Góc khuất 11/9: Bốn dấu vết “Kẻ thù vô hình” trong vụ khủng bố đẫm máu nhất lịch sử

11/09/20, 07:51 Bí ẩn

Khi đề cập đến vụ khủng bố kinh hoàng 11/9, tất cả những gì chúng ta thường nghe được là tổ chức khủng bố Al-Qaeda – dưới sự điều hành của Osama Bin Laden thực hiện. Tuy nhiên, bốn dấu hiệu dưới đây lại cho thấy vụ khủng bố bị thao khống bởi bàn tay của “kẻ thù vô hình” – cụm từ mà Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn thường nhắc đến.

Góc khuất 11/9: Bốn dấu vết “Kẻ thù vô hình” trong vụ khủng bố đẫm máu nhất lịch sử. (Ảnh: MARD D PHILLIPS)

Architects & Engineers 9/11 Truth: Tòa nhà WTC 7 không phải bị phá hủy bởi hỏa hoạn

Vào tháng 4/2020, tổ chức Architects & Engineers 9/11 Truth đã tuyên bố hoàn thành hợp tác với Đại học Alaska Fairbanks (UAF), bằng báo cáo cuối cùng về công trình nghiên cứu 4 năm về bí ẩn khiến tòa nhà (WTC 7) bị phá hủy. Trái với kết luận của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST), báo cáo phát hiện rằng sự sụp đổ của WTC 7 là do sự hư hại gần như đồng thời của tất cả các cột trong tòa nhà, không phải do hỏa hoạn.

“Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy, các đám cháy trong tòa nhà WTC 7 không thể gây ra sự sụp đổ. Theo như quan sát, cách duy nhất nó có thể gây ra tình trạng như vậy là vì sự hư hại gần như đồng thời của cột tòa nhà,” Giáo sư Leroy Hulsey – nhà điều tra chính của nghiên cứu khẳng định.

Kết quả của nghiên cứu này không thể bị bác bỏ, và thực tế là kênh truyền thông dòng chính hiện đã lên kế hoạch phát sóng nó đến hàng triệu người Mỹ. Nó phá hủy hoàn toàn kịch bản dối trá từng bị nhồi nhét vào đầu của người dân Mỹ trong gần hai thập kỷ. Hơn thế nữa, nghiên cứu này đã hỗ trợ hàng nghìn nhà nghiên cứu, nhà khoa học và kỹ sư khác, những người đã chỉ ra điều này trong nhiều năm.

Associated Press: Ảnh mặt quỷ với sừng trên đầu trong làn khói đen dày đặc

Associated Press: Ảnh mặt quỷ với sừng trên đầu trong làn khói đen dày đặc. (Ảnh: MARD D PHILLIPS)

Phó chủ tịch và tổng biên tập hình ảnh của Associated Press cho biết, bức ảnh này hoàn toàn chưa qua bất kỳ việc xử lý hình ảnh nào. Hơn nữa, họ nhấn mạnh rằng “Hãng tin The Associated Press tuyệt đối cấm sửa đổi nội dung trong bất kỳ tấm ảnh nào”

Từng bị nghi ngờ về tính xác thực của bức ảnh vốn đã gây sự chú ý của độc giả trên toàn thế giới, Mark Philip kể lại rằng, sau khi xảy ra thảm họa vào sáng 11/9, ông đã ngay lập tức chộp lấy máy ảnh, “lúc đó chỉ có duy nhất một suy nghĩ trong đầu tôi, phải chụp nhanh nhanh lên!” Sau khi chụp vài tấm ảnh, ông Mark nhanh chóng chạy về nhà và bắt đầu chuyển tải hình ảnh đi, mà không để ý đến sự bất thường trong tấm hình.

Vào buổi chiều, một người bạn gọi đến và hốt hoảng nói: “Anh có biết rằng anh đã chụp gương mặt của quỷ không?”. Khi đó, Mark Philip mới cẩn thận nhìn lại tấm ảnh, và thật sự thấy gương mặt của quỷ có sừng trên đầu hiện ra trong làn khói đen dày. 

Mark bày tỏ thêm rằng, “từ khi xảy ra sự cố 11/9 cho đến nay, ngoại trừ việc công chúng đã đặt niềm tin vào sự công tâm của các phóng viên, nó còn dẫn đến tác động lớn đối với tâm lý của nhiều người”; “Tôi không muốn hình ảnh này gây ra sự xúc phạm và làm tổn thương đến gia đình các nạn nhân”. 

Bởi vì sau đó ngày càng có nhiều hãng truyền thông quốc tế yêu cầu truyền thông của Mỹ xuất bản hoặc tái xuất bản tấm ảnh “gương mặt của quỷ” gây tranh cãi này, Mark Philip đã quyết định tặng toàn bộ thu nhập bản quyền cho Quỹ Cứu trợ Thiên tai 11/9.

