• TINHHOANET

Djokovic ra mắt Wimbledon theo kiểu điệp viên 007

Nole là nhà vô địch của Wimbledon và đang đứng số 1 trong làng tennis nam thế giới, do vậy sự xuất hiện của anh ở Buckinghamshire cũng phải hào nhoáng tương xứng.

Novak Djokovic

Video khán giả phát cuồng vì Djokovic cởi trần trên sân:

Novak Djokovic được xếp hạng hạt giống số 1 tại Wimbledon 2015 do anh đang đứng đầu BXH ATP. Với tư cách là tay vợt số 1 thế giới, Nole cần phải ra mắt người hâm mộ một cách hoành tráng cho xứng với tầm vóc của anh trước thềm một giải Grand Slam, nhất là giải mà anh đang là nhà đương kim vô địch.

Djokovic vừa xuất hiện tại công viên Stoke ở Buckinghamshire để chuẩn bị dự một sự kiện khởi động cho Wimbledon có tên giải Boodles Challenge. Màn ra mắt của anh không thể hào nhoáng hơn: anh đặt chân xuống từ một chiếc trực thăng như điệp viên 007. Việc đặt chân xuống hạt Buckinghamshire càng khiến khung cảnh thêm phần trang trọng bởi Buckinghamshire là một hạt hoàng gia (nơi có đại diện của Hoàng gia Anh được bổ nhiệm).

Đây đã là lần thứ 10 liên tiếp tay vợt người Serbia đến dự sự kiện này để làm nóng mỗi khi Wimbledon cận kề. Djokovic sẽ đối đầu với Richard Gasquet trong trận đấu đầu tiên trước 1.900 khán giả tại sân đấu Stoke Poges.

Novak Djokovic đáp trực thăng xuống Buckinghamshire để chuẩn bị cho trận đấu với Richard Gasquet

Màn ra mắt của Djokovic tạo nên một khung cảnh đậm chất điệp viên 007

Djokovic nở nụ cười với khán giả trong lúc rời bãi đáp

Tay vợt người Serbia được xếp hạng hạt giống số 1 ở Wimbledon năm nay

Theo Khampha.vn

x