• TINHHOANET

Fan nhí khóc nức nở, phản ứng của sao “Wonder Woman” khiến dân mạng xúc động

Mới đây, một đoạn video ghi lại cuộc gặp gỡ đầy nước mắt của một bé gái trong trang phục Wonder Woman với ngôi sao siêu anh hùng Gal Gadot đã khiến cộng đồng mạng xúc động. “Con gái tôi sẽ nhớ mãi thời khắc này trong suốt quãng đời còn lại của nó“, mẹ của cô bé nói.

Đoạn phim gây bão cộng đồng mạng từ Comic – Con ở San Diego cho thấy nữ ngôi sao an ủi một fan hâm mộ trẻ mặc chiếc áo phông “Wonder Woman” có áo choàng.

Cô bé tên Ashley bắt đầu khóc khi đến trước mặt Gadot. “Con bé rất vui khi được gặp cô ấy và nó đã khóc”, mẹ của Ashley, Christine Keller, viết trên Twitter.

Trong đoạn clip, Gadot với ngang qua chiếc bàn và nắm lấy tay bé gái. Không có lý do gì phải khóc, ổn rồi. Chúng ta đã ở đây cùng nhau“, Gadot nói.

Một trong những ngôi sao tham gia đóng phim “Justice League” (Liên minh Công lý) với Gadot – Ezra Miller nói: “Cháu là một chiến binh. Khả năng khóc chính là điều làm cháu như một chiến binh. Hãy gia nhập Justice League bất cứ khi nào cháu sẵn sàng”.

Keller, tác giả của “Cuộc phiêu lưu của Danica Dreamer”, cho rằng cuộc gặp gỡ này đã có ảnh hưởng lớn đến cô con gái nhỏ của mình.

“Những nhân vật này rất quan trọng và có thể ảnh hưởng rất lớn đến tính cách trẻ em”, Keller viết trên trang Facebook “Danica Dreamer” của mình. “Đây chính là một hình tượng vĩ đại và chân thực, một người tốt. Con gái tôi sẽ nhớ mãi thời khắc này trong suốt quãng đời còn lại của nó”.

Một người dùng Facebook bình luận: “Họ thực sự đã chọn đúng diễn viên cho vai Wonder Woman. Bộ phim rất tuyệt vời và cô ấy đã thể hiện rất tốt. Cô có vẻ là một người thực sự rất tốt“.

Một người khác nói: “Chúc mừng! Đây là khoảnh khắc tuyệt vời cho thấy Gal đúng là Wonder Woman thời hiện đại“.

Không phải chỉ có Wonder Woman mới tạo được ấn tượng. Cảnh quay này cũng cho thấy một cậu bé đang vui mừng với những giọt nước mắt khi gặp Ben Affleck, ngôi sao của bộ phim “Người dơi” cũng như “Liên minh Công lý”.

Ngọc Khải biên dịch

x