Trăm loại cực hình của ĐCSTQ: Tra tấn tình dục “phụ nữ không bỏ, đàn ông cũng không tha”

Kể từ tháng 7/1999, ĐCSTQ đã thực hiện chính sách bức hại đối với các học viên Pháp Luân Công: “Bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể”, nhằm đạt được mục đích cưỡng chế “chuyển hóa” (ép từ bỏ tu luyện). Chính quyền tà ác này sử dụng hàng trăm phương pháp tra tấn các học viên Pháp Luân Công, bao gồm: Tra tấn bằng điện, lửa, nước, đóng băng, kéo căng người, tiêm thuốc không rõ nguồn gốc, mổ cướp nội tạng sống, tra tấn tình dục v.v.

Tái hiện cảnh học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc bị tra tấn.
Tái hiện cảnh học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc bị tra tấn. (Ảnh: Giaoducdkntv/ Minghui.org)

Bài viết này chỉ liệt kê một số trường hợp mà ĐCSTQ đã tiến hành tra tấn dã man và vô nhân đạo đối với nam học viên Pháp Luân Công, khiến họ bị tổn hại lớn về thể chất và tâm lý, thậm chí là mất mạng.

Bộ phận sinh dục bị điện giật nát, Khúc Huy bị bức hại đến tử vong

Trái: Hình ảnh của Khúc Huy trước khi ông bị đàn áp. Phải: Khúc Huy đã chết một cách bi thảm sau khi bị đàn áp. (Ảnh: Epoch Times/ Minghui.com)

Khúc Huy vốn là một công nhân kiểm đếm ở cảng Đại Liên (tỉnh Liêu Ninh), ông đã bị tống vào Viện giáo dưỡng Đại Liên một cách bất hợp pháp vì kiên trì vào đức tin của mình. Ông bị bức hại khiến cơ thể bị tê liệt, cuối cùng hàm oan mà qua đời.

Chiều ngày 19/3/2001, rất nhiều cảnh sát mang theo các dụng cụ tra tấn tiến vào Viện giáo dưỡng Đại Liên. Các học viên Pháp Luân Công bị đưa đến từng phòng một và bị buộc phải ký vào “Chuyển hóa thư” (thư từ bỏ tu luyện). Cảnh sát ép họ mắng chửi Pháp Luân Công bằng ngôn từ bẩn thỉu. Nếu ai từ chối, người đó sẽ bị tra tấn bằng những cực hình vô nhân tính. Tiếng la hét của nạn nhân và tiếng chửi bới của cảnh sát vang lên khắp tòa nhà. Các học viên Pháp Luân Công bị tra tấn ngã trên hành lang, một số sùi bọt mép, một số rên rỉ vì đau đớn, cảnh tượng thảm thiết không nói nên lời.

Trong cuộc tra tấn điên cuồng này, bộ phận sinh dục của ông Khúc Huy đã bị cảnh sát dùng roi điện giật thối rữa, cột sống cổ bị gãy, liệt nửa người, và cuối cùng bị giày vò đến thoi thóp, và được đưa ra khỏi viện giáo dưỡng trên cáng. Ông Khúc Huy đã viết về những cực hình mà bản thân ông phải chịu đựng trước khi chết như sau: “Tôi bị kéo vào căn phòng u ám đó vào lúc 9 giờ tối, và cảnh sát đã tra tấn tôi cho đến 8 giờ sáng hôm sau. Tôi không biết họ đã thay bao nhiêu chiếc dùi cui điện. Chiếc dùi cui cao su khiến tôi bị thương ở nhiều chỗ, mông bị đánh nát, đầu gối sưng tấy, gãy cột sống cổ, nôn ra máu và nhiều lần tôi bất tỉnh v.v.”

Một cảnh sát tên Kiều Uy cực kỳ hung ác, trong khi đánh đập ông Khúc Huy, hắn ta còn cười toe toét và nói với người bên cạnh: “Tôi đã không hạnh phúc như vậy trong nhiều năm.”

Ông Khúc Huy đáp lại: “Chỉ có ma quỷ dưới địa ngục mới có thể xem việc tra tấn con người như một thú vui.” Sau 13 năm bị tra tấn và dày vò, người đàn ông 45 tuổi này đã hàm oan mà qua đời vào tháng 2/2014.

Một bức ảnh gia đình của ông Khúc Huy trước khi ông bị ngược đãi.
Một bức ảnh gia đình của ông Khúc Huy trước khi ông bị ngược đãi. (Ảnh: Epoch Times/ Minghui.com)

Dương Ngọc Vĩnh bị bức hại đến chết bởi 13 kẻ xấu xa ngược đãi tình dục

Vào ngày 11/7/2017, ông Dương Ngọc Vĩnh bị bức hại đến chết tại Trung tâm giam giữ Vũ Thanh, Thiên Tân.

