Hành trình luân hồi của người đàn ông Mỹ từ lúc nhân loại chưa xuất hiện cho đến hôm nay

30/09/21, 16:30 Thế giới tâm linh

Trong lúc thôi miên, ông Alan Lee đã lần lượt nhớ về 16 kiếp sống của mình, từ lúc bản thân là một sinh mệnh ở sao Thiên Vương, khi đó Trái Đất chưa có con người, cho đến những lần chuyển sinh ở các nền văn minh cổ xưa và văn minh lần này…

luân hồi
Ông Alan Lee từng là một sinh mệnh ngoài hành tinh khi Trái Đất chưa có nhân loại. (Ảnh qua Pinterest)

Những kiếp sống trong mơ sống động như thật

Alan Lee sinh năm 1942 trong một gia đình giàu có ở bang Philadelphia, Mỹ. Tuy cuộc sống sung túc nhưng cuộc đời của ông vẫn không mấy hạnh phúc, vì mỗi lần đi ngủ ông đều gặp những giấc mộng khó hiểu. Trong giấc mơ của mình, ông thấy mình là một Pharaoh của thời Ai Cập cổ đại, cũng có khi ông mơ mình là nô lệ ở thời Châu Âu cổ đại hoặc cũng có khi là một người lính trong cuộc nội chiến Hoa Kỳ. 

Những giấc mơ này vô cùng sống động, chân thật khiến ông hoang mang, cảm thấy mơ hồ vì không biết được đâu mới là thế giới thật và bản thân mình là ai.

Năm 1970, khi đó Alan Lee 28 tuổi, ông đến gặp bác sĩ Irvin Mordes ở thành phố Baltimore, bang Maryland. Không chỉ là bác sĩ, ông Modes còn là một nhà thôi miên và cũng đã nghiên cứu về luân hồi.

Dưới sự thôi miên của bác sĩ Modes, Alan Lee nhớ lại kiếp trước ông là vị Pharaoh  Pharaok Kalikrates của Ai Cập cổ đại, người đã tại vị từ năm 344 đến năm 341 TCN. Thậm chí Alan Lee còn đột nhiên nói được một thứ ngôn ngữ kỳ lạ, với dáng vẻ rất kiêu ngạo.

Bác sĩ Modes đoán rằng đó có thể là ngôn ngữ Ai Cập cổ đại từ kiếp trước của ông vì ông Alan Lee vốn đã bỏ học từ năm lớp 10 và chỉ có thể nói được tiếng Anh.

Sau khi được thôi miên, Alan Lee đã hóa giải được nút thắt trong lòng mình. Sau đó, ông còn nhớ lại được 16 kiếp sống trong các đời trước của mình. Không chỉ thông thạo ngôn ngữ của những kiếp trước, ông còn có thể viết chữ. 

Alan Lee còn đồng ý cùng bác sĩ Modes tiến hành thí nghiệm thôi miên công khai vào mỗi tối thứ Sáu dưới sự chứng kiến của các bác sĩ tâm lý, các chuyên gia siêu nhiên và công chúng.

Thí nghiệm này đã kéo dài suốt 15 năm, ban đầu nhiều người không tin, họ tới để nhạo báng chương trình, nhưng sau khi được chứng kiến tận mắt thì mọi nghi ngờ đã được xua tan, bởi biểu hiện của Alan Lee quá thật. Có lần Alan Lee nhớ về kiếp làm Pharaoh và gầm lên: “Tất cả các người hãy cúi đầu trước mặt ta”, cô Marilyn Cooper, một khán giả có mặt tại đó đã vô cùng sợ hãi khi thấy Alan Lee chỉ thẳng tay vào mặt mình. Sự uy nghiêm của một vị vua thực sự không thể là giả tạo được.

