• TINHHOANET

Hoa hậu Thái Lan quỳ lạy người mẹ làm nghề nhặt rác sau khi đăng quang

Sau khi đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp trong nước, cô gái 17 tuổi trở về nhà quỳ lạy cảm tạ công ơn nuôi dưỡng của mẹ.

Hoa hậu Thái Lan quỳ trước người mẹ đã nuôi cô khôn lớn. (Ảnh: FB Miss Uncensored News Thailand)

Những hình ảnh đẹp của hoa hậu cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015 đang lan truyền rộng rãi trên các trang mạng Thái Lan và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trong ảnh, cô gái 17 tuổi đeo dải băng hoa hậu, đầu đội vương miện và quỳ gối trước mẹ.

Mint sinh ra trong gia đình hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Mẹ cô làm nghề nhặt rác và buôn bán hàng thùng. Ngoài thời gian học, Mint cũng phụ giúp mẹ phân loại rác và quần áo. Trước thời điểm tham gia cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015, gia đình đang tích cóp tiền để nuôi Mint vào đại học.

Tân hoa hậu chia sẻ, cô nộp hồ sơ dự thi vào phút chót và không dám mơ sẽ giành giải cao vì chưa chuẩn bị tốt. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với cô gái có hoàn cảnh nghèo khó. Khoảnh khắc Mint được xướng tên, mẹ cô đứng dưới sân khấu bật khóc.

Ngôi nhà đơn sơ của gia đình Mint. (Ảnh: FB Miss Uncensored News Thailand)
Hình ảnh cuộc sống thường ngày của Mint. (ảnh: Internet)

Dù Miss Uncensored News Thailand không phải cuộc thi lớn, cơ hội học đại học của Mint cũng rộng mở hơn sau khi đăng quang. Nhưng mẹ cô vẫn không từ bỏ nghề nhặt rác. Người đẹp tuổi teen cũng chia sẻ cô không cảm thấy xấu hổ về công việc của mẹ vì nhờ nó, cô mới được khôn lớn và trở thành hoa hậu của ngày hôm nay.

Mint năm nay mới 17 tuổi. (Ảnh: thairath)

Theo zing.vn

x