Nhiều người đã mơ thấy trước vụ tấn công ngày 11/9

Bác sĩ tiến sĩ Larry Dossey – Bác sĩ trưởng tại Bệnh viện thành phố Dallas (Mỹ). (Ảnh: Eldon Taylor)

Bác sĩ tiến sĩ Larry Dossey – Bác sĩ trưởng tại Bệnh viện thành phố Dallas (Mỹ), và là nguyên thành viên chủ chốt của Tổ chức Cải cách Sức khỏe và Y tế của cựu Đệ nhất Phu nhân Hillary Clinton cũng từng đề cập về việc có rất nhiều người đã trải nghiệm giấc mơ tiên đoán trước về cuộc tấn công ngày 11/09/2001. 

Một tuần trước khi sự kiện xảy ra, một phụ nữ sống tại bang Bắc Carolina đã bị chìm vào một vùng tối đen trong một giấc mơ. Bất chợt bà nghe thấy tiếng một người đàn ông liên tục nhắc đi nhắc lại con số “2,830… 2,830…” và một cái tên nào đó nghe không rõ ràng. Người phụ nữ này cho biết cái tên bà nghe được gần giống như Rooks hoặc là Horrocks. Điều đáng kinh ngạc là, con số 2,830 được lặp đi lặp lại trong giấc mơ của bà lại chính là số người chết được đưa tin, và cái tên mà bà nghe thấy trong giấc mơ hóa ra là Michael Horrocks – phi cơ phụ lái trong chuyến bay số 175 của Hãng Hàng không United Airlines đã đâm vào tòa tháp phía Nam của Trung tâm Thương mại Thế giới.

Một dẫn chứng khác là ông Lawrence Boisseau – nhân viên tại tòa tháp thương mại. Vào tháng 9, ông Lawrence đã có một giấc mơ về việc Trung tâm Thương mại Thế giới sẽ sụp đổ ngay bên cạnh ông. Vài ngày sau đó, vợ ông cũng mơ thấy rất nhiều mảnh vỡ rơi tung tóe trên đường phố Manhattan. Tuy nhiên, giấc mơ đó không đủ kinh hãi để khiến ông cảm thấy rằng mình nên nghỉ việc để lánh nạn. Ngày 11/9, ông đã qua đời sau khi giải cứu một số đứa trẻ bị kẹt lại tầng hầm nhà trẻ bên trong tòa tháp thương mại.

Ngoài ra, hai tuần trước khi xảy ra thảm họa, có một người phụ nữ đang đi du lịch tại thủ đô Washington DC cùng chồng. Lúc đó, cô thì ngủ thiếp đi ở ghế phụ trong khi chồng lái xe. Khi mở mắt ra, cô nhìn thấy một cột khói đen dày đặc trên Lầu năm góc. Trên thực tế, cột khói đen xuất hiện trong vụ khủng bố trông giống hệt như trong giấc mơ của cô.

Hình vẽ số 46 trong “Cuốn sách thất lạc” của nhà tiên tri Nostradamus

Hình vẽ số 46 trong “Cuốn sách thất lạc” của nhà tiên tri Nostradamus. (Ảnh: AP)

Có vẻ là khó tin nhưng dường như sự kiện này được sắp đặt tỉ mỉ từ lâu. Cụ thể, hình vẽ số 46 trong “Cuốn sách thất lạc” của nhà tiên tri Nostradamus viết rằng:

“Tại bốn mươi lăm độ, bầu trời sẽ bốc cháy
Lửa sẽ đến gần thành phố mới vĩ đại
Trong khoảnh khắc, một ngọn lửa lớn sẽ bốc tung tóe
Khi người ta sẽ muốn đòi bằng chứng của người Norman.”

Có thể thấy rằng, bài thơ miêu tả một thành phố lớn nổi tiếng sẽ bị thiêu rụi do tập kích máy bay. Thêm nữa, Nostradamus thường dùng “tân đại lục” để đại biểu nước Mỹ. Nếu vậy, cụm từ “thành phố mới” là tương đương với thành phố New York. Điều đáng chú ý là, thành phố này nằm ở tọa độ giữa 40 – 45 độ Bắc. Như vậy, những miêu tả của Nostradamus hoàn toàn khớp với cảnh tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới bị khủng bố.

Trong những khổ thơ trước đó, Nostradamus còn lưu ý về một sự kiện trọng đại, và nói rằng quỷ Satan đã xuống Trái Đất từ năm 1999 – tức là trước 2 năm thảm họa xảy ra.

Phải chăng đây chính là “kẻ thù vô hình” mà Tổng thống Mỹ Donald Trump thường nhắc đến?

Lương Phong (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

  Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

x