Clip ngắn tiết lộ cảnh sát Hồng Kông ném nữ sinh vào đường ray

26/11/19, 15:42 Trung Quốc

Gần đây, có người Hồng Kông quay được cảnh có rất nhiều cảnh sát đã ném một nữ sinh vào đường ray, sau khi nữ sinh lớn giọng kêu một tiếng thì không có động tĩnh gì nữa. Đây chỉ là một trong số rất nhiều những video mà người dân quay được cảnh cảnh sát Hồng Kông bạo hành, thậm chí mưu đồ giết hại người biểu tình.

Gần đây, lại có người Hồng Kông quay được cảnh có rất nhiều cảnh sát đã ném một nữ sinh vào đường ray, sau khi nữ sinh lớn giọng gọi một tiếng thì không có động tĩnh gì nữa.
Gần đây, lại có người Hồng Kông quay được cảnh có rất nhiều cảnh sát đã ném một nữ sinh vào đường ray, sau khi nữ sinh lớn giọng gọi một tiếng thì không có động tĩnh gì nữa. (Ảnh chụp từ video)

Phong trào phản đối dự luật dẫn độ đã diễn ra hơn 5 tháng, không ngừng lan truyền tin tức cảnh sát đánh chết người. Cùng lúc đó các vụ án như “tự sát”, thi thể trôi trên biển, mất tích nhanh chóng gia tăng.

Ngày 20/11, Cục Bảo an Hồng Kông đã trả lời nghị viên của hội đồng lập pháp Hồ Chí Vĩ rằng, có 6.584 người chết trong 10 tháng đầu năm 2019, trong đó 608 người đã “tự sát”. Trước đó, vào ngày 13/11, Bộ trưởng An ninh Hồng Kông Lý Gia Siêu đã công bố rằng, từ tháng 6 đến tháng 9, cảnh sát đã nhận được 256 vụ tự tử, và tìm thấy 2.537 xác chết. Số liệu này đã khiến mọi người kinh ngạc.

Có người nghi ngờ rằng liệu có phải Cục Bảo an đưa ra số liệu này để âm thầm cảnh báo người Hồng Kông: “Thực sự có nhiều người đã mất mạng khi tham gia vào cuộc chiến và đe dọa công chúng không được ra đường phản kháng nữa. Nếu không, ĐCSTQ và chính phủ Hồng Kông sẽ phát động một cuộc thanh trừng đẫm máu hơn nữa. Hiện trường vụ thảm sát sinh viên 4/6/1989 của ĐCSTQ sẽ được tái diễn ngay trên đất Hồng Kông”.

Gần đây, xuất hiện 2 video được lan truyền rộng rãi, có người quay được một số cảnh sát đứng ở một chỗ khá lâu (nghi ngờ là đường ray tàu điện). Nghe nói, cảnh sát đã ném một nữ sinh vào đường ray để trút giận, sau khi nữ sinh lớn giọng kêu một tiếng thì không có động tĩnh gì nữa, người ta đoán rằng có thể cô gái đã tử vong.

Hiện tại, tính xác thực của tin tức này vẫn chưa được xác minh, và phía quan chức cũng chưa có phản hồi về điều này.

Đã hơn 5 tháng kể từ khi phong trào phản đối dự luật dẫn độ diễn ra, những người biểu tình đã phải chịu sự đàn áp tàn bạo vô tận của cảnh sát Hồng Kông. Theo dữ liệu do cảnh sát Hồng Kông công bố, ít nhất 6.000 người đã bị bắt và hơn 30% những người bị bắt là trẻ vị thành niên.

Ngoài bắt giữ nhiều người, số lượng các vụ án nhảy lầu, thi thể trôi nổi trên biển, mất tích ở Hồng Kông tăng vọt. Từ ngày 5 đến ngày 6/9, trong 21 giờ đã xuất hiện 6 vụ nhảy lầu, 1 vụ treo cổ. Trong 10 ngày đầu tháng 9, chỉ riêng số vụ án “tự sát” đã tăng lên tới 49 người.

Đoạn phim ngắn tiết lộ cảnh sát Hồng Kông ném nữ sinh trên đường ray (ảnh 2)
Một người được cho là “nhảy lầu tự sát” nhưng ở hiện trường hầu như không có máu mặc dù bàn chân bị đứt lìa ra. (Ảnh: Lihkg)

Hơn nữa, những vụ tự tử này có rất nhiều điểm nghi ngờ, bao gồm những thi thể nhảy lầu tự sát mà không có vết máu, mà lại có các vết thương cũ, xác chết trôi trên biển bị trói hai tay lại… một số tình trạng xác chết rất kinh khủng.

Một cô gái khỏa thân “nhảy lầu”, thi thể từ phần eo đứt thành hai đoạn. Một người phụ nữ “chết đuối” lại trở thành xác chết khô… Tuy nhiên, cảnh sát Hồng Kông vẫn một mực tuyên bố “không có gì khả nghi”.

Lần gần nhất là vào khoảng 11 giờ sáng ngày 17/11, tại tòa nhà Sheung Tak Estate ở Tseung Kwan O, có một cô gái họ Hoàng bán khỏa thân “ngã” từ trên tầng cao xuống chết.

