Gian lận bầu cử Mỹ biểu hiện đầy đủ các “đặc tính di truyền” từ ĐCSTQ

12/11/20, 15:22 Góc Nhìn

Kể từ tháng 11 năm 2004, phiên bản Trung Quốc của Thời báo Đại Kỷ Nguyên (The Epoch Times) đã xuất bản và quảng bá một loạt các bài xã luận và một tập sách nhỏ mang tên “Cửu Bình về Đảng Cộng sản”. Cuốn sách này đã tạo nên một phong trào có tên Tam thoái (thoái Đội, Đoàn, Đảng) ngay trong lòng Trung Quốc Đại lục với gần 400 triệu người tham gia cho đến nay, và giành được 1 giải thưởng báo chí ở Mỹ vào năm 2005. Sách này phân tích rõ những đặc điểm “di truyền” của Đảng Cộng Sản Trung Quốc, và hôm nay chúng ta cũng thấy đầy đủ những đặc điểm ấy trong cuộc gian lận phiếu bầu ở Mỹ năm 2020.

Cuốn sách “Cửu Bình Cộng Sản Đảng”. (Ảnh: Thiên Thảo Blog)

Cho đến ngày hôm nay, có thể khẳng định rằng: Tuyệt đại những gì tà ác nhất đang diễn ra trên thế giới đều bắt nguồn từ Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Khủng bố, độc tài, mổ cướp nội tạng, buôn người,.v.v.. đều có mối liên hệ sâu sắc với nó, hoặc là sinh ra từ nó, hoặc được nâng đỡ bởi nó. Điều này đã được phân tích rất rõ trong cuốn “Ma quỷ đang thống trị thế giới chúng ta” – một tác phẩm khác của ban biên tập Cửu bình. 

Có câu “vạn biến bất ly kỳ tông”, mặc dù hình thức thể hiện có khác, nhưng khi bạn hiểu rõ Đảng Cộng Sản Trung Quốc, bạn cũng sẽ có thể nhận thấy những nét rất đặc trưng mà nó bày ra. “9 bài bình luận về Đảng Cộng Sản Trung Quốc” nêu rõ đặc điểm “di truyền” ấy, gồm: tà ác, lừa dối, xúi bẩy, lưu manh, gián điệp, trấn lột, đấu tranh, diệt chủng, khống chế.

Trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 đang diễn ra quyết liệt, những mưu hèn kế bẩn mà ai – cũng – biết – là – ai đã sử dụng để can thiệp, hòng nâng đỡ ứng viên Đảng Dân Chủ cũng bày ra rõ ràng, với đầy đủ đặc điểm di truyền từ “mẫu Đảng”. Dưới đây đều sẽ phân tích cụ thể để độc giả thấy rõ.

Vụ việc nổi cồn nổi sóng gần đây liên quan đến hãng dược Pfizer [hữu ý – vô ý trì hoãn] công bố vắc xin sau ngày bầu cử chỉ 5 ngày, hơn nữa lại phủ nhận trắng trợn sự hỗ trợ của Chính phủ Liên bang [mà sau đó họ phải đính chính], dường như là một nỗ lực bất chấp hi sinh mạng người chỉ để kiềm chế uy tín của Tổng thống là một ví dụ cho sự tà ác.

Tính giả dối của truyền thông cánh tả đã quá rõ ràng. Thủ pháp bài ngửa, bài úp cũng được vận dụng triệt để. Họ đóng cả hai vai, cánh tả và hữu, nhưng đến thời khắc then chốt sẽ bày ra bản chất vốn có, mà việc Fox News và New Hampshire trở mặt là một ví dụ rõ rệt. Không đơn giản chỉ là ngụy thiện, biện giải (fact check), hay lập lờ đánh lận con đen (nói nửa sự thật) mà họ sẵn sàng lấy uy tín đánh đổi để tung tin giả. Mấy ngày trước CNN chế ra tin “gia đình Trump bao gồm vợ, Ivanka và con rể Kushner thúc giục Trump bỏ cuộc”. Nguồn của họ là “người quen nặc danh của phóng viên” trong khi bà Melania đăng trên Twitter ủng hộ chồng đòi minh bạch bầu cử. Rồi tiếp đó Wapo lại chế ra tin “nhân chứng rút lại cáo buộc gian lận trong bưu điện” trong khi chính anh này đăng Video tuyên bố sẽ theo đuổi đến cùng.

Cánh tay vươn dài của Đảng Cộng Sản Trung Cộng thâm nhập hầu khắp các ngõ ngách. Hễ ở đâu có sơ hở, nó cũng sẽ tìm mọi cách thâm nhập. Cuộc trường chinh trong lòng nước Mỹ của nó đã chạm tới tâm can mỗi người. Hết bị cựu cố vấn [John Bolton] đâm sau lưng, đến bị cháu gái [Mary Trump] lục thân bất nhận, độc đến có thể nói là phòng không hết – ngừa chẳng được. Thủ đoạn xúi bẩy, gián điệp của nó đã lên đến cực điểm, không đâu không lọt.

