• TINHHOANET

Hiện tượng lạ: “Sóng thần” kéo về từ bầu trời Sydney

Sáng 6/11, tại bờ biển Sydney người dân phát hiện những đám mây trên bầu trời cuộn lại giống hệt “sóng thần” từ từ tiến vào thành phố trước khi trời đổ mưa to, khiến không ít người hoảng sợ.

Đám mây bão lớn bao trùm trên biển Sydney các vùng gần Úc, “bức tường” từ những đám mây khổng lồ như “quái vật” ập xuống.
Thuyền bè đi vào bờ khi những đám mây do bão bao trùm dọc theo bờ biển hướng về thành phố Sydney.
Boeing 737-800 của hãng hàng không Qanta bay qua mưa lớn. Cục Khí tượng đã cảnh báo về những cơn bão nghiêm trọng với mưa đá lớn kèm mưa to và gió mạnh gây thiệt hại.
Các cảnh báo mở rộng bao gồm Sydney, vùng núi Blue Mountains, Greater Newcastle và Maitland ở vùng Hunter.
Nhà khí tượng thủy văn Australia đã đưa ra cảnh báo bão lớn có thể gây mưa đá, sóng to, gió lớn, mưa to gây lũ lụt ở Sydney, Gosford, Scone, Cessnock và Maitland.
Đám mây như “cuộn sóng” kéo đến trên bãi biển Bondi.
Một số hình ảnh về đám mây bão trên bầu trời Sydney.

Đi dọc bờ biển bạn sẽ thấy nó giống cơn sóng khổng lồ từ đại dương sắp nuốt chửng tất cả”, Hannah Murphy có mặt tại bãi biển mô tả. “Mọi người đổ ra phố để chụp hình đám mây kỳ lạ”.

Nicole Keijzer, người tới bãi biển Bondi đúng lúc bão mây ào về mô tả chúng như “sóng trên bầu trời”. “Buổi sáng nắng đẹp, bất ngờ trời đổi màu đen xám xịt đối lập với màu nước biển xanh nhẹ”, Nicole nói khi gửi bức ảnh chụp cơn bão mây kỳ lạ tới CNN. Mọi người chạy xuống các vách đá chụp hình. Thời tiết bỗng trở nên oi bức và có gió nóng. Nicole ngay lập tức rời khỏi bãi biển khi thấy mây kéo theo cơn mưa sắp ập xuống.

Rất nhiều bạn lo sợ: “Có phải ngày tận thế sắp tới? Thiên nhiên luôn rất đẹp nhưng ẩn chứa trong nó sự tàn phá khủng khiếp”.

Có bạn còn cho rằng: “Người ta nói ở đâu chết nhiều thì nơi đó vong hồn cũng nhiều. Dạo này thảm họa hàng không nhiều quá nên chắc trên không cũng xuất hiện điềm lại này thôi, những linh hồn lưu lạc trên không trung”.

Theo mozaaf.com, vnexpress

x