• TINHHOANET

Dùng xe tải chở 600 kg tiền xu đi mua nhà

Các nhân viên của một công ty bất động sản ở tỉnh Phúc Kiến, miền đông nam Trung Quốc đã hết sức kinh ngạc khi thấy một người đàn ông mang 600 kg xu tới để hỏi mua nhà.

Một người đàn ông Trung Quốc đã dùng xe tải để chở 100.000 đồng xu đi mua nhà. Khối lượng của những đồng xu này lên tới 600 kg, được chia thành nhiều cọc, mỗi cọc 50 đồng xu và cứ 10 cọc thì được bó lại trong một bọc giấy.
Các nhân viên của công ty bất động sản trên đã phải huy động tới 10 nhân viên bảo vệ để chuyển số tiền khổng lồ này từ trên xe tải xuống và đưa tới văn phòng của công ty.
“Tất cả chúng tôi đều cảm thấy kinh ngạc”, một nhân viên bất động sản ở Tây An, tỉnh Phúc Kiến chia sẻ.
Untitled
Được biết chủ nhân của 600 kg xu này tên là Huang, 50 tuổi, sống  ở tỉnh Phúc Kiến, miền đông nam Trung Quốc. Ông Huang hiện đang là chủ của công ty xe buýt ở địa phương do đó không có gì là lạ khi ông tiết kiệm được cả núi tiền xu như vậy.
321232
Khi quyết định mua căn hộ, ông Huang đã trực tiếp chuyển số tiền trên tớivăn phòng bất động sản đồng thời viết giấy đảm bảo cam đoan rằng, ông có tổng cộng 100.000 xu và tất cả đều là tiền thật. Hiện, số tiền xu trên đã được gửi vào 5 ngân hàng.

Theo KT

x