• TINHHOANET

Đu dây từ tầng 20 trốn khỏi khách sạn chỉ để khỏi phải trả tiền phòng

Có lẽ bị ám ảnh bởi các pha đu dây ngoạn mục trong những bộ phim hành động, hoặc nhất thời tưởng mình là diễn viên đóng thế nên nam thanh niên TQ mới có hành động cực kỳ mạo hiểm không ai hiểu nổi như vậy.

Sáng ngày 29/9 vừa qua, người đi đường tại huyện Panzhou, tỉnh Quý Châu, tây nam Trung Quốc đã được phen hú vía khi chứng kiến cảnh một nam thanh niên treo lơ lửng trên đường dây điện thoại nối giữa hai tòa cao ốc.

Theo Dailymail, đây không phải là một sự cố ngoài ý muốn mà là hành vi có chủ đích do người thanh niên dày công sắp đặt. Theo đó, để không phải chi trả tiền thuê phòng sau một đêm nghỉ tại khách sạn, người này đã quyết định leo ra ngoài cửa sổ, bám lấy đường dây điện thoại bỏ trốn.

Được biết, người thanh niên đã trèo lên đường dây điện thoại nằm ở tầng 20 của tòa cao ốc, cách mặt đất đến 60 mét, bên dưới là một con đường tấp nập xe cộ, xung quanh lại có rất nhiều đường dây điện cao thế.

Ban đầu người thanh niên di chuyển khá thuận lợi nhưng chỉ được vài mét liền đuối sức rồi bị kẹt lại không thể tiếp tục di chuyển được nữa. Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã nhanh tay dùng điện thoại ghi hình rồi đăng tải đoạn video lên weibo để chia sẻ với mọi người.

Theo những hình ảnh từ đoạn video có thể thấy, người thanh niên đã liên tục thực hiện nhiều hành động như lật, xoay người cố tìm cách thoát ra nhưng không thành. Cuối cùng sự việc chỉ được giải quyết khi người đi đường gọi điện báo cảnh sát.

Phía cảnh sát đã nhờ đến sự trợ giúp của đội cứu hỏa Panzhou để giải cứu cho nạn nhân đưa người này an toàn trở về khách sạn. Một nhân viên cứu hỏa trong đội giải cứu cho biết: “Người thanh niên vẫn ổn và không có bất kì vết thương nào nghiêm trọng.”

Sau khi được đăng tải, đoạn video trên đã thu hút đến 7.350.000 lượt xem trên Weibo. Rất nhiều người đã bức xúc, để lại bình luận chia sẻ ý kiến về hành vi ‘dại dột’ của người thanh niên.

Người thanh niên treo lơ lửng giữa không trung sau khi bị kẹt lại trên đường dây điện thoại, không cách nào di chuyển được nữa.

Tài khoản ‘Joker_12138 ‘ viết: “Phải chăng người thanh niên này nghĩ rằng việc đặt bản thân vào nơi nguy hiểm chỉ để tránh trả tiền cho một đêm nghỉ tại khách sạn là một điều vô cùng bình thường?”

‘Kakous’ chia sẻ: “Có lẽ người thanh niên này cho rằng bản thân đang là diễn viên chính trong một bộ phim hành động thì phải?”

Theo soha

x