Trường hợp Dương Ngọc Vĩnh bị bức hại đến chết đã được đưa vào Báo cáo Tự do Tôn giáo Quốc tế do Bộ Ngoại giao Mỹ phát hành năm 2018. Báo cáo viết: “Chính quyền Thiên Tân đã bắt giữ Dương Ngọc Vĩnh vào tháng 12/2016. Theo các báo cáo, ông đã bị lạm dụng nghiêm trọng trong thời gian bị giam giữ, bao gồm cả lạm dụng tình dục. 13 tù nhân đã bóp bộ phận sinh dục và cắn núm vú của ông. Khi được đưa đến bác sĩ, nội tạng của Dương đã hoàn toàn suy kiệt. Gia đình cho biết cơ thể ông bị bầm tím và có dấu vết của các thanh tre dưới móng chân.”

Trường hợp ông Dương Ngọc Vĩnh bị bức hại đến chết được đưa vào Báo cáo Tự do Tôn giáo Quốc tế do Bộ Ngoại giao Mỹ năm 2018.
Trường hợp ông Dương Ngọc Vĩnh bị bức hại đến chết được đưa vào Báo cáo Tự do Tôn giáo Quốc tế do Bộ Ngoại giao Mỹ năm 2018. (Ảnh: Epoch Times/ Minghui.com)

Vào ngày 28/6/2017, trong khi gặp luật sư, ông Dương đã đích thân kể về việc 13 tù nhân đã bị quản ngục Lưu Triệu Cương xúi giục để bạo hành ông. “Đầu tiên là tát vào miệng, sau đó là bộ phận sinh dục. Ngoài ra, tôi đi chân trần, và ông ta đã dùng đôi chân mang giày của ông ta mà vui sướng giẫm mạnh lên.”

Sau khi Dương Ngọc Vĩnh qua đời, gia đình thấy trên người ông có nhiều vết bầm tím, lưng có nhiều vết thương, đầu vú trái cháy đen, máu từ thắt lưng xuống đến đáy quần, sau đó đến tận đùi, trại tạm giam đã điều động hàng trăm cảnh sát đặc nhiệm đến cướp đoạt thi thể.

Bị xúi giục bởi các lính canh, các tù nhân tra tấn Lưu Vĩnh Vượng để đùa vui

Ông Lưu Vĩnh Vượng.
Ông Lưu Vĩnh Vượng. (Ảnh: Epoch Times/ Minghui.com)

Ông Lưu Vĩnh Vượng tốt nghiệp Đại học Thiên Tân và là giám đốc bộ phận kiêm kỹ sư trưởng của một công ty nước ngoài ở Bắc Kinh. Năm 2006, Lưu Vĩnh Vượng bị kết án 8 năm tù bất hợp pháp vì tu luyện Pháp Luân Công.

Trịnh Á Quân, một cảnh sát ở nhà tù Ký Đông, Đường Sơn, Hà Bắc, đã xúi giục 14 phạm nhân khác tùy ý ngược đãi và xúc phạm ông Lưu Vĩnh Vượng mỗi ngày.

Vào mùa Đông, mở cửa sổ phòng giam, để gió lạnh thấu xương thổi vào, đặt toilet trên lỗ thoát gió dưới cửa. Vào ban đêm, người giám hộ mặc quần áo bông trốn sau cánh cửa, ép Lưu Vĩnh Vượng mặc quần áo mùa thu đứng ở lỗ thông gió, phải đi tiểu bên ngoài, và nửa giờ sau thì bị đóng băng. Dưới sự chống lưng của quản ngục Trịnh Á Quân trong thời gian dài, hành vi của phạm nhân càng thêm ngang ngược đến mức người bình thường khó có thể tưởng tượng được. Có lần, 6 tù nhân đã bạo hành tình dục với ông 3 lần.

Vào tháng 8/2010, Luật sư Trình Hải ở Bắc Kinh, Luật sư Lý Luân ở Hà Bắc và những người khác đã gặp Lưu Vĩnh Vượng trong tù. Ông đã đưa bản báo cáo cho luật sư. Các cai ngục đã ngăn cản không kịp, và họ đã trả thù Lưu Vĩnh Vượng và gia đình ông, cấm các thành viên gia đình đến thăm ông trong một năm.

Sau khi ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, nước này đã bị Bộ Ngoại giao Mỹ liệt vào danh sách “quốc gia cần đặc biệt chú ý” vì vi phạm tự do tôn giáo.

Vào tháng 7/2020, 643 chính trị gia từ 32 quốc gia đã ký một tuyên bố chung kêu gọi chính quyền Trung Quốc tôn trọng các chuẩn mực quốc tế mà họ đã ký kết và “Công ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị”, ngay lập tức chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công và phóng thích không điều kiện đối với các học viên Pháp Luân Công bị giam giữ.

Lương Phong

Theo hk.epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết canh Mạnh Bà

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

  Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

 • Truyền thuyết canh Mạnh Bà

  Truyền thuyết canh Mạnh Bà

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

  Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

  Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

x