• TINHHOANET

Hai nữ sinh Mỹ mang dao tới trường để giết 15 bạn học

Hai nữ sinh trung học ở Florida tự nhận là tín đồ Satan giáo đã bị bắt hôm 23/10, sau khi mang hung khí tới trường, lên kế hoạch giết 15 học sinh nhỏ tuổi hơn rồi uống máu họ.

Trường trung học cơ sở Bartow, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: La Voz de San Luis)
Trường trung học cơ sở Bartow, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: La Voz de San Luis)

Sự việc xảy ra tại trường trung học Bartow, bang Florida, Mỹ khi hai nữ sinh 11 và 12 tuổi bị phát hiện mang theo dao, núp sẵn trong nhà vệ sinh để thực hiện kế hoạch chế ngự 15 học sinh nhỏ hơn, cảnh sát trưởng Bartow Joe Hall cho biết trong cuộc họp báo hôm 24/10, theo CNN.

Hai nữ sinh tự nhận là tín đồ của quỷ Satan dự định sẽ giết các học sinh nhỏ hơn, sau đó uống máu, ăn thịt họ rồi tự sát. Tuy nhiên, kế hoạch đã thất bại hôm 23/10 khi ứng dụng robocall (được thực hiện tự động từ máy tính và cung cấp những thông điệp được soạn sẵn) từ trường học gọi về nhà của một trong hai nữ sinh thông báo con họ biến mất khỏi lớp học.

Mẹ nữ sinh này gọi tới trường và ban giám hiệu sau đó tìm thấy hai nữ sinh trong nhà vệ sinh cùng dao chặt thịt, dao làm bếp, dụng cụ cắt pizza và một chiếc cốc. Các thám tử cũng tìm thấy trong nhà hai nữ sinh bản đồ vẽ tay có cụm từ “giết chết trong nhà vệ sinh” và một số tin nhắn bàn bạc kế hoạch trong điện thoại di động của họ.

Con dao cảnh sát tịch thu từ hai nữ sinh trường trung học Bartow, Florida hôm 23/10. Ảnh: CNN.
Con dao cảnh sát tịch thu từ hai nữ sinh trường trung học Bartow, Florida hôm 23/10. (Ảnh: CNN)

Cảnh sát trước đó đã tới khuôn viên trường học sau khi một học sinh thông báo cho giáo viên về tin đồn tồn tại mối đe dọa với các học sinh khác. Sĩ quan cảnh sát Jacqueline Byrd cho biết nhân viên nhà trường đã phản ứng nhanh chóng với báo cáo về hành vi đáng ngờ.Hai nữ sinh bị buộc tội âm mưu giết người, sở hữu vũ khí trong phạm vi trường học, mang theo vũ khí được giấu kín và gián đoạn hoạt động của trường.

Theo VNE

x