• TINHHOANET

Đứa bé 2 tuổi tuyệt vọng cầu xin: “Bố ơi, xuống đi, đừng nhảy”

Bị phá sản, không còn tiền để trả lương cho công nhân, một người đàn ông đã quyết định nhảy sông tự tử. Tuy nhiên, ngay trước khi kịp gieo mình xuống dòng nước, người đàn ông này đột nhiên nghe thấy tiếng thét của con trai “Bố ơi, xuống đi, đừng nhảy”.

Một đồng nghiệp đã hô hoán khi thấy Rao Ni ngồi ở mép cầu.

Tờ Nhân dân nhật báo của Trung Quốc đưa tin, Rao Ni, 39 tuổi, đã đến tỉnh Hải Nam của Trung Quốc để làm ăn trong ngành xây dựng. Khi lên đến chức quản đốc và có hơn 40 người làm việc dưới quyền của mình, anh đã mắc một sai lầm.

Rao Ni đã bị lừa ký kết một hợp đồng và bây giờ khi dự án bị huỷ bỏ, anh rơi vào cảnh nợ nần, không có tiền trả lương cho công nhân, công ty phá sản, cuộc sống bế tắc.

Tuyệt vọng, Rao Ni đã quyết định nhảy sông tự tử, tuy nhiên ý định của anh đã bị một đồng nghiệp phát hiện. Người này đã hô hoán cho những người xung quanh biết đồng thời tìm mọi cách để thuyết phục ông bố trẻ.

Vợ và con trai của Rao Ni cũng được cảnh sát đưa đến hiện trường trong nỗ lực cuối cùng để ngăn anh không tự tử. Tuy nhiên, mặc lời khẩn cầu của mọi người, cảnh sát và vợ, Rao Ni vẫn không hề có ý định ngừng lại.

Mặc dù vậy, điều kỳ diệu đã xảy ra, ngay trước khi kịp gieo mình xuống dòng nước, cậu con trai 2 tuổi của anh đã chạy đến khóc lóc “Bố ơi, xuống đi, đừng nhảy”. Lời cầu xin tha thiết của đứa con đã làm anh bừng tỉnh và ngừng lại ý định kết thúc cuộc sống.

Nhiều người không cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng cảm động này.

Khoảnh khắc hai bố con ôm chầm lấy nhau trong nước mắt khiến nhiều người chứng kiến vô cùng xúc động.

Theo Eva

x