• TINHHOANET

Đứa con sinh ra vào đúng ngày sinh nhật của cả bố và mẹ

Một gia đình ở Anh giờ đây chỉ cần tổ chức sinh nhật vào 1 ngày duy nhất cho cả 3 thành viên trong gia đình.

Bé Libbie ra đời đúng ngày 1/8, chậm 9 ngày so với dự kiến.

Hai vợ chồng có cùng ngày sinh đã là sự trùng hợp đặc biệt và là niềm hạnh phúc rồi nhưng nếu con cái cũng trùng ngày sinh với bố mẹ thì quả là may mắn và niềm vui hẳn sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Với cặp vợ chồng Jodie và Mark Ballingall, ngày 1/8 hàng năm chắc chắn là ngày đại tiệc của cả gia đình bởi lẽ bé gái đầu lòng của cả hai người có trùng ngày sinh với cả bố và mẹ. Những trường hợp con cái trùng ngày sinh với cả bố mẹ rất hiếm trên thế giới, tỉ lệ xuất hiện trường hợp cả gia đình trùng ngày sinh là vào khoảng 1/48 triệu.

Em bé Libbie ra đời đúng ngày 1/8 tại Evesham, Worcestershire, Anh. Ban đầu, Jodie dự sinh vào ngày 23/7. Tuy nhiên, phải mãi đến ngày 1/8 cô mới lâm bồn. Em bé ra đời khỏe mạnh, nặng 2,8 kg.

Jodie nói: “Thật là một sự trùng hợp tuyệt vời. Libbie là món quà sinh nhật tuyệt nhất của hai vợ chồng. Cô bé ra đời muộn những 9 ngày. Như thể bé đợi đúng ngày sinh nhật của hai vợ chồng tôi thì mới ra đời vậy. Tôi và Mark có cùng ngày sinh, giờ đến cả con tôi cũng vậy nữa. Thật đặc biệt”.

“Ngay cả các y tá cũng sốc luôn. Tôi không bao giờ nghĩ điều này xảy ra đâu. Thậm chí, các y tá còn mua ngay bánh sinh nhật để chúng tôi cùng ăn mừng”.

Cha mẹ bé Libbe cũng sinh ngày 1/8. Như vậy, cả nhà đều trùng ngày sinh với nhau.

Dù thế nào đi nữa, việc em bé ra đời khỏe mạnh cũng là điều rất rất tuyệt vời. Jodie và Mark chỉ hi vọng bé con khỏe mạnh và cuối cùng họ đã được toại nguyện.

Theo Afamily

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

x