• TINHHOANET

HLV Bahrain nói gì sau thất bại trước U19 Việt Nam?

Abdulaziz Abdo xin lỗi người hâm mộ sau khi đội nhà thất bại ở tứ kết giải U19 châu Á tối 23/10, lỡ cơ hội đoạt vé dự U20 World Cup 2017.

a2-2163-1477254773

 Việt Nam đánh bại Bahrain 1-0, lần đầu tiên giành quyền dự giải U20 World Cup.

“Tôi xin lỗi những người hâm mộ đã tới sân cổ vũ cho Bahrain. Đôi khi bạn có một giấc mơ đẹp, nghĩ về nó rất nhiều nhưng rồi cuối cùng lại tan vỡ khi sắp thành hiện thực”, HLV Abdulaziz Abdo phát biểu với ánh mắt đượm buồn, sau thất bại 0-1 trước Việt Nam.

Bahrain được chơi trên sân nhà với sự cổ vũ của hơn 10.000 khán giả. Tuy nhiên, đội bóng đứng đầu bảng A này để Việt Nam khuất phục, với pha làm bàn duy nhất của Trần Thành ở phút 72.

“Sau khi để thua từ một tình huống đá phạt, các học trò của tôi không gượng dậy nổi nữa. Nhưng mong mọi người đừng trách tội các cầu thủ, hãy trách tôi. Đây là lứa cầu thủ tài năng của Bahrain, tôi tin tương lai tươi sáng đang chờ họ phía trước”, HLV Abdulaziz Abdo nói thêm.

Cũng theo ông Abdo, nguyên nhân khiến Bahrain thất bại là các cầu thủ thiếu kinh nghiệm, chưa được trui rèn nhiều và phần lớn chưa được tham dự giải vô địch quốc gia Bahrain.

Trước trận tứ kết, HLV Abdo đánh giá Việt Nam tấn công đơn điệu, chỉ có một đòn là phất bóng cho Đức Chinh đua sức. Tuy nhiên, khi vào trận ông bị bất ngờ khi HLV Hoàng Anh Tuấn cất chân sút số 9 trên băng ghế dự bị, thay vào đó là sử dụng Trần Thành. Và chính cầu thủ này là người ghi bàn duy nhất, kết liễu giấc mơ dự U20 World Cup 2017 của Bahrain.

Theo vnexpress

x