Họa sĩ HQ được Chúa Jesus dẫn đi xem cảnh tượng địa ngục khi đang thành tâm cầu nguyện

09/03/20, 17:42 Thế giới tâm linh

Vào một buổi tối năm 2009, nữ họa sĩ trẻ tuổi người Hàn Quốc tên là Me Kyeoung Lee đang thành tín cầu nguyện, cô bất ngờ nhìn thấy Chúa Giê-su hiện ra. Ngài nói rằng sẽ mang cô đến thăm địa ngục. Ngài yêu cầu cô hãy đem những cảnh tượng mà mình nhìn thấy vẽ ra, cho toàn thế giới đều biết để cảnh báo con người.

“Một ngày nọ, chúa Giê-su đã đến và nói với tôi rằng: ‘Ta sẽ cho con thấy một cảnh tượng còn sâu sắc hơn cả Thiên đàng’.

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Sau đó, Chúa đã yêu cầu tôi vẽ lại cảnh tượng địa ngục. Khi ấy tôi nhìn thấy những người đang sống trong xã hội ngày nay, chính là đang trong vô tri mà bước trên con đường hướng xuống địa ngục, một người sau khi chết đi tới thế giới diệt vong cuối cùng, tất cả đều là đày đọa khủng khiếp. Khi con người ta rơi xuống hoàn cảnh này thì mới ý thức được!”.

Cô cũng cảnh báo con người rằng: “Hầu hết mọi người đều có quan niệm sai lầm về Địa ngục. Họ si mê và cho rằng, họ chỉ cần tin vào Chúa Giê-su Kitô, thì sau khi chết sẽ được lên Thiên đàng. Một số người thậm chí còn cho rằng sẽ chẳng có gì sau khi chết, do đó họ luôn tìm cách sống sao cho thoải mái nhất.”

Nữ họa sĩ sau đó bắt đầu đi theo chân Chúa xuống địa ngục, tại đây cô chứng kiến những cảnh tượng rất chân thực mà cả đời cô cũng không thể quên được.

Me Kyeoung Lee cũng cho biết, đây chính là hành trình sởn gai ốc nhất, bi thảm nhất từ khi sinh ra của cô. Bất luận là ai đã từng có bao nhiêu công trạng vĩ đại, giàu có cỡ nào, hoặc là danh gia vọng tộc trong xã hội hiển hách ra sao, nếu như cuộc đời của họ không sạch sẽ, thì đều sẽ phải hạ địa ngục.

“Khi theo Chúa tôi đã khóc nấc liên tục suốt mấy tiếng đồng hồ. Tôi bắt đầu nghe thấy tiếng rên rỉ la hét và âm thanh của than khóc… Con người dù đã chết, nhưng linh hồn của họ thì không hề bị diệt vong, dựa trên những gì họ đã làm khi còn sống, sau khi xuống địa ngục, họ sẽ phải chịu đựng rất nhiều những hình thức tra tấn khác nhau trong vực thẳm địa ngục.”

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Sau đó, chúa Giê-su còn cấp cho cô khả năng đọc được suy nghĩ của những con người ở dưới đây trong suốt hành trình xuống địa ngục của mình. 

Me Kyeoung Lee cho biết: “Những người ở dưới địa ngục đều được giữ lại những ký ức khi còn sống, bao gồm cả những người thân yêu và tên riêng của họ… Và tôi thấy rằng họ đang rất lo lắng cho gia đình và bạn bè của mình cũng sẽ rơi vào địa ngục.

Bắt đầu trạm đầu tiên, Thiên Chúa đã cho cô thấy cảnh tượng con người bị rơi xuống hỏa ngục, nơi đó Me Kyeoung Lee đã nhìn thấy từng nhóm, từng nhóm người số lượng khổng lồ cuồn cuộn không dứt. Bọn họ vừa gào thét vừa rơi xuống ngọn lửa cao gần 10m, khắp nơi chốn đều chìm trong biển lửa, người bị thiêu hủy trong thống khổ mà gào thét.

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Sau đó, Ngài buồn bã nói với cô rằng: 

“Ta đã nhìn thấy vô số người bị rơi xuống biển sâu vĩnh cửu của lửa Địa ngục mỗi ngày. Con hãy nói cho mọi người những gì con đã chứng kiến ​​để họ biết  địa ngục khủng khiếp như thế nào! Con hãy vẽ lại cảnh Địa ngục như thể con đang ở trong trái tim của ta. Và vẽ chúng với trái tim đau đớn của chính ta!”

