Giang Trạch Dân – “Con dân đầm lầy” loạn nhân gian

Trời đất treo cao bảo kính âm dương, đậy nắp quan tài thanh toán Giang Trạch Dân. Đây là kết cục cho những tội ác rợp trời dậy đất mà Giang Trạch Dân đã gây ra. Một đoạn trích trong cuốn sách “Con người Giang Trạch Dân” sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này.

Chính sự tàn ác của Giang Trạch Dân đã tự đào mồ chôn mình. (Ảnh: Internet)

Trong tuyên truyền phỉ báng Pháp Luân Công của Giang Trạch Dân, có vô số các phóng viên ký giả vì tư lợi mà đã bán đứng lương tri. Hách Phụng Quân – nguyên quan viên “phòng 610″, Cục Bảo vệ An ninh Quốc gia, Cục công an thành phố Thiên Tân khi trốn sang nước ngoài đã tiết lộ sự thật. Rằng anh đã tận mắt chứng kiến rất nhiều phóng viên của Đài truyền hình Trung ương cùng với các nhân viên trái phép của phòng ” 610″, uy hiếp Cảnh Chiêm Nghĩa – học viên Pháp Luân Công nói những lời bịa đặt và làm chứng gian trên đài truyền hình. Người ta không còn thấy lương tri chức nghiệp của người ký giả nữa trong họ.

Trong khoảng thời gian mười mấy năm, Giang Trạch Dân nắm quyền, đã tạo nên nguy cơ xưa nay chưa từng có cho hết thảy mọi phương diện trong xã hội Trung Quốc, gần như đã đẩy dân tộc này đến bên bờ vực thẳm “vạn kiếp bất phục”. Loại tai nạn này là có quan hệ mật thiết với bản tính của ông.

Thói tham lam tự tư của ông đã tạo thành nạn tham nhũng chưa từng có ở Trung Quốc; thói đố kỵ hống hách lộng quyền của ông đã gieo mầm biết bao thảm họa mưa máu gió tanh cho Trung Quốc; sự nham hiểm độc ác của ông đã gây nên những cuộc thảm sát diệt chủng tà ác bậc nhất chưa từng có trên tinh cầu này. Và chính cái thói tự tư, bỉ ổi và ngu xuẩn mà ông đã tự đào mồ chôn mình. Vai hề xấu không chút nhân tính và đạo đức lương tri, cũng không có một chút lý trí nào cuối cùng đã chính tay đóng bản thân mình lên trên cột trụ ô danh của lịch sử.

2013-5-27-staged_tiananmen_self_immolcation_article
Trong tuyên truyền phỉ báng Pháp Luân Công của Giang Trạch Dân, có vô số các phóng viên ký giả vì tư lợi mà đã bán đứng lương tri. (Ảnh: Internet)

Nhiều người đều không khỏi kinh ngạc tự hỏi, tại sao Giang Trạch Dân lại không tiếc dùng cái giá hủy diệt toàn bộ dân tộc để duy hộ một chút xíu lợi ích nhỏ bé của mình? Sự tà ác và ngu xuẩn không thể tưởng tượng được của Giang Trạch Dân, là điều mà mọi người khó có thể lý giải được.

Có lẽ, chỉ có một cách giải thích đối chiếu hợp lý, đó chính là ông mang theo một sứ mệnh nào đó mà đến đây: Gieo rắc thảm họa, để cho con người thế gian không được sống những tháng ngày yên bình. Những điều này đều là vì lai lịch của ông khá đặc biệt: Ông ta không phải là đồng loại của con người chúng ta.

Trên thực tế, Giang Trạch Dân trông rất giống một loại sinh vật thủy tộc nào đó, hành vi cử chỉ cũng vô cùng quái dị. Sau khi ông nhậm chức, lũ lụt ở Trung Quốc đã xảy đến với tần số khác thường; những nơi ông đi qua, thường luôn kèm theo những hiện tượng quái dị. Ông đi đến nước Đức, bảng hiệu quảng cáo sẽ xuất hiện hình con cóc; ông qua Iceland, báo chí cũng đăng ảnh chụp hình con cóc; khi ông đi thăm nước Mỹ, một nhà ăn bên cạnh lãnh sự quán Trung Quốc cũng lấy hình con cóc to lớn làm bảng hiệu.

