Giải mã bàn tay chữ nhất

Bất cứ ai sở hữu bàn tay có chỉ tay chữ nhất đều đặc biệt vì nó là một loại chỉ tay hiếm. Chúng ta hãy cùng giải mã loại chỉ tay này để xem nó mang lại điều tốt hay xấu nhé!

Giải mã bàn tay chữ nhất

Nghe nói trong tầng lớp tinh tú ở châu Á thì rất nhiều doanh nhân và chính trị gia cỡ bự là người thuận tay trái; có tay chữ nhất. Mỗi loại người chiếm khoảng 7-15% dân số nhưng có đến 80% số người trong tầng lớp tinh anh có ít nhất 1 trong 2 đặc điểm trên, số người có ảnh hưởng lớn trong thế giới ngầm cũng vậy. Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào cũng có bàn tay này…  và … Hitler cũng có bàn tay hình chữ nhất.

Nói chung bàn tay chữ nhất là khác thường, khác ngay cả về hình thức rồi. Thường là người có cá tính, khá quyết liệt và tự chủ. Hitler có bàn tay đó. Khảo sát của nhà Nhân trắc học, sau đó tập hợp lại thành 1 cuốn về đường chỉ tay cho thấy rất nhiều phạm nhân phạm tội giết người có bàn tay chữ nhất. Sau khi điều tra thêm thì thấy phần lớn những phạm nhân này mắc tội ngộ sát. Với sự hợp tác của các nhà khoa học để tìm hiểu hiện tượng này thì người ta cho rằng, những người bàn tay chữ nhất, do tính cách mãnh liệt, nên những cú đánh, đấm của người ta mạnh hơn người thường. Đây là nguyên nhân dẫn đến ngộ sát.

Mình đọc ở đâu đó nói rằng những người có bàn tay chữ nhất là những người cực đoan, yêu thì yêu cực kỳ mà ghét thì ghét cay đắng, đã có mục đích gì thì theo đuổi đến cùng, họ có tài, có thể là thủ tướng nhưng cũng có thể là một tên trộm khét tiếng.

Chữ nhất trên lòng bàn tay mà bạn nói là do hai đường tâm đạo và trí đạo nhập lại thành một nằm vắt ngang lòng bàn tay,nếu con bạn là gái sau này sẽ thật sáng suốt trong tình cảm, là người nhân hậu với mọi người xung quanh (trong tình cảm có tính toán và trong tính toán có tình cảm). Người có đường chỉ này thường học không cao vì khó tập trung tư tưởng và không có tính cương quyết cao.

Theo tướng tay này Tâm-Trí đạo cùng đi một lối biểu lộ tâm tính giống Trương Phi rất thẳng thắn, nhưng nóng nảy thấy chuyện bất bình là phải can thiệp ngay dù mình không có dính dáng tới vấn đề đó. Trong tình trường bối rối nhiều phen, làm ăn tính toán truân chuyên dù nhiều chuyện mình đã tính toán kỹ lưỡng và có gia đình, bạn bè hỗ trợ, công danh lận đận xui-hên cận kề… phải trên 30 tuổi mới đỡ. Vì bản tính kỹ lưỡng do tâm trí đạo liền nhau nên người này chẳng sợ cô đơn bởi tài sức đã hơn bình thường!

Đây cũng là người dám làm chuyện động trời mà người khác không dám làm. Kiếm ra tiền bận rộn lắm thay…Người này sớm kiếm ra tiền. Thế nhưng nhiều “nợ Tình duyên” nên… buồn!

Bàn tay chữ nhất: “nhất thân độc hành hiệp, một tay dựng cơ đồ”. Chỉ tiếc nếu tài càng lớn thì càng cô độc, coi chừng chết thảm, bàn tay này thường có ở những người suy nghĩ mênh mang cao rộng hơn người thường, có tư duy sâu sắc, nhưng chính vì thế nên dễ hay bỏ qua những ý tưởng độc đáo của chính mình do nghĩ quá kỹ lưỡng. Đặc biệt người có tướng tay này làm việc tuy vất vả không đáng gì so với sức mình nhưng lại hay thụ cảm thái quá để tự nâng cao tinh thần cho bản thân. Người có tướng tay này nên kiên trì kiên định ý chí mà làm thì chuyện khó bằng trời cũng có thể ngược thác leo ghềnh nhưng khi đã ở đỉnh cao thì phải biết đủ mà dừng lại không ắt sẽ gây ra họa nghiệp.

Những người này có khả năng tập trung rất cao vì cả tâm lẫn trí đều đặt vào một chỗ. Nhưng cũng vì vậy mà đôi khi họ bỏ qua những ý kiến bên ngoài và trở nên bảo thủ.