Cảnh tượng thứ hai là một người đàn bà thân thể trần trụi với rất nhiều vết thương trên cơ thể, rất nhiều con rắn độc đang điên cuồng chui vào miệng bà khiến hai mắt bà trợn ngược lên đầy kinh hoàng như muốn nôn hết ra ngoài mà không thể. Những con rắn háu đói tranh nhau ngấu nghiến ăn phần thịt bên trong thân thể bà, khiến bà đau đớn không ngừng nghỉ.

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Cảnh tượng thứ ba là ma quỷ đang cố kéo đứt hai chân, và phá hủy khung xương của một người đàn ông. Trong tiếng la hét kinh hoàng, ông ta cầu xin được tha tội trong tuyệt vọng.

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Cảnh thứ tư là ma quỷ đang rót lưu huỳnh nóng vào miệng của một người đàn ông. Người này đã không còn sức phản kháng mà chỉ có thể chịu nuốt lưu huỳnh, đây là hình phạt cho những người ăn và uống những đồ cấm như ma túy v.v…

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Cô cũng được cho thấy cảnh tượng trên nhân thế, mỗi khi con người hút thuốc lá hay uống rượu thì trong cồn hay khói thuốc lá của họ đều là hình tượng của những con rắn đang lấp đầy bên trong đó.

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Cảnh tượng thứ năm là địa ngục dành cho những kẻ bắt cóc, giết người, hiếp dâm bị dày vò. Địa ngục có vô số nhà tù trong phòng giam liệt hỏa thiêu đốt. Nơi đây có rất nhiều những con rắn độc khổng lồ đang bò quanh, chúng cắn xé người như trò chơi. Trong tiếng la hét kinh hoàng, những con quỷ địa ngục với cái lưỡi chẻ đôi như những con rắn, chúng dùng một cái mâu đâm, và thọc thủng thân thể người một cách nhẹ nhàng. Trong đó có một người phụ nữ đã bị chiếc mâu đâm thủng hoàn toàn.

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Còn những người đam mê trụy lạc về tình dục, sẽ bị những con quỷ dùng giáo xuyên qua bộ phận nhạy cảm, khiến họ đau đớn và là thét trong thống khổ không dứt.

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Cảnh tượng thứ sáu là con người với thân thể bị dòi bọ gặm nhấm hủy hoại. Tại đây, cô chứng kiến hai người đàn ông da trắng, tuổi đời còn rất trẻ cùng bị rơi từ trên vách đá Địa ngục nhưng vừa hay bám được vào một vách đá, trên người của họ đầy những con dòi địa ngục to và hung hăng hơn những con dòi trên nhân thế rất nhiều lần. Chúng chui rúc qua lại và gặm nhấm cơ thể họ khiến cả hai đau đớn tột độ. Họ phải giẫm đạp lên nhau để thoát thân. Trong đó, có cả những người trên nhân thế từng là người thân của nhau, có thể là con cái, cha mẹ nhưng khi xuống địa ngục thì nỗi đau khiến họ không còn yêu thương đối phương nữa. 

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

“Tôi thấy một người phụ nữ và đứa con trai đã chết. Ở địa ngục họ không còn yêu thương nhau nữa. Vì nỗi đau không thể chịu đựng được, họ sẽ làm mọi cách để thoát khỏi sự dằn vặt, thậm chí bằng cách giẫm đạp lên nhau.”

Cảnh tượng thứ bảy là con người bị côn trùng phá hoại thân thể. Những côn trùng này là dành cho những người chứa đầy những suy nghĩ và kiến thức bất hảo khi còn sống. Những người này khi xuống địa ngục cơ thể sẽ bị bao phủ bởi vô số giòi bọ, toàn bộ cơ thể, mặt, mũi, tai, miệng họ bị những con côn trùng lớn cắn xé và chui ra chui vào.

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Cảnh tượng thứ tám mà cô nhìn thấy là một người phụ nữ đang bị dòi bọ phủ kín đầu, chúng ngấu nghiến ăn thịt của bà một cách điên cuồng, khiến một phần hộp sọ bị lộ cả ra ngoài. Những con dòi bọ này còn làm tổ nhiều nơi trên thân thể khiến bà ngứa ngáy đến mức đã tự mình không ngừng gãi đến tróc cả da thịt và lòi xương. 