“Con dân đầm lầy” (Trạch Dân) hấp thụ tà khí nghìn năm cũng chuyển sinh thành người, chỉ là vì muốn gieo rắc tai họa đến thế gian. (Ảnh: Internet)

Theo tiết lộ của một quan chức cấp cao bên cạnh Giang Trạch Dân, những thứ mà Giang ăn, “ngoại trừ chim thú quý hiếm ra, còn bao gồm cả châu chấu, rùa rắn, bò cạp, cá sấu, chuột con, thậm chí còn có cả não người, cho đến thỉnh thoảng còn dùng cả thứ nước thuốc lạnh có độc để nâng cao tinh thần, lấy lại nguyên khí”. Những thứ mà người bình thường vừa nhìn đã cảm thấy buồn nôn, vậy mà “Giang ăn thì lại rất ngon miệng”, vị quan chức này nói.

Đối với người dân bình thường, việc Giang Trạch Dân hình người dị loại (mang hình người nhưng không phải người) thuộc thủy tộc đến cướp ngôi vị cao ở nơi này, quả là khó mà nghĩ được thông. Tuy nhiên, hãy thử nhìn lại trong lịch sử thì sẽ rõ. Xưa kia, hồ ly tinh chuyển sinh thành mỹ nữ Đát Kỷ, làm ra các loại hình phạt tra tấn tàn khốc rợn người, dày vò cho đến chết đối với những trung thần dám nói lời can gián, mục đích chính là làm loạn triều đình. Ngày nay, “con dân đầm lầy” (Trạch Dân) hấp thụ tà khí nghìn năm cũng chuyển sinh thành người, chỉ là vì muốn gieo rắc tai họa đến thế gian.

Trong dòng sông lịch sử kéo dài xuyên suốt 5.000 năm của dân tộc Trung Hoa, đã từng xuất hiện vua Kiệt, vua Trụ, v.v…. là những bạo chúa hoang dâm vô đạo, trời giận người oán; lại có những tên đại gian đại ác như Triệu Cao, Tần Cối. Tuy nhiên bất kể người dân khổ cực lầm than như thế nào, quốc gia chiến tranh và tai họa liên miên ra sao, sau khi giang sơn đổi chủ, thì sẽ luôn xuất hiện vạn tượng canh tân, sức sống bao phủ trải dài cả một vùng. Chỉ cần mấy chục năm năm sau, văn minh một lần nữa sẽ phát huy rạng rỡ trở lại, quốc gia sẽ chuyển hướng phục hưng thịnh vượng và giàu mạnh. Đều là bởi tinh thần dân tộc chưa chết, tài nguyên tự nhiên vẫn còn.

Bước chân của lịch sử đi đến ngày hôm nay, Giang Trạch Dân giảo hoạt leo lên đến vị trí quyền lực cao nhất của Trung Quốc khiến cho dân tộc Trung Hoa bị phá hủy đến không còn ra hình thù nữa: Hơn một triệu km2 lãnh thổ quốc gia mà tổ tiên đời đời sinh sống đã bị bí mật bán cho dân tộc khác; nguồn tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt vì đã bị tàn phá làm cho ô nhiễm, tiêu hao một cách vô tội vạ; tiêu chuẩn đạo đức được truyền thừa 5.000 năm đã bị bóp méo và biến dị; những thứ dục vọng đồi bại lan tràn.

Dưới sự lừa dối tẩy não và uy hiếp bạo lực có mặt khắp nơi của họ Giang, có biết bao nhiêu người đã từ bỏ sự thành thật trung hậu, nhân ái khiêm hòa, trở thành những kẻ đồi bại thừa nước đục thả câu; thấy người gặp nguy, thừa cơ hãm hại; thậm chí chỉ vì chút đỉnh lợi ích cá nhân mà chẳng từ thủ đoạn, không điều ác nào không làm.