Từng là một sinh mệnh ngoài hành tinh khi Trái Đất chưa có nhân loại

Những thí nghiệm này đã thu hút sự chú ý của ‘Trung tâm Nghiên cứu Tâm thần Y học Maryland’. Tháng 4/1974, bác sĩ Modes và Alan Lee được mời đến trung tâm nghiên cứu để làm thí nghiệm dưới sự chứng kiến ​​của nhóm chuyên gia, lần này, Alan Lee đã nhớ lại được kiếp sống thứ 16 của mình.

luân hồi
Trong một kiếp sống Alan Lee là một sinh mệnh đến từ sao Thiên Vương. (Ảnh qua Kiến Thức)

Trong kiếp này, ông đến từ một hành tinh khác giống như “Cậu bé sao Hỏa” Boriska. Ông nói rằng mình từng sống ở sao Thiên Vương dưới dạng “linh lực”, tên là “Nolan”. Nolan đến Trái Đất trên con tàu vũ trụ “Avaton” do nam châm điều khiển, và cuối cùng ông chết do một vụ nổ hạt nhân.

Trong quá trình nhớ về kiếp trước, thỉnh thoảng giọng ông lại cao vút, ngôn ngữ trầm bổng du dương, ông cũng viết ra rất nhiều ký tự lạ. Bác sĩ Modes đã gửi mẫu văn tự này đến Câu lạc bộ Mensa, câu lạc bộ này gồm những người có IQ cao nhất thế giới để giải mã. Thế nhưng không ai trong câu lạc bộ có thể hiểu được văn tự này, tuy nhiên họ khẳng định đây là một ngôn ngữ có quy luật riêng. Nếu đây là văn tự do chính Alan Lee tạo ra thì chỉ số IQ của ông phải vô cùng cao, bởi vì rất khó để đánh lừa những người trong nhóm Mensa này. 

Trong lần thôi miên đó Alan Lee cho biết, khi trên Trái Đất xuất hiện con người, ông mới được tái sinh. Ông còn từng được chuyển sinh ở Atlantis và lục địa Mu, lúc đó ông lại viết ra 2 loại văn tự khác. Điều đáng tiếc là những nền văn minh này đã từng tồn tại cách đây 10.000 năm và bị biến mất hoàn toàn nên còn rất ít manh mối để so sánh, đối chiếu.

Từng là một vị pharaoh Ai Cập

Sau đó ông một lần nữa chuyển sinh thành một vị pharaoh Ai Cập, dưới sự chứng kiến ​​của các chuyên gia ông đã viết ra một bản chữ tượng hình.

luân hồi
Alan Lee từng chuyển sinh thành một vị pharaoh Ai Cập. (Ảnh qua Kaskus)

Nhà khảo cổ học Robert Wagman đồng thời là giáo sư về chữ tượng hình tại Đại học Florida, đã xác minh những ký tự mà Alan Lee viết chính là của người Ai Cập cổ đại. Một người bình thường nếu muốn học ký tự này thì cần vài năm nghiên cứu mới có thể đạt đến mức độ thành thạo như vậy. Do đó, theo ông Robert Wagman thì khả năng mà Alan Lee bắt chước chữ viết là hầu như không thể.

Từ vị tướng Hy Lạp cho đến nô lệ người Do Thái cùng thời với Chúa Jesus…

Trong đoạn văn tự bằng chữ Hy Lạp cổ đại, Alan Lee mô tả lại cuộc đời của mình, khi đó ông là một vị tướng Hy Lạp và bị chém đầu vì tội phản quốc.

Sau đó, ở kiếp khác, ông là nô lệ người Do Thái tên là Yosepheus. Ông sống cùng thời với Chúa Jusus, ông được tận mắt chứng kiến ​Chúa Jesus bị xét xử, bị đóng đinh vào thập tự giá, Chúa chết đi và được hồi sinh trở lại. 

luân hồi
Ở kiếp khác, ông là một nô lệ người Do Thái cùng thời với Chúa Jesus. (Ảnh qua Facebook)

Kiếp tiếp theo, ông là một nhà quý tộc người Pháp, ông nói tiếng Pháp cổ vô cùng thông thạo khiến mọi người không khỏi khiếp sợ.

Kế tiếp, ông đầu thai thành một thổ dân da đỏ tên là Sequoya sống ở Mỹ. Mặc dù các chuyên gia không tìm thấy hồ sơ liên quan, nhưng ông đã mô tả điều kiện sống của người dân bản địa trong khi thôi miên, điều này về cơ bản là chính xác sau khi được xác minh.

Có một kiếp, ông là một người lính của Liên minh miền Nam trong cuộc nội chiến nước Mỹ tên là Jamie Brewster, vào năm 1863 khi ông 16 tuổi, ông đã tử vong trên chiến trường. Các nhà nghiên cứu đã tìm kiếm danh sách các binh sĩ trong cuộc nội chiến năm đó, và họ thực sự tìm thấy người có tên là Brewster.

