• TINHHOANET

“Hố tử thần” khổng lồ đột ngột xuất hiện cắt đôi đường phố Nhật Bản

Vào rạng sáng 8/11, một hố tử thần rộng gần 30m đột ngột xuất hiện, cắt đôi một tuyến đường tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản.

58212f4b1e411_081116m_japansinkhole_1280x720
Hố sụp đã “nuốt chửng” toàn bộ 4 làn đường tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 5h sáng 8/11 (theo giờ địa phương) trên con đường bên ngoài nhà ga Hakata ở trung tâm thành phố Fukuoka, Tây Nam Nhật Bản.

Một người chứng kiến vụ việc đã quay lại cảnh sụt lún tạo ra cái hố dài khoảng 30m, rộng 27m và sâu 15m, khiến nhiều người xem choáng váng.

Đoạn clip cho thấy, hố sụp “nuốt chửng” toàn bộ 4 làn đường ngay ngã tư. Sự việc gây mất điện và rò rỉ gas trong khu vực xung quanh.

Điện bất ngờ vụt tắt, tôi nghe thấy tiếng nổ lớn. Tôi chạy ra ngoài và nhìn thấy một lỗ rất lớn“, hãng tin Kyodo trích lời một nhân chứng.

Những người làm việc trong các tòa nhà gần đó, bao gồm một cửa hàng tiện lợi ngay bên mép hố, đã phải sơ tán. Cảnh sát cũng đã phong tỏa các tuyến đường gần khu vực.

Giới chức trách hiện đang cố gắng ngăn cái hố mở rộng, và đang tìm cách lấp cái hố càng sớm càng tốt để tránh các tòa nhà gần đó bị sụp đổ, phương tiện truyền thông Nhật Bản cho biết.

Chính quyền quận đang điều tra xem hố sụp này có thể xảy ra do việc liên tục mở rộng các tuyến tàu điện ngầm hiện nay ở thành phố hay không, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin.

Trong khi cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân chính xác gây ra hố tử thần, một số người dùng mạng ở Nhật đã nói đùa về những loại quái vật có thể xuất hiện.

CwtWKhhVEAA09TS

Iris, theo Mirror

x