• TINHHOANET

Hoa hậu Anastasia Lin và “Lưỡi dao rỉ máu” được vinh danh tại Leo Awards 2016

Theo tin nhận được trên trang Facebook cá nhân của Anastasia Lin, hoa hậu Thế giới Canada, vai diễn của cô và bộ phim “Lưỡi dao rỉ máu” đã được vinh danh trong lễ trao giải Leo Awards năm 2016.

Hình ảnh Anastasia Lin trên thảm đỏ. (Nguồn: facebook cá nhân)
Hình ảnh Anastasia Lin trên thảm đỏ lễ trao giải Leo Awards. (Nguồn: facebook cá nhân)

Hôm 6/6, theo trang cá nhân của Anastasia Lin trên Facebook, cô đã được nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim “Lưỡi dao rỉ máu” (The Bleeding Edge). Theo đó, cô Lin đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với ban tổ chức lễ trao giải.

Anastasia Lin

Leo Awards là giải thưởng dành cho ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh của British Columbia, Canada, được tổ chức hàng năm vào tháng 5 và tháng 6. Giải thưởng do Hiệp hội Khoa học Nghệ thuật Ảnh động sáng lập vào năm 1999, bao gồm nhiều hạng mục dành cho phim như, phim tài liệu, phim truyền hình, ảnh động, …

Anastasia Lin cũng chia sẻ thêm, “Thực là một sự vinh dự khó tin khi được trở thành nữ diễn viên xuất sắc nhất cho thể loại phim truyền hình của Leo Awards. Tôi cảm nhận được rằng bản thân mình đang đại diện cho tất cả những diễn viên tuyệt vời và đoàn làm phim Lưỡi dao rỉ máu, những người đã hy sinh rất nhiều để cho ra đời bộ phim này, và tôi cũng đang thay mặt cho tất cả những nạn nhân bị vi phạm nhân quyền mà tôi đã phỏng vấn cho bộ phim. Họ đã phải khơi lại những vết thương để cho tôi thấy được nỗi sợ hãi sâu sắc và lòng dũng cảm phi thường tồn tại trong nhân loại”.

Ana lin

Lưỡi Dao Rỉ Máu” là bộ phim chân thực cất tiếng nói thay cho những người lương thiện đang bị bức hại và mổ cướp nội tạng tại Trung Quốc chỉ vì niềm tin của họ. Bộ phim được sản xuất với hi vọng một ngày không xa tội ác kinh hoàng này sẽ chấm dứt.

Poster bộ phim Lưỡi dao rỉ máu với diễn xuất của Hoa hậu Thế giới Canada Anastasia Lin. (Ảnh: Internet)

Theo facebook của Anastasia Lin

x