Điều gì khiến Tổng thống Trump say đắm Đệ nhất Phu nhân Melania?

10/12/20, 17:15 Cuộc sống

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Tổng thống Trump đã nói rằng trong 7 năm trước khi kết hôn với Melania, họ chưa bao giờ cãi nhau. Donald cũng từng bày tỏ trước công chúng: “Bà ấy là một đệ nhất phu nhân tuyệt vời!”. Vậy có điều gì đặc biệt ở Đệ nhất Phu nhân Mỹ mà một người hào hoa như Donald lại say đắm đến vậy?

Melania Trump – một phụ nữ truyền thống

Kể từ khi chuyển đến Nhà Trắng, mỗi ngày bà Melania đều vô cùng bận rộn. Bà chỉ có 12 nhân viên, ít hơn một nửa so với những đệ nhất phu nhân trước đây, do đó nhiều việc lớn nhỏ đều phải do chính tay bà chủ trì và quán xuyến. Ví dụ, những việc như chuẩn bị bàn tiệc, bao gồm từ khăn trải bàn, đế nến, nến và hoa đều do bà đích thân tham gia thiết kế, hơn nữa bà cũng rất chú trọng chi tiết và yêu cầu sự hoàn hảo.

Bà Melania cũng tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện xã hội khác, bao gồm hỗ trợ các chiến dịch chống bạo hành trẻ em v.v. và bà cũng thường thay mặt Tổng thống Trump thực hiện các chuyến thăm khác nhau.

Mặc dù công việc rất bận rộn như vậy nhưng bà vẫn chăm sóc con trai như bao bà mẹ khác. Vì để con trai có thể đá bóng, bà đã lắp khung thành trong Vườn hồng của Nhà Trắng để con trai tập bóng. Mỗi sáng sớm việc đầu tiên bà làm là xem con trai đã ăn sáng chưa, sau đó hỏi xem bài tập con đã hoàn thành chưa, rồi giúp con thu dọn cặp sách, sau đó đưa con ra xe để đến trường.

Melania sinh ra tại một thị trấn nhỏ ở Slovenia vào năm 1970. Mẹ của bà là một nhà thiết kế thời trang trẻ em. Có lẽ tài năng của Melania được thừa hưởng từ gia đình của bà. Ở tuổi thiếu niên, bà bắt đầu tự đính thêm những vật trang trí nhỏ vào quần áo của mình. Ngay từ nhỏ bà đã rất hứng thú với thời trang và từng tưởng tượng mình sẽ là một nhà thiết kế thời trang.

Năm 1987, bà được một nhiếp ảnh gia phát hiện và hỏi rằng có muốn làm người mẫu không, từ đó bà bắt đầu bước chân vào giới thời trang. Mặc dù rất yêu thích thời trang nhưng bà lại không gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp người mẫu. 

Hai năm sau, bà được nhận vào một trường đại học ở Slovenia để theo học ngành thiết kế kiến ​​trúc. Theo các bạn cùng lớp kể lại, Melania là một cô gái trầm tính, truyền thống, không uống rượu, tiệc tùng hay hút thuốc. 

Trước khi chuyển đến New York, Melania đã làm người mẫu thời trang ở Ý và Pháp. Vào năm 1996, bà gặp một doanh nhân giàu có người Ý, người này đã giúp bà đăng ký tham gia Cuộc thi Người mẫu New York. Cùng năm đó, bà đã đến New York. Ở một đô thị lớn như New York, bà vẫn sống rất yên tĩnh, bà không những không đi tiệc tùng mà còn không giống như những người mẫu khác thường đưa người khác giới về nhà qua đêm.

Dù rất nỗ lực trong sự nghiệp nhưng bà vẫn là một người mẫu nhỏ bé vô danh. Cho đến năm 1998, doanh nhân giàu có người Ý này đã mời bà đến tham dự một bữa tiệc của Tuần lễ thời trang New York, tại đó bà đã gặp Donald Trump.

Melania là một người phụ nữ đặc biệt

Melania là một người phụ nữ đặc biệt.
Melania là một người phụ nữ đặc biệt. (Ảnh qua The Sun)

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Donald Trump nói rằng: “Có một siêu mẫu ngồi cạnh Melania. Tôi định tìm cô ấy. Nhưng sau đó tôi nói thôi quên cô này đi. Người ngồi bên trái kia là ai? Và đó là Melania.”

Khi phóng viên hỏi Melania: “Ấn tượng đầu tiên của bà về Trump là gì?”, bà nói: “Ông ấy thật quyến rũ, chúng tôi yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, và sau đó ông ấy xin tôi số điện thoại, tôi nói với ông ấy rằng tôi sẽ không đưa cho ông ấy, nếu ông ấy đưa số điện thoại cho tôi thì tôi sẽ gọi lại”. Bà tiếp tục: “Nhưng tôi không biết ông ấy sẽ cho tôi số nào. Là điện thoại cá nhân của ông ấy? Hay điện thoại của công ty?”. Để thể hiện sự chân thành của mình, Trump đã nói tất cả số điện thoại cho bà. Một tuần sau Melania đã gọi cho ông.

Melania là một phụ nữ rất có suy tính, bà đã dùng chiêu thức này để nói với Trump rằng bà không giống như những người phụ nữ bình thường mà Trump biết.

Năm 2005, Melania bước lên “thảm đỏ” sau 7 năm hẹn hò với Donald Trump. Đám cưới vô cùng xa hoa, được tổ chức tại Mar-a-Lago – khu nghỉ dưỡng riêng của ông Trump ở Florida. 

Tổng thống Trump: “Melania không chỉ xinh đẹp, thanh lịch mà còn đẹp về tâm hồn”

Tổng thống Trump: "Melania không chỉ xinh đẹp, thanh lịch mà còn đẹp về tâm hồn”
Tổng thống Trump: “Melania không chỉ xinh đẹp, thanh lịch mà còn đẹp về tâm hồn” (Ảnh qua Washington Times)

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Tổng thống Trump nói rằng trong 7 năm trước khi kết hôn với Melania, họ chưa bao giờ cãi nhau. Melania giải thích rằng: Sở dĩ bà và chồng sống hòa hợp với nhau là vì bà luôn sẵn sàng trở thành người giúp việc của chồng, chăm sóc gia đình chu đáo, để Trump có thể chuyên tâm vào công việc mà không phải lo lắng.

Melania tiếp tục: “Sống với một người đàn ông, bạn phải biết mình là ai, phải độc lập và ủng hộ anh ấy. Sát cánh với anh ấy khi anh ấy cần”. Tổng thống Trump nói với truyền thông: “Melania không chỉ xinh đẹp, thanh lịch mà còn đẹp về tâm hồn. Cô ấy là một đệ nhất phu nhân tuyệt vời!”

Lương Phong

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

Ad will display in 09 seconds

Nhớ Tết quê 20 năm trước

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Ad will display in 09 seconds

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Ad will display in 09 seconds

Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Nhớ Tết quê 20 năm trước

  Nhớ Tết quê 20 năm trước

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

  Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

x