• TINHHOANET

Giữa tâm dịch virus Vũ Hán, hào quang hình Đức mẹ xuất hiện trên bầu trời Argentina

Gần đây, trên bầu trời Argentina xuất hiện một vầng sáng ấn tượng trông rất giống với hình tượng của Đức mẹ Maria. Nhiều người tin rằng đó có thể là Đức mẹ đã hiển linh đang quan sát con người từ phía trên bầu trời.

Giữa tâm dịch virus Vũ Hán, hào quang hình Đức mẹ xuất hiện trên bầu trời Argentina
Hào quang hình Đức mẹ xuất hiện trên bầu trời Argentina. (Ảnh qua readsector)

Khoảng 5 giờ chiều, ngày 25/3 tại thành phố San Carlos, thuộc tỉnh Corrientes, Argentina, nhiều người dân đã chứng kiến một vầng sáng kỳ diệu có màu sắc  rực rỡ, trông rất giống với hình dáng của một con người xuất hiện trên bầu trời.

“Cầu vồng bắt đầu xuất hiện trên bầu trời, và sau đó một vài giọt nước bắt đầu hình thành nên hình người quanh mặt trời”, mẹ của người chụp được bức ảnh này cho biết.

Ánh sáng bí ẩn trên bầu trời.
Ánh sáng bí ẩn trên bầu trời. (Ảnh: Newsflash)

Theo hình ảnh quan sát được, có thể thấy ánh sáng phát ra có màu xanh, trắng và đỏ đang tỏa ra hào quang trông giống với màu sắc và hình dáng của Đức mẹ trong bức tranh vẽ “Đức trinh nữ Maria” của họa sĩ Jean Auguste Dominique Ingres năm 1852.

Nhiều người dân quanh khu vực cũng đã chứng kiến cảnh tượng này, họ cho rằng ánh sáng đó có thể là hình ảnh Đức Mẹ Itatí hiển linh, người được xem là vị thánh bảo trợ của tỉnh Corrientes. (Đức Mẹ Itatí là một tước hiệu Công giáo La Mã của Đức Mẹ Maria, có đền thờ chính nằm ở thành phố Itatí.) 

Các tín đồ sùng đạo tin rằng, Đức mẹ đang quan sát con người và bảo hộ cho con người trong đại dịch virus Vũ Hán lần này. 

“Cảm ơn Đức Mẹ đã ban phước và bảo vệ chúng con, xin Chúa thương xót, cảm ơn  lòng từ bi của Ngài”, cư dân mạng Susy Jimenez nói.

Được biết, Argentina là một quốc gia có tín ngưỡng tôn giáo cao. Theo Hội đồng nghiên cứu khoa học quốc gia Argentina, có đến 76,5% người Argentina là người Công giáo.

Chúc Di (t/h)

x