• TINHHOANET

Hải Phòng: Bé gái 1 tuổi mặt đầy vết bầm tím ngay ngày đầu học mầm non

Chiều tối 23/10, trên mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin và hình ảnh bé gái Đào Cát L.Đ. (Cốm tên ở nhà (hơn 14 tháng tuổi, ở Tổ 1, thị trấn An Dương, Hải Phòng) Đ. bị nhiều vết bầm trên mặt, ngực… sau buổi học học đầu tiên tại nhóm trẻ Hoa Sen (thị trấn An Dương).

Cháu Đ. thâm tím mặt mày sau buổi học đầu tiên tại trường mầm non tư thục ở trung tâm huyện An Dương, TP Hải Phòng. (Ảnh qua phunuvagiadinh.com)

Chị Chi, mẹ cháu bé cho biết, khoảng 7h30 sáng 23/10, chị đã đi làm hồ sơ nhập học cho con tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Hoa Sen và đã để lại số điện thoại di động để khi cần cô giáo liên lạc với gia đình.

Sau khi làm xong thủ tục, gia đình đưa cháu vào nhận lớp. Tới khoảng 17h15 cùng ngày, khi đến lớp đón con, chị Chi được cô giáo gọi vào làm việc. Tại đây, cô giáo có xin lỗi gia đình vì để cháu bị các bạn cắn.

“Tôi cứ nghĩ chỉ có một vài nốt cắn nhỏ, nhưng khi nhìn thấy con, tôi rất sốc vì mặt con gái tôi có nhiều vết thương, bầm tím. Ngực cháu cũng có vết bầm.Tôi không hiểu các cô giáo trông con tôi kiểu gì mà để xảy ra chuyện như vậy”, chị Chi kể lại.

Anh Đào Dũng, bố cháu bé, cho biết gia đình đưa con đi khám, bác sĩ kết luận cháu bị đa chấn thương phần mềm. Anh và vợ nghi ngờ con bị đánh mạnh vào vùng trán.

Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Hoa Sen (tổ dân phố số 1, thị trấn An Dương, Hải Phòng). (Ảnh qua nguoiduatin.vn)

Ngay trong chiều 23-10, gia đình đã đưa cháu đến công an trình báo, đề nghị làm rõ vết thương trên người bé gái. 

Sau sự việc, hiệu trưởng nhà trường, bà Phạm Thị Xuân Tươi – Phó trưởng phòng GD&ĐT An Dương, phụ trách khối Mầm non có trao đổi với gia đình cháu bé ngỏ ý xin chịu trách nhiệm về việc này và cho rằng nguyên nhân sự việc đáng tiếc này là do các cháu cắn nhau. 

Tuy nhiên, khi gia đình chị Chi xem lại camera lớp học thì thấy mọi thứ bình thường, ngoại trừ việc có một khoảng thời gian cô giáo bế con vào trong căn phòng camera không ghi lại được.

Liên quan đến việc này, ông Dương Vũ Mạnh Hùng – trưởng Phòng GD-ĐT huyện An Dương, cho biết bước đầu đã nắm được thông tin sự việc; để làm sáng tỏ, cơ quan Công an huyện An Dương đang vào cuộc điều tra làm rõ.

Hà My (t/h)

x