Gần một nửa người Mỹ tin rằng đại dịch là lời cảnh tỉnh của Thần đối với nhân loại

07/05/20, 11:54 Trung Quốc

Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) che giấu thông tin làm cho dịch viêm phổi Vũ Hán lây lan ra khắp thế giới. Một cuộc thăm dò ý kiến ở Mỹ cho thấy, gần một nửa số người Mỹ được hỏi cho rằng, đại dịch lần này là lời cảnh tỉnh của Thần đối với nhân loại, nhắc nhở mọi người quay trở lại niềm tin vào Thần.

Gần một nửa số người Mỹ được hỏi cho rằng, đại dịch lần này là lời cảnh tỉnh của Thần đối với nhân loại. (Ảnh: Tinh Hoa)

Theo tin tức mới nhất trên trang Joshua Fund, họ đã ủy quyền cho công ty McLaughlin and Associates tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến trên phạm vi toàn nước Mỹ về đại dịch virus Vũ Hán.

Tin tức cho hay, cuộc thăm dò được thực hiện từ ngày 23 đến ngày 26/3, phỏng vấn khoảng 1.000 người Mỹ trả lời một số câu hỏi liên quan đến bệnh dịch. Cuộc thăm dò có tỷ lệ sai số +/- 3,1%, và có độ tin cậy khoảng 95%.

Trong cuộc thăm dò ý kiến ​​này, 44,3% số người được phỏng vấn (bao gồm cả những tín đồ Cơ Đốc và những người không phải là tín đồ Cơ Đốc) tin rằng, dịch bệnh và sự suy thoái kinh tế mà nó gây ra là một dấu hiệu cảnh báo để nhắc nhở mọi người quay trở lại niềm tin vào Thần, hoặc có lẽ là điềm báo trước cho ngày “đại thẩm phán”, hoặc là cả hai điều trên.

Trong đó, có 39,3% số người độc thân được hỏi trả lời là “yes” (đồng ý với câu hỏi dịch bệnh là cảnh báo của Thần và là điềm báo của ngày Đại thẩm phán), 49% số người có gia đình được hỏi có câu trả lời là “yes”, 54% gia quyến của quân nhân trả lời là “yes”, 51,7% người Mỹ gốc Tây Ban Nha trả lời “yes”, 63,6% người Mỹ gốc Phi trả lời “yes”, 26,3% người Mỹ gốc Á đã trả lời là “yes”, 40,3% người da trắng trả lời là “yes”.

Trong số những người được hỏi thuộc các nhóm tuổi khác nhau, nhóm có độ tuổi từ 56 đến 65 tuổi có tỷ lệ trả lời là “yes” cao nhất, chiếm 50,9%; ngược lại, những người trên 65 tuổi có tỷ lệ trả lời là “yes” thấp nhất, chỉ chiếm 39,6%.

Gần một nửa số người Mỹ được hỏi tin rằng, trận đại dịch này là một cảnh báo của Thần dành cho mọi người. (Ảnh: Pixabay)

Khi được hỏi liệu dịch bệnh này có khiến họ muốn hiểu sâu hơn các sự việc liên quan đến Thần và tâm linh hay không? 21,5% số người không phải là tín đồ Cơ Đốc nói rằng, dịch bệnh này khiến họ bắt đầu đọc và nghiên cứu những cuốn sách cổ về tôn giáo như Kinh Thánh, tìm hiểu thêm về các lời tiên tri lịch sử, đồng thời trò chuyện với bạn bè và người thân nhiều hơn về các vấn đề liên quan đến tâm linh. 40,1% các tín đồ Cơ Đốc nói rằng họ cũng sẽ làm như vậy. 

Trong số đó, 50% người Mỹ gốc Tây Ban Nha tin rằng đây là dấu hiệu của “sự diệt vong”. Tỷ lệ này cao hơn so với người Mỹ gốc Phi (40%), người Mỹ gốc Á (14,2%) và người da trắng (24,7%), cao nhất trong tất cả các nhóm dân tộc.

