• TINHHOANET

Giọng ải giọng ai tập 12: Thảm họa song ca

Trong Giọng ải giọng ai tập 12 đội Trấn Thành đã hoàn toàn áp đảo đội Trường Giang nhờ hàng loạt lựa chọn chính xác.

Mở đầu chương trình Giọng ải giọng ai tập 12 là sự xuất hiện của 2 ca sĩ khách mời Hương Giang Idol và Đại Nhân. Với lý do “Một nước không thể có 2 vua, Một đội không thể có 2 Giang”, Hương Giang đã lựa chọn về cùng Thu Trang và Trấn Thành để Đại Nhân về đội còn lại.

Trong quá trình thi đấu các vòng, Trấn Thành liên tục đưa ra quyết định đánh giá giọng hát thí sinh dựa trên kinh nghiệm phong thủy của chính chương trình. Cụ thể, MC bỏ qua các vị trí số 4 và 5 với lý do: “Đây là các vị trí đầy nguy hiểm, xét theo phong thủy”. Ở chiều ngược lại, đội Trường Giang lại liên tục chọn cả 2 thí sinh này.

1-2117

Kết quả là yếu tố tâm linh đã giúp đội Trấn Thành chiến thắng áp đảo trong Giọng ải giọng ai tập 12. Đúng như “tâm linh mách bảo”, thí sinh số 4 trình bày ca khúc “Anh đang nơi đâu” với chất giọng phô, liên tục sai nhịp. Tương tự, thí sinh số 5 hát ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè” với vẻ mặt không cảm xúc, cùng màn thể hiện hát như nói khiến khán giả trường quay cười không ngớt.

Chưa hết, ở vòng thi cuối, thí sinh số 2 – lựa chọn của đội Trấn Thành thể hiện hết sức nhịp nhàng ca khúc “Mùa để yêu thương” cùng Hương Giang Idol. Nhưng thí sinh số 6 của đội Trường Giang đã có màn trình diễn thảm họa vô cùng hài hước khi song ca “Today I miss you” với Đại Nhân.

Tổng hợp

x