• TINHHOANET

Hình ảnh thiên thần hộ mệnh bất ngờ xuất hiện giữa đám cháy lớn

Mặc dù bóng trắng giữa đám cháy chỉ xuất hiện rất mờ ảo nhưng Jeanette vẫn cảm thấy may mắn vì đã được gặp thiên thần hộ mệnh.

Bức ảnh thiên thần hộ mệnh mà Jeanette chụp lại được.
Bức ảnh thiên thần hộ mệnh mà Jeanette chụp lại được.

Khi trang trại của mình tại Bone, Idaho, Mỹ bị hỏa hoạn, cô Jeanette Empey đã bắt gặp một bóng trắng bí ẩn xuất hiện ngay giữa ngọn lửa đang rực cháy. Theo cảm nhận của người phụ nữ này, đó chính là thiên thần hộ mệnh của những người lính cứu hỏa.

"Thiên thần hộ mệnh" khi zoom gần lại.
“Thiên thần hộ mệnh” khi zoom gần lại.

Jeanette cho biết, bóng trắng đứng ở ngay giữa khu vực lửa cháy to nhất, gần một gốc cây. Thậm chí, Jeanette còn nhìn thấy được thần hộ mệnh này mặc chiếc áo bảo hộ màu vàng.

Tuy nhiên, do khói xung quanh quá nhiều nên cô không thể tiến lại gần để xác thực. Ngay lập tức, Jeanette đã đem câu chuyện gặp thần tiên của mình đi kể với các bạn trên mạng xã hội Facebook.

Toàn cảnh vụ cháy ở Bone, Idaho, Mỹ.
Toàn cảnh vụ cháy ở Bone, Idaho, Mỹ.

Một số người bạn của Jeanette cũng cảm thấy may mắn khi được nhìn thấy thiên thần hộ mệnh giống như cô. Trái lại, một số khác chỉ nghĩ đó là một thân cây mà thôi. Thế nhưng, dù có là cái gì đi chăng nữa, câu chuyện mà Jeanette vẫn được nhiều người chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt.

 Theo Trí Thức Trẻ

x