Cho đến nay, virus Vũ Hán đã vượt khỏi tầm kiểm soát trong hơn 3 tháng. Khi bắt đầu bùng phát, ĐCSTQ từ chính quyền địa phương đến chính quyền trung ương đều ra sức che giấu dịch bệnh, đồng thời bắt giữ các bác sĩ và cư dân mạng truyền bá sự thật về dịch bệnh, tung tin giả rằng dịch bệnh là “có thể phòng ngừa và kiểm soát được”, “không lây từ người sang người”… gây ra một trận đại dịch thế kỷ trên toàn cầu.

Trong đại dịch, chính trị, kinh tế, văn hóa, ngoại giao, tài chính, ngoại thương, thị trường, giao thông vận tải… của ĐCSTQ đã bị ảnh hưởng nặng nề, đồng thời, nó cũng khiến toàn thế giới hỗn loạn, gây thiệt hại nặng nề về sức khỏe, đời sống, kinh tế, chính trị và văn hóa… cho người dân các nước trên thế giới.

Dịch bệnh nhắm vào ĐCSTQ

Khi ôn dịch hoành hành, có người đã phát hiện ra rằng, dịch bệnh chủ yếu nhằm vào ĐCSTQ, dịch bệnh đến là để thanh trừ những Đảng viên “hết thuốc chữa” của ĐCSTQ và những kẻ đồng lõa với ĐCSTQ. Đây là cơ hội cuối cùng để giúp mọi người nhìn rõ bộ mặt thật của ĐCSTQ.

ĐCSTQ che giấu thông tin đã khiến đại dịch viêm phổi Vũ Hán lây lan ra toàn cầu. (Ảnh: Pixabay)

Vào ngày 13/4, trang Minghui.org đã đăng tải một bài viết có tựa đề “Ôn dịch có mắt, thoái Đảng có thể thoát hiểm”. Hiện nay dịch bệnh đã lan rộng đến hơn 200 quốc gia, hơn 3,8 triệu người đã bị nhiễm bệnh và hơn 250 ngàn người tử vong. 

Từ việc thống kê và phân tích số liệu về số người chết, người ta thấy rằng virus Vũ Hán “có tính mục tiêu” rất rõ ràng, nó không nhắm mục tiêu vào khả năng miễn dịch của con người, mà là nhắm vào những cá nhân và các quốc gia có mối quan hệ mật thiết với ĐCSTQ.

Vào ngày 27/3, Minghui.com đưa tin, một danh sách những người tử vong vào tháng 2, do một đơn vị nào đó của ĐCSTQ thống kê nội bộ đã được tải lên Internet. Trong số những ca tử vong được ghi trong danh sách này, các thành viên của ĐCSTQ chiếm 88%. Theo nhóm tuổi, những người trẻ dưới 50 tuổi chiếm gần một nửa (trong đó, độ tuổi từ 30-49 tuổi chiếm 39,7%).

Một danh sách tử vong khác cho thấy, trong số hơn 300 người chết vì virus Vũ Hán, có hơn 200 Đảng viên, như vậy số Đảng viên chết cũng là chiếm đa số. Nếu lại cân nhắc đến tỷ lệ hiện nay trong dân số của Trung Quốc là cứ 100 người thì có khoảng 6 đến 7 Đảng viên, vậy thì tỷ lệ tử vong của các Đảng viên trong danh sách trên thật là cao một cách quá bất thường.

Có thể thấy rõ rằng: virus Vũ Hán có “định hướng” rất mạnh và nhắm vào các Đảng viên ĐCSTQ.

Từ việc phân tích và tóm tắt dữ liệu, chúng ta có thể thấy rằng “lộ trình” lan truyền của dịch bệnh ra thế giới là “càn quét” qua các quốc gia, thành phố, tổ chức và cá nhân có quan hệ mật thiết với ĐCSTQ. Bất cứ nơi nào có sự xâm nhập của ĐCSTQ thì nơi đó sẽ bị dịch bệnh tấn công, và người dân nơi đó sẽ phải trả giá bằng mạng sống của họ.