Trong khi hàng chục triệu người dân bị mất việc làm và hàng trăm triệu nông dân đang vật lộn với đói khổ để được sinh tồn, Giang Trạch Dân lại hơi một tý là chi tiêu hàng trăm triệu tiền công quỹ cho sự xa hoa vô độ của mình.

“Trên bất chính, dưới ắt loạn”, thống trị hủ bại của Giang Trạch Dân, đã tạo nên những tên tham quan có mặt ở mọi ngõ ngách trong toàn xã hội Trung Quốc, hối lộ công khai, xã hội đen không chỗ nào là không len lỏi vào. Khoảng cách chênh lệch giữa giàu và nghèo cùng với thất thoát một lượng tiền lớn khiến cho xã hội trở nên hết sức rối ren, căng thẳng. Các loại bệnh truyền nhiễm do loạn tính và các chất độc hại mang đến nhanh chóng ăn mòn tố chất thân thể của người dân Trung Quốc; vì truy cầu tài phú vật chất mà bất chấp mọi thủ đoạn khiến cho tinh thần dân tộc chỉ còn lại một hơi tàn; cướp đoạt tài nguyên thiên nhiên khiến cho không gian sinh tồn của người Trung Quốc ngày càng bị thu hẹp lại.

Cứ mãi như vậy, chẳng cần bao lâu nữa, con cháu đời sau sẽ không thể tìm nổi một vùng đất sạch, một vốc nước sạch, một bầu không khí trong lành nữa.

Điểm sơ qua tội ác của Giang Trạch Dân, liền khiến người ta cảm thấy tâm trạng vô cùng nặng nề. Hiểu được Giang Trạch Dân, mới hiểu được cái gì gọi là tội ác thấu trời mà có kể cũng không hết này.

Trong lịch sử, vô số đế quốc ngông cuồng tự cao tự đại thuận theo đạo đức bại hoại mà bị vùi chôn trong đất. Giang Trạch Dân chính là đang đi trên vết xe đổ này, khiến cho toàn bộ dân tộc bị lôi xuống vực thẳm vạn kiếp bất phục. Đánh bom, phóng hỏa, bắn tỉa, đầu độc, băng nhóm xã hội đen lộng hành ngang ngược và hàng giả hàng nhái ngày càng lan tràn khiến cho mỗi một người trong xã hội đều gặp nguy hiểm; động đất, hồng thủy, hạn hán, nạn châu chấu và bão cát ngày càng ác liệt; thiên tượng cảnh báo, những tai nạn dị thường đủ loại dồn dập kéo đến.

Giang Trạch Dân đã không còn có khả năng để “mượn gió quay về”, tội ác của ông đã quyết định ông sẽ phải chết trong nỗi nhục nhã ê chề. Ngày hôm này chính là lúc đậy nắp quan tài và luận tội Giang Trạch Dân.

Mục đích sáng tác quyển sách này, vốn không phải là xuất phát từ lòng thù hận đối với Giang Trạch dân, mà là muốn đem sự tà ác của Giang Trạch Dân đưa ra ánh sáng cho con người thế gian thấy rõ.

Trước đại kiếp nạn chưa từng có mà Giang Trạch Dân mang đến cho Trung Quốc cũng như toàn thế giới, đối diện với cuộc bức hại đẫm máu đối với “Chân – Thiện – Nhẫn” mà ông khởi xướng, đối diện với tội ác hủy diệt đạo đức lương tri của nhân loại, mỗi một người cũng đều cần phải đối mặt với sự lựa chọn giữa thiện và ác. Sự lựa chọn này là khảo nghiệm đối với lương tri của mỗi một người trên thế gian.

Thanh trừ Giang Trạch Dân – tội nhân lớn nhất của dân tộc Trung Hoa này, Trời ắt sẽ giúp con người giải cứu Hoa Hạ vốn đang ở trong nguy cơ sinh tử tồn vong, chấn chỉnh hùng phong; tạo dựng lại nền văn minh huy hoàng.

(Trích dẫn từ quyển sách “Con người Giang Trạch Dân”)

Tiểu Thiện, dịch từ epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

x