• TINHHOANET

Google Earth ghi lại được cảnh người ngoài hành tinh bắt cóc con người?

Mới đây, một người đàn ông tuyên bố mình bị người ngoài hành tinh bắt cóc và nói rằng có thể đưa ra bằng chứng vì camera của Google Earth đã ghi lại được cảnh này.

nintchdbpict000296627643-e1485249230435
Mooner tuyên bố những bức ảnh cho thấy người ngoài hành tinh xám bắt cóc ông.

John Mooner, một người tự xưng là chuyên gia UFO đến từ Torquay, Devon, Anh Quốc từng nhiều lần khẳng định đã gặp người ngoài hành tinh và UFO, nhưng tuyên bố lần này của ông là kỳ lạ nhất.

Chuyên gia này cho biết, ông không thể nhớ sự việc sau khi bị người ngoài Trái đất đánh vào mặt trên một con đường ở phía Tây thị trấn.

Mooner nói rằng, ông đã tìm thấy hình ảnh về trải nghiệm đáng sợ của mình trên Google Earth sau khi cố gắng xác định vị trí diễn ra “vụ tấn công”.

Các hình ảnh vệ tinh cho thấy rõ ràng tôi đang cố gắng chống lại người ngoài hành tinh màu xám bằng cách đấm vào mặt họ“, ông nói với Torquay Herald.

John-Mooner-801717
Mooner tuyên bố hình ảnh này cho thấy ông đang vật lộn với một người ngoài hành tinh. (Ảnh: Google)

Theo Mooner, điều kỳ lạ là ông không nhờ gì về vụ bắt cóc, nhưng lại nhớ những phần lẻ tẻ trong thời gian mất tích suốt năm 2016.

Ông nhớ khi đó bản thân đội mũ bóng chày màu đen và mặc áo sơ mi, nên Mooner chắc chắn người xuất hiện trên ảnh vệ tinh là ông.

Tuy nhiên, các độc giả trên Torquay Herald không tin vào câu chuyện của Mooner, họ cho rằng tuyên bố của ông không thuyết phục.

Alan Andrew bình luận, “tôi đã bỏ qua, không đọc tin vịt này“.

Rob Bedward viết, “có rất nhiều câu chuyện UFO chính thống và bạn chọn anh chàng này… làm ơn cho chúng tôi một số câu chuyện UFO thật sự“.

Iris, theo Express

x