Từng là diễn viên nổi tiếng Valentino

Ở kiếp gần nhất, Alan Lee nói mình chính là Rudolph Valentino, một nam diễn viên người Ý vô cùng nổi tiếng trong thời đại phim câm, ông mất năm 1926, vì sự kiện này cách đây không lâu nên các chuyên gia dễ dàng xác minh. Họ mời một số người ở Hollywood đến để đối đáp với Alan Lee. Họ đã hỏi một số điều không được công bố mà chỉ Valentino và những người có mặt tại thời điểm đó biết. Điều đáng ngạc nhiên là Alan Lee thực sự có thể trả lời chính xác tất cả câu hỏi. 

luân hồi
Ở kiếp gần nhất, Alan Lee nói mình chính là diễn viên Rudolph Valentino. (Ảnh qua Facebook)

Một nhiếp ảnh gia đã chụp tấm danh thiếp “The Sheik” của Valentino và hỏi Alan Lee: “Vào ngày đầu tiên quay phim, có bao nhiêu người cùng nhau lái xe đến địa điểm để bắt đầu bấm máy? Tai nạn gì đã xảy ra?”

Alan Lee trả lời: “Có tất cả 4 người trên xe, tôi là người cầm lái, khi đang đi ngang đường thì chiếc xe bị lật. Bánh trước bên phải rơi ra và lăn ra lề đường”. Sự việc này thật sự không có ai biết nhưng câu trả lời của Alan Lee không hề sai lệch chút nào. Ông thậm chí còn nhớ rõ tên của ba người trong xe và nội dung một số cuộc trò chuyện, tất cả đều khớp với trí nhớ của nhiếp ảnh gia.

Ngay cả dấu vân tay và chữ viết cũng giống hệt với kiếp trước

Trong khi bị thôi miên, Alan Lee cũng viết một bức thư cho gia đình Valentino bằng tiếng Ý. Alan Lee đã làm điều đó chỉ trong một đêm, và ký nó với ngày tháng năm 1926, các chuyên gia đã tìm người nhà của nam diễn viên để xác định nét chữ. Người nhà cũng bất ngờ vì đây đúng là chữ viết của Valentino. Các chuyên gia cũng đã tìm một chuyên gia về bút tích để xác minh chữ ký, kết quả thẩm định hoàn toàn trùng khớp, tuyệt đối không phải là bắt chước.

Thậm chí theo y khoa hiện đại, mỗi người sinh ra có một dấu vân tay riêng, không thể có chuyện có 2 người có dấu vân tay giống nhau hoàn toàn, ngay cả những người sinh đôi cũng không ngoại lệ. Thế nhưng khi so sánh thì dấu vân tay của Alan Lee lại giống y hệt của Valentino.

Trước đó đã có rất nhiều trường hợp có thể nhớ lại kiếp trước thông qua hình thức thôi miên, thế nhưng trường hợp của Alan Lee là ngoại lệ vì hầu như không có trường hợp nào như ông, có thể nhớ rõ 16 kiếp sống và còn có thể viết ra văn tự làm bằng chứng. Trường hợp của ông đã khiến giới nghiên cứu luân hồi và liệu pháp thôi miên chấn động.

Bác sĩ H.N. Banerjee, học giả nổi tiếng về luân hồi cho biết, ông đã nghiên cứu những dòng chữ cổ do Alan Lee viết, và khẳng định “không thể giải thích bằng khoa học hiện tại.”

Người đứng đầu ngành thôi miên của Mỹ, Ormond McGill, cũng bày tỏ quan tâm về trường hợp của Alan Lee. Ông cùng bác sĩ Modes đã cùng nhau viết cuốn sách “Nhiều kiếp sống của Alan Lee” được xuất bản vào năm 1979. Đây được coi là một trong những cuốn sách kinh điển trong giới thôi miên. 

Năm 2003, bác sĩ Modes cũng đã xuất bản một cuốn sách mang tên “Bạn sẽ không bao giờ chết” (You Will Never Die), trong đó có nhắc đến huyền thoại Alan Lee. 

Theo Epoch Times

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x