Vì tâm và trí là một nên họ đem hết khả năng suy nghĩ của mình biến ham muốn của mình thành sự thật. Do vậy họ thường thành công hơn người khác. Với khả năng tập trung như vậy họ có khả năng phát minh, sáng tạo hơn người thường.

Tuy nhiên vì ham muốn không phải luôn luôn đúng và vì họ đem hết sức mình đặt vào công việc nên cho dù họ đang đi sai đường họ cũng bảo thủ không chấp nhận cho tới lúc quá trễ. Do đó có thể nói họ cũng chịu nhiều xui rủi hơn người thường.

Nói tóm lại bàn tay chữ nhất là con dao hai lưỡi. Những tính tốt tăng lên thì những tính xấu cũng tăng theo, vừa có thể thành người tốt cho xã hội, vừa có thể gây họa cho xã hội. Họ là những người muốn làm gì là sẽ làm tới cùng, dù là tốt hay xấu. Họ có quyết đoán và tràn đầy ý chí quyết thắng, nhưng cũng có đầy những ý nghĩ lung tung và cảm xúc khó hiểu. Họ thường thấy khó khăn trong việc phân biệt rạch ròi suy nghĩ và cảm giác. Họ không biết là nghĩ cái họ cảm thấy hay cảm thấy cái họ nghĩ. Nếu ai hỏi những người này “Bạn cảm thấy thế nào?” thì họ trả lời “Tôi nghĩ là tôi cảm thấy thoải mái”.

Họ thường bị hiểu lầm trong giao tiếp vì cách nói của họ có vẻ lấn át người khác. Ví dụ như trong một cuộc họp họ nói: “Tôi thích đi nghỉ mát trên núi” thì những người xung quanh lại hiểu là: “Chúng ta sẽ đi nghỉ mát trên núi và không có gì để bàn cãi nữa”.

Có người rất giỏi nghiên cứu và biết về một chủ đề nào đó hay hơn tất cả những người khác, có người bỏ hàng tháng trời làm một mô hình tòa nhà, chiến thuyền v.v… Nhưng như nói ở trên khả năng giao tế của những người này có giới hạn và họ thường thành công về khoa học kỹ thuật hơn là nhờ vào quan hệ người với người. Trong kinh doanh những người có bàn tay chữ nhất có tham vọng thống trị thị trường và không nương tay với đối thủ.

Những người này cũng có khả năng thay đổi chủ đích dễ dàng vì suy nghĩ và cảm hứng của họ là một. Khi thấy thích cái này họ đặt hết sức vào đó nhưng khi họ không còn thích nữa thì họ sẵn lòng chuyển qua cái khác ngay. Họ có thể quay ngoắt 180 độ trong việc làm, cuộc sống, chủ thuyết, niềm tin v.v…

Phần sau là về những người có cả hai bàn tay chữ nhất. Đơn giản là những gì nói trên đều đúng nhưng hiệu quả tăng gấp đôi. Họ có thường chủ quan và ngoan cố. Họ không dễ dàng chịu theo những quy tắc, luật lệ của xã hội mà chỉ theo luật riêng của mình. Trong những trường hợp đặc biệt bị cảm xúc lôi cuốn thì họ sẵn sàng dùng cả luật rừng. Nghiên cứu bàn tay của những tù nhân cho thấy những người có bàn tay chữ nhất thường gây tội lúc bốc đồng hơn là những tội có tính toán. Chứng tỏ hành động của họ chịu ảnh hưởng lớn của cảm xúc.

Một trong những người có hai bàn tay chữ nhất khá nổi tiếng hiện nay là cựu thủ tướng Anh Tony Blair. Một điểm thú vị về một nghiên cứu bàn tay chữ nhất của phương Tây là những người bị bệnh Down có tỷ lệ sở hữu bàn tay chữ nhất cao hơn người thường. Có khoảng 2-6% dân số có một bàn tay chữ nhất. Nhưng những người có bệnh Down thì tỉ lệ này lên tới 65-75%. Tỉ lệ này cũng cao hơn 2-6% trong cộng đồng những người mang bệnh nhiễm sắc thể khác. Dĩ nhiên điều này không có nghĩa là những người có bàn tay chữ nhất là đang mang khuyết tật về nhiễm sắc thể.

Theo hanbuzz.com

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

Ad will display in 09 seconds

Chuyển sinh sang kiếp sau, vẫn đòi báo thù

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

Ad will display in 09 seconds

Người Việt đang khao khát điều gì?

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

  Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

 • Chuyển sinh sang kiếp sau, vẫn đòi báo thù

  Chuyển sinh sang kiếp sau, vẫn đòi báo thù

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • Người Việt đang khao khát điều gì?

  Người Việt đang khao khát điều gì?

x