tối 17/11, danh hài khen con nuôi sáng tạo khi diễn nhân vật bà Tư anh từng đóng trong vở “Sui gia đại chiến”.

Trong vở diễn “Sui gia đại chiến” trước đây, NSƯT Hoài Linh vào vai bà Tư. Chính vì vậy, khi Gia Bảo diễn lại vai mà ba nuôi từng đóng, anh có phần áp lực (Gia Bảo được NSƯT Hoài Linh nhận làm con nuôi từ khi còn nhỏ). Tuy vậy, Gia Bảo cũng đã có sáng tạo khi cập nhật nhiều chi tiết, thông tin thời sự gần đây để tiểu phẩm vui nhộn, như chi tiết bà Tư khuyên con gái quen người con trai khác 7 năm sẽ được cho 16,5 tỉ hay nếu được 40.000 like sẽ đi đốt nhà ông Mười…Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười hài hước, dễ thương.

Gia Bảo tâm sự : “Vai diễn bà Tư Lép đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Nhờ vai diễn này mà tôi được đề cử nhiều giải thưởng quan trọng và đặc biệt hơn là tình cảm yêu thương của nhiều khán giả từ năm 2011 tại sân khấu Trần Cao Vân. Vì vậy, 2 tập đầu chương trình tôi muốn mời mọi người cùng ôn lại kỷ niệm lần cuối với vai diễn này. Từ tập 3, tôi sẽ mang lại cho khán giả những tiết mục hoàn toàn mới lạ, độc đáo, chưa từng xuất hiện ở đâu cả”.

Tổng Hợp

x