Đoạn phim ngắn tiết lộ cảnh sát Hồng Kông ném nữ sinh trên đường ray (ảnh 3)
Phát hiện cô gái 17 tuổi bán lõa thể ở Tseung Kwan O, Hồng Kông ‘nhảy lầu’ tử vong vào ngày 17/11. (Ảnh: Facebook)

Vào lúc 10 giờ tối ngày 13/11, đối diện Trung tâm Hậu cần Kerry ở Phố Shing Yiu, Kwai Chung, Tsuen Wan, người dân lại phát hiện một thanh niên mặc quần áo đen ngã trên mặt đất, bên cạnh người toàn là máu, sau đó được đưa vào bệnh viện nhưng không thể chữa được, cảnh sát Hồng Kông nói rằng đó chỉ “đơn thuần là một vụ nhảy lầu”. Một số cư dân mạng chất vấn rằng đây lại là “lần tử vong thứ hai” được tạo ra sau khi cảnh sát đánh chết người biểu tình.

Trên mạng internet còn lan truyền một đoạn video cho thấy mười mấy người biểu tình bị cảnh sát đối đãi như tù binh, cư dân mạng nghi ngờ có thể là điềm báo trước của “bị tự sát”. 

Địa điểm đoạn video này quay lại nằm ở sân thượng 7A đường Hau Fook thuộc Tsim Sha Tsui, trong video chỉ thấy hơn chục người có cả nam và nữ đang nằm úp mặt xuống đất, hai tay bị trói ra sau. Tuy nhiên, có thể quay được video ở cự ly gần như thế này, cư dân mạng cũng đồn là do một cảnh sát tuồn ra, bị người biểu tình nhìn thấy.

Cư dân mạng để lại bình luận: “Cứu mạng”; “Khống chế và bị lôi hết lên sân thượng, nhất định phải lan truyền rộng!!”; “Quy trình bị tự sát?”; “Hy vọng họ bình an”; “Có rất nhiều nữ thủ túc, hy vọng họ không có chuyện gì”; “Liệu có phải là vô gian đạo?”; “Cố ý tuồn video ra ngoài, thủ đoạn của Đảng Cộng sản Trung Quốc là để  cho người ta nhìn thấy mà sợ hãi và không dám lên tiếng, dùng khủng bố để trấn áp người Hồng Kông”. 

Đồng thời trên Facebook, Telegram, diễn đàn LIHKG… đều có nhóm để tìm và theo dõi những người mất tích, thông tin trên đó cho thấy những bé gái, thiếu nữ vẫn chưa được tìm về, nhỏ nhất là 13 tuổi, lớn nhất cũng chỉ khoảng 20 tuổi. Đặc biệt, cảnh sát Hồng Kông gần đây đã tấn công Đại học Bách khoa, và 1.000 người đã bị bắt, số người mất tích đã tăng lên gấp bội.

Tỷ phú lưu vong Quách Văn Quý tiết lộ trong một chương trình trực tiếp, ĐCSTQ không chỉ có các nhà tù tăm tối ở Hồng Kông, mà còn hãm hiếp và giết rất nhiều nữ biểu tình, đồng thời cũng làm việc cả ngày lẫn đêm để xây trại tập trung Hồng Kông giống trại tập trung Tân Cương.

Những vụ án người biểu tình Hồng Kông tự sát là do ĐCSTQ chủ mưu?

Chuyên gia tài chính và kinh tế Hồ Thái Bình cho biết trên Facebook rằng, rất nhiều người ở Hồng Kông bị ném từ trên những tòa nhà cao tầng xuống, thậm chí thi thể rơi xuống mặt đất bị cắt thành hai đoạn, hoặc là tay chân bị rớt ra nằm cách thi thể một khoảng, gãy tay chân mà không chảy máu, nạn nhân chắc chắn đã bị đánh chết trước đó, huyết dịch đọng lại, thì khi ném xuống lầu máu mới không chảy ra, thi thể cứng ngắc, lúc rơi xuống đất mới có thể bị gãy.

Hồ Thái Bình nói, cảnh sát nên mang đến cho người dân cảm giác an toàn, nhưng ở Hồng Kông bây giờ lại không phải như vậy, cảnh sát đen là tòng phạm, không những không truy bắt hung thủ, thậm chí hung thủ có khả năng còn là cảnh sát đen đến từ Thâm Quyến.

Cô nói thẳng, người không hiểu rõ ĐCSTQ sẽ cảm thấy khó tin, nhưng nếu bạn từng thấy những bài báo về Trại lao động cưỡng bức Mã Tam Gia, nếu bạn từng thấy bài báo về chuỗi lợi ích từ việc ghép nội tạng, hay là những bài báo về sự diệt chủng xảy ra ở Tân Cương, bạn căn bản sẽ không nghi ngờ gì về những việc này. Đây chính là Đảng cộng sản Trung Quốc, đây chính là sở thích của ma quỷ.

Có cư dân mạng tiết lộ, hơn 20.000 công an, cảnh sát vũ trang của ĐCSTQ và mật vụ, đã tiến vào Hồng Kông để “ngầm chấp pháp”, họ phân thành 2 lực lượng, một là giả làm cảnh sát Hồng Kông để bắt người và xua đuổi người biểu tình; một nhánh khác là nhóm “mật vụ” do nhân viên Quốc an của ĐCSTQ tổ hợp thành, họ chuyên nghe lén, bắt cóc, mưu sát và ném xác, v.v. 

Minh Huy (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

x