Ví dụ, Thủ tướng Tây Ban Nha đã tham dự Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế về “một vành đai, một con đường” của ĐCSTQ. Quốc gia này cũng đã ra mắt mạng di động thương mại 5G đầu tiên và chọn Huawei làm nhà cung cấp thiết bị cốt yếu. Nhà hát Hoàng gia Madrid đã từng cưỡng chế hủy bỏ buổi biểu diễn của Đoàn nghệ thuật Thần Vận (Shen Yun). Tính đến ngày 7/5, Tây Ban Nha đã có hơn 250 ngàn người nhiễm bệnh và hơn 25 ngàn người tử vong.

Ý là quốc gia đầu tiên ở châu Âu ký thỏa thuận “một vành đai, một con đường” của ĐCSTQ. Năm ngoái, do lượng du khách của Trung Quốc Đại lục tăng mạnh, cảnh sát ĐCSTQ còn thấy xuất hiện trên cả đường phố Rome. Tính đến ngày 7/5, tại Ý, số ca nhiễm bệnh đã hơn 200 ngàn người với hơn 29 ngàn người tử vong. 

Cảnh sát Trung Quốc tuần tra chung với cảnh sát Ý /// news.cn
Cảnh sát Trung Quốc tuần tra ở Rome. (Ảnh: Tân Hoa Xã )

Iran được quốc tế công nhận là “tiểu huynh đệ” của ĐCSTQ. ĐCSTQ luôn là đối tác thương mại lớn nhất của Iran. Hamid Souri, một thành viên của tổ chuyên trách ứng phó với virus Vũ Hán của Iran ước tính, có khoảng 500.000 người ở Iran bị nhiễm bệnh.

Chính phủ Hàn Quốc “khá thân thiết” với ĐCSTQ. Sau khi dịch bệnh tại Trung Quốc Đại lục bị phơi bày, chính phủ Hàn Quốc lo ngại rằng sẽ làm tổn hại mối quan hệ với ĐCSTQ, nên khăng khăng không thiết lập kiểm dịch tại biên giới. Bây giờ Hàn Quốc đã trở thành một trong những quốc gia có tình hình dịch bệnh rất nghiêm trọng.

Kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức, ông luôn giữ thái độ cứng rắn đối với ĐCSTQ. Tuy nhiên, cựu tổng thống Hoa Kỳ Obama đã lựa chọn chính sách ‘ôn hòa’ đối với ĐCSTQ, vì vậy nhân tố “hồng sắc” vẫn còn đó. 

Chính quyền một vài tiểu Bang ở Mỹ đã có thái độ tâng bốc đối với ĐCSTQ. Tiểu bang Washington có tình hình dịch bệnh rất nghiêm trọng, đây chính là tiểu bang được bốn thế hệ lãnh đạo ĐCSTQ lựa chọn đến thăm đầu tiên khi đến Mỹ. Thành phố New York cũng bị ĐCSTQ “xâm nhập” nặng nề, có nhiều “nội tình” liên quan đến mưu lợi cho ĐCSTQ.  

Tính đến ngày 7/5, số ca nhiễm bệnh được chẩn đoán ở riêng tiểu bang New York đã hơn 330 ngàn người và hơn 25 ngàn người tử vong. Trong khi đó tổng số ca nhiễm bệnh ở Mỹ là hơn 1,2 triệu người và hơn 74 ngàn người tử vong.

Mặc dù Hồng Kông, Nga, Ấn Độ và Đài Loan là những nước láng giềng gần gũi với Trung Quốc, nhưng về cơ bản họ đã thành công trong việc ngăn chặn virus Vũ Hán, bởi vì họ đã chọn “cự tuyệt” ĐCSTQ hoặc không tin ĐCSTQ.

Đại dịch hoành hành dữ dội trên khắp thế giới, nhấn chìm và đe dọa cuộc sống của con người. Mặc dù giới y tế trong và ngoài nước đang ngày đêm nghiên cứu phát triển vắc-xin, nhưng virus Vũ Hán liên tục biến dị, biến chủng, không có thuốc đặc trị. Chỉ có tránh xa ĐCSTQ mới là viên linh đan tuyệt diệu nhất để bảo toàn tính mạng, cũng là liều thuốc đặc hiệu để tất cả các nước trên thế giới có thể giảm thiểu tổn thất.

Minh Huy (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

  Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

  Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

x