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Cảnh tượng thứ chín là một người da trắng, thường hay nói dối lúc còn sống. Khi chết ông đã bị hai con quỷ tra tấn, một con thì banh miệng và giữ chặt người đàn ông lại, còn một con thì xúc đầy than nóng trong một cái xẻng và nhét đầy vào miệng của người đàn ông, khiến ông ta vô cùng thống khổ và gào thét trong đau đớn.

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Cảnh tượng thứ mười là hình ảnh, một người đàn ông từng lấy trộm tiền đã chịu cảnh ở dưới địa ngục chịu thống khổ trong nhiều thập kỷ. Toàn bộ cơ thể của ông, bao gồm cả đôi mắt đều bị hàng ngàn cây kim độc châm vào người, giống như một cây xương rồng khiến ông ta liên tục đau đớn và cũng không thể ngồi hoặc nằm xuống nghỉ ngơi dù chỉ một giây.

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Cảnh tượng thứ mười một là một nơi trong Địa ngục, nơi đó những người đàn ông lừa dối bạn đời của họ, hoặc những người đồng tính, lưỡng tính. Họ đều bị những con quỷ xuyên thủng bởi dao và giáo.

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một trong vô số những điều kinh khủng dưới địa ngục được Me Kyeoung Lee kể lại. Cô cũng được Chúa cho thấy những hiện thực sa đọa nơi chốn nhân gian mà con người ngày nay vẫn đang đắm chìm trong nó.

“Chúa đã cho tôi thấy kết cục của những người xem thể loại phim bạo lực nơi thế tục, ma quỷ thực sự đang hành hạ tâm hồn của họ nhưng không ai trong số họ nhận ra điều đó.”

Sự thật là hiện nay giải trí và văn hóa đều ngập tràn những bạo lực, tình dục, cùng những tuyên truyền tà ác, kích động được thể hiện trên những phim điện ảnh, thậm chí là có ở phim hoạt hình. Từ người trưởng thành cho đến trẻ nhỏ đều bị nhấn chìm trong đó. Nó khiến con người từ đó bị ô nhiễm, lệch lạc nhận thức về đạo đức rồi dần dần dẫn đến hủy hoại.

“Tôi nhìn thấy khi con người xem những cảnh đó trên TV, thì khi đó linh hồn họ cũng đang bị dày vò và đau đớn.” 

Tranh vẽ: Me Kyeoung Lee

Cô cũng nhấn mạnh rằng: Khi Chúa Giê-su chứng kiến ​​những tội lỗi do con người gây ra, Ngài đã khóc. Satan và những con quỷ của hắn sẽ trói chặt cơ thể của những kẻ tội lỗi rất chặt bằng xích sắt và chúng sẽ kiểm soát cơ thể con người. Do đó những kẻ hay phạm tội sẽ ngày càng dấn sâu hơn vào tội lỗi của mình. Cho nên tôi cầu xin các bạn đừng phạm tội. Đừng muốn sao thì sống vậy. Ở địa ngục, nỗi đau đó rất khủng khiếp, các giác quan còn sống động hơn hàng trăm lần so với cõi trần này.”

Cô cũng hy vọng con người dù là bất kể nguyên nhân gì, thì đừng nên tự sát để kết thúc tai nạn, hoặc cho xong hết mọi chuyện. Bởi sau khi tự sát, họ đều sẽ phải đi tới vực thẳm của địa ngục. 

“Vậy nên tôi muốn nói rằng, những ai còn đang sống, thà rằng nhẫn chịu khổ nạn trên đời, hướng tới Thần Thánh cầu xin cứu giúp, may ra còn lối thoát. Bởi vì ở trong địa ngục, thủ đoạn giết người của ma quỷ là cực kỳ tàn nhẫn, tôi vĩnh viễn đều không muốn nhớ lại những kí ức này.”

Sau cùng, cô cũng nhận được những lời dạy của Chúa rằng: 

“Nhân loại phải biết sống đạo đức, không tiếp xúc với những thứ xấu, chỉ tiếp xúc với những gì lành mạnh và tốt đẹp, cố gắng làm nhiều việc tốt, Có như vậy, mới giúp bản thân mình tránh khỏi cảnh đày đọa, trừng phạt nơi địa ngục bởi những hành vi sai trái mình gây ra.”

Chúc Di (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

 • Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

  Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

  Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

x