• TINHHOANET

Giận nhau, 2 vợ chồng bỏ đi chơi cả tuần khiến con gái ở nhà chết vì đói

Sau khi cãi nhau, người vợ giận dỗi bỏ đi uống rượu cùng bạn bè, còn người chồng cũng đến quán game chơi để lại con gái 7 tháng tuổi ở nhà không người chăm sóc. 1 tuần trôi qua, khi cả hai vợ chồng trở về nhà thì con gái họ đã chết vì đói…

Cặp vợ chồng trẻ bị cáo buộc bỏ con ở nhà một mình khiến bé tử vong.
Cặp vợ chồng trẻ bị cáo buộc bỏ con ở nhà một mình khiến bé tử vong. (Ảnh qua vnexpress)

Cụ thể, cặp vợ chồng này đã gây gổ và đi khỏi nhà trong đêm 23/5, bỏ lại đứa con gái nhỏ mới 7 tháng tuổi không người chăm sóc. Bà mẹ trẻ sau đó có trở về nhà lúc 21h ngày 24/5 nhưng lại rời đi vào sáng 25/5. 

Người mẹ trẻ (18 tuổi) khi ấy đã đăng lên mạng xã hội cảnh cô ra ngoài uống rượu với bạn từ 25/5 đến 28/5. Chồng của cô (21 tuổi) cũng bỏ ra ngoài, đi chơi game với bạn trong suốt một tuần.

Sau khi trở về nhà vào 16h ngày 31/5, cả hai vợ chồng phát hiện đứa con gái nhỏ của mình đã chết nên quyết định giấu thi thể con trong một chiếc hộp. 

Cùng ngày, người mẹ trẻ đã cập nhật trạng thái trên tài khoản mạng xã hội của mình, ám chỉ rằng đã có chuyện tồi tệ xảy ra.

Đến tận 2 ngày sau đó (2/6), khi ông ngoại của cháu bé ghé qua nhà thì thi thể của bé gái mới được phát hiện.

Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát Hàn Quốc đã đến nhà và bắt giữ cặp vợ chồng trẻ trên với cáo buộc ngược đãi trẻ em đến chết và che giấu thi thể của con.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy dạ dày của bé gái gần như trống rỗng, chứng tỏ rằng cô bé đã bị bỏ đói một thời gian dài trước khi chết.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cảnh sát nơi đây điều tra, làm rõ.

Vũ Tuấn (t/h)

x