• TINHHOANET

Hành động bất ngờ của chú chó hoang khi nhìn thấy người phụ nữ ngất xỉu

Chú chó lang thang ở vệ đường, với tinh thần cảnh giác rất cao, chú không bao giờ để cho người lạ tiếp cận. Tuy nhiên, khi thấy một phụ nữ ngất xỉu thì chú lại có hành động khiến người ta hoàn toàn bất ngờ…

nhan vien cuu ho va chu cho 1

Cô Amanda và đồng nghiệp của mình đã thử qua rất nhiều cách khác nhau, nhưng cuối cùng chỉ tốn công vô ích. Nhưng Amanda nảy ra một ý tưởng độc đáo khi xem một đoạn video trên Youtube. Video đó nói về việc một chú chó hoang đã cứu một người bị ngất xỉu.

nhan vien cuu ho va chu cho 2

Ngay sao đó cô Amanda đã thực hiện ngay ý tưởng của mình, cô đã giả vờ ngất xỉu ngay trước mặt chú chó. Chú chó hoang lúc đầu chỉ đứng từ xa nhìn mà không dám lại gần. Tuy nhiên, khi cô Amanda phát ra những âm thanh cầu cứu một cách yếu ớt, bỗng nhiên, chú chó đã lại gần để xem tình trạng của cô ra sao. Đồng thời chú chó ngồi xuống ở bên cạnh cô để bảo vệ cô.

nhan vien cuu ho va chu cho 3

Cô Amanda chờ đợi trong 10 phút và đang chuẩn bị tìm cách để tiếp cận gần hơn tới chú chó. Nhưng không ngờ chú chó hoang đã chủ động tiếp cận cô Amanda trước, nó đã dựa đầu của nó lên người cô, lo lắng cho tình trạng của cô.

nhan vien cuu ho va chu cho 4

Sau khi được chú chó tin tưởng, cô đã từ từ ngồi dậy, đồng thời lấy thức ăn cho nó ăn, cuối cùng cô đã đưa được chú chó về trung tâm cứu trợ.

nhan vien cuu ho va chu cho 6

Dưới sự chăm sóc tỉ mỉ của các nhân viên cứu trợ, tình trạng sức khỏe của nó đã hoàn toàn bình phục.

nhan vien cuu ho va chu cho 5

Giờ đây, chú chó đã được một người tốt bụng nhận nuôi và đặt tên là Bear

nhan vien cuu ho va chu cho 7

Chó từ lâu đã là một người bạn rất trung thành của con người, nếu như bạn bắt gặp ở đâu đó những chú chó lang thang, xin hãy giúp đỡ chúng, rất có thể bạn sẽ nhận được sự báo đáp mà bạn không ngờ tới.

Theo daikynguyenvn

x