• TINHHOANET

Hàng loạt đốm sáng bí ẩn nghi UFO xuất hiện trên bầu trời nước Anh

Trong lúc đang đi làm vào sáng sớm, hai cảnh sát ở London (Anh) đã bất ngờ phát hiện hàng loạt đốm sáng kỳ lạ bay lượn trên bầu trời thành phố.

Những đốm sáng bí ẩn xuất hiện tại thành phố London.
Những đốm sáng bí ẩn xuất hiện tại thành phố London.

Hai anh em Simon Ives (42 tuổi) và Jonathan Ives (35 tuổi) đều là cảnh sát ở London đã rất ngạc nhiên khi phát hiện những đốm sáng kỳ lạ nghi UFO bay lượn trên bầu trời vào sáng sớm, khi họ đang trên đường đi làm.

Simon sống với gia đình ở thị trấn Romford, Đông Bắc thủ đô London, anh nhìn thấy UFO vào lúc 05h28′ sáng ngày 19/2 ở khu phố Collier Rowe: “Tôi đang đi bộ đến trạm xe buýt để đến cơ quan làm việc thì thấy các 3 vật thể phát sáng màu cam vờn bay trên bầu trời. Nó xuất hiện và đứng đó khoảng 6 đến 8 phút rồi bay sang hướng tây”, Simon cho biết.

Các đốm sáng bị nghi là UFO xuất hiện ở London, Anh.
Các đốm sáng bị nghi là UFO xuất hiện lúc trời còn sáng sớm.

“Tôi chỉ cho người đứng gần tôi nhìn, anh ta cũng kêu lên ‘Ôi trời ơi’. Tôi dám chắc đó không phải là máy bay vì nó rất to. Tôi nhìn lên trời cũng thấy khác thường”.

“Mấy phút sau, em trai tôi gửi tin nhắn điện thoại cho biết cậu ấy cũng vừa thấy vật thể bay giống như vậy”.

“Tôi tin rằng các đốm sáng đó không thể là các thiết bị hay phương tiện thương mại. Đó có thể là một dự án quân sự tuyệt mật hay một thứ gì đó ngoài Trái đất”, Simon nhận định.

Anh Simon Ives đã chụp ảnh và quay video cho thấy UFO đang bay lượn trên trời.

Những hình ảnh UFO do anh Simon Ives chụp được.
Hình ảnh UFO do anh Simon Ives chụp được.

Simon đã làm cảnh sát ở London trong 15 năm, kể thêm rằng đây không phải lần đầu tiên anh ta thấy UFO. Năm 2011, anh đã từng thấy UFO.

Anh đã thành lập một đội truy lùng “bóng ma”, nhưng không tìm thấy chứng cứ nào về “ma” mà vẫn có cảm giác sợ hãi.

Theo Soha

x