• TINHHOANET

Hãng hàng không Canada mời mèo làm tiếp viên phi hành đoàn

Mới đây, hãng hàng không Canada North Air đã mở rộng khu vực cho phép hành khách mang theo thú cưng, đặc biệt tại đó có một nhân viên phục vụ là chú mèo Meow Meow khiến nhiều người ngạc nhiên và thích thú.

Chú mèo Meow Meow đang trở thành nhân vật nổi tiếng sau khi “làm việc” cho hãng North Air.

Các hãng hàng không trên thế giới đều đưa ra nhiều chính sách nghiêm ngặt với việc hành khách mang vật nuôi lên máy bay. Tuy nhiên, mới đây, hãng hàng không Canada North Air quyết định mở rộng khu vực cho phép hành khách đi cùng vật cưng của mình, đặc biệt sau cháy rừng ở Bắc Alberta khiến 80.000 cư dân phải sơ tán.

Đó chắc chắn không phải là chuyến bay bình thường. Nhưng trong hoàn cảnh như vậy, chúng ta có thể thay đổi các nguyên tắc. Chúng tôi hiểu tình cảm của hành khách dành cho động vật như thế nào và rất vui khi được đưa họ đến nơi an toàn”, phát ngôn viên của hãng chia sẻ với trang BuzzFeed.

Hãng hàng không Canada còn đeo cho Meow Meow một thẻ tên chính thức.

Trên chuyến bay đặc biệt có 130 hành khách, 5 con mèo, 19 con chó và 2 con rùa. Trong số đó, có một chú mèo với tên gọi Meow Meow là thú cưng của cô Krystal Scott. Ngay sau đó, hãng hàng không quyết định mời Meow Meow đảm nhiệm vai trò nhân viên phục vụ trên chuyến bay.

Meow Meow lưu lại văn phòng của hãng trong vài ngày. Theo đó, chú trở thành thành viên quan trọng của đội ngũ nhân viên. Thậm chí, chú còn có chỗ ngồi riêng với bàn và ghế để thực hiện nhiệm vụ giám sát chuyến bay. Người ta còn đeo cho Meow Meow một thẻ tên chính thức.

Chú mèo này thậm chí có bàn ghế riêng.

Sau khi hãng hàng không Canada North Air cập nhật thông tin về Meow Meow trên tài khoản Facebook chính thức, họ nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ từ hàng triệu người yêu vật nuôi trên toàn thế giới.

Chúng tôi rất hạnh phúc với những chuyến bay có sự xuất hiện của Meow Meow. Chú mang lại niềm vui và nụ cười cho mọi người”, đại diện của hãng cho biết.

Hiện Meow Meow đã trở lại đoàn tụ cùng gia đình ở Calgary. Chủ nhân của Meow Meow vui vẻ chia sẻ: “Hãng hàng không thật tuyệt vời. chúng tôi rất cảm kích trước lòng tốt của họ”.

Theo Dân Trí

x