Phe đối lập Tổng thống dùng mọi phương kế, công kích từ mọi hướng. Những thủ đoạn nhằm gian lận phiếu bầu của nó mà Thư ký báo chí Nhà Trắng – Kayleigh McEnany cho biết như quấy rối giám sát viên, chống đối lệnh của tòa án, giả mạo phiếu, vứt bỏ phiếu, và cả những thủ đoạn nói trên, không bó buộc tại một cách làm nào… Điều này khá giống với lý thuyết “chiến tranh không giới hạn” mà hai tướng của Trung Quốc từng khởi xướng. Họ không bị kiềm chế bởi “đạo đức”, chính vì bản tính lưu manh cố hữu.

Trong bối cảnh nước Mỹ hiện tại, các phương thức trấn lột, diệt chủng chưa có điều kiện để phát huy rộng rãi. Nhưng chúng ta cũng có thể lờ mờ thấy được từ các cuộc khủng bố của Antifa, Black Lives Matter tấn công các cửa hàng, trộm cắp, cướp giật tài sản giữa thanh thiên bạch nhật, và cả giết người. Mới đây, các đại diện của Đảng Dân Chủ cũng như phe cánh tả đã lên danh sách các Thượng nghị sĩ ủng hộ Donald Trump và kêu gọi thu thập danh tính những người bỏ phiếu cho đương kim Tổng Thống, liệu có phải là mở đường cho tiến trình khủng bố sau bầu cử?

Tweet của Jennifer Rubin, một nhà báo chuyên mục của Washington Post.

Thuyết đấu tranh giai cấp là một trong những lý thuyết nền tảng của chủ nghĩa cộng sản. Áo nghĩa của nó đơn giản là phân chia xã hội thành nhóm bóc lột và bị bóc lột, tạo điều kiện gây thù hận và chia rẽ để mở đường cho cách mạng. Cánh tả luôn chụp cái mũ “da trắng thượng đẳng”, “phân biệt chủng tộc” cho các nhóm cánh hữu ủng hộ Trump, tiêu biểu là nhóm Proud Boys mà không hề dựa trên một cơ sở pháp lý nào. Cánh tả dụ dỗ người da màu đấu tranh đòi quyền lợi bằng những thủ thuật xấu xa cũng khiến cho người da màu bị xã hội lên án, căm ghét và tự ti hơn, từ đó phụ thuộc hơn nữa vào Đảng Dân Chủ.

Nhiều người tự hỏi tại sao trong khi Đảng Cộng Hòa thường xuyên chia rẽ, thì Đảng Dân Chủ lại cực kỳ đoàn kết? Đơn giản bởi vì người của Đảng Dân Chủ có nhiều điểm yếu, bị trói buộc lẫn nhau. Cụ thể hơn thì hãy nhìn vào bộ máy của ĐCSTQ, tất cả quan chức đều nhúng chàm, nên họ chỉ có thể “đồng lòng” chèo chống để chiếc thuyền mục không thể bị nhấn chìm. Đây là thủ đoạn khống chế mà Đảng Cộng Sản Trung Quốc dùng để thống nhất nội bộ của nó, ví như Giang Trạch Dân rất ưa dùng những người nhúng tay vào cuộc bức hại Pháp Luân Công vì đảm bảo được sự trung thành. Vụ bê bối của Hunter Biden được tiết lộ làm chấn động chính trường Mỹ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Có cơ sở để cho rằng chứng cứ của Hunter có thể đang nằm trong tay của cựu Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) Vương Kỳ Sơn. Joe Biden hay bất kỷ ai trong Đảng Dân Chủ nếu như đã nhúng chàm thì họ chính là giặc trên cùng một thuyền. Điều này cũng tương tự như bày ra một món ăn ngon nhưng có độc, và thuốc giải nằm trong tay người khác. Nếu bạn không thể cầm lòng thì sẽ trở thành quân tốt của chúng.

Cánh tả và Đảng Dân Chủ đã được “di truyền” những gene xấu xa của Đảng Cộng Sản Trung Quốc – căn nguyên của hầu hết những tà quyền trên thế giới hiện nay. Muốn cứu vớt nước Mỹ và thế giới, ắt phải ngăn chặn Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Nhưng nếu muốn kết thúc thứ tà linh này thì nhất định cần phải quy chính đạo đức, kiềm chế dục vọng trong lòng mỗi người để chúng không dùi được vào sơ hở. Nếu làm được như vậy thì trị thế mới có thể lâu dài, nhân loại mới có hi vọng, hậu thế sẽ có tương lai.

Từ Thức

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

  Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

  Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

x