• TINHHOANET

Galaxy Note 5 bản 2 sim lộ ảnh thực tế

Nhưng trái với tin đồn trước đó, Samsung chỉ trang bị 2 sim chứ không cho tùy chọn gắn thêm thẻ nhớ trên mẫu Galaxy Note 5 mới.

Khay sim vẫn nằm trên đỉnh nhưng hỗ trợ tới 2 sim.

Hình ảnh về mẫu Galaxy Note 5 Duos phiên bản 2 sim vừa xuất hiện tại Philippines. Trái với ảnh rò rỉ trước đó, mẫu Note 5 2 sim vừa lộ ảnh thực tế vẫn có khay sim nằm ở trên đỉnh như Note 5 bản gốc 1 sim.

Ngoài việc hêm dòng chữ Duos, ký hiệu thường thấy ở các dòng smartphone Android 2 sim, Galaxy Note 5 Duos không có chi tiết khác biệt so với bản gốc.

Cả hai sim chuẩn nano được đựng trên cùng 1 khay và không có tùy chọn gắn thêm thẻ nhớ microSD như dự đoán trước đó. Đây là một tin không vui khi trước đó Galaxy Note 5 chỉ ra mắt với 2 phiên bản bộ nhớ 32 và 64GB, chưa có phiên bản 128GB và cũng không còn khe cắm thẻ nhớ như các mẫu Galaxy Note tiền nhiệm.

Mặt lưng phiên bản 2 sim có thêm ký hiệu Duos.

Hiện thời điểm bán ra của Galaxy Note 5 Duos vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, Galaxy Note 5 phiên bản quốc tế đã bắt đầu có mặt tại Đài Loan ngay sau khi ra mắt với giá 740 USD cho bản 32GB.

Còn ở Việt Nam, phải tới cuối tháng này sản phẩm mới được đưa ra thị trường và giá dự kiến khoảng 18 triệu đồng cho phiên bản 32GB.

Tuấn Anh
Ảnh: ePrice

Theo Số Hóa

x