• TINHHOANET

Diễn viên hài “Cu Thóc” bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke

Diễn viên hài “Cu Thóc”, tức Huỳnh Tuấn Anh cùng 8 người khác vừa bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Huỳnh Tuấn Anh, hay “Cu Thóc” bị bắt quả tang sử dụng ma túy cùng 8 người khác. (Ảnh qua VTC News)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h45 ngày 31/3, công an thành phố Phúc Yên tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke H2 (phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên), phát hiện tại phòng hát tầng 2 có 9 người (5 nam và 4 nữ) nghi sử dụng ma túy trái phép.

Tại hiện trường, công an thu giữ một đĩa sứ có dính tinh thể màu trắng nghi ma túy tổng hợp và nhiều tang vật liên quan. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy các đối tượng dương tính với ma túy, nhóm này cũng thừa nhận vừa cùng nhau sử dụng ma túy trong phòng hát.

Tối 2/4, thông tin với phóng viên về sự việc, một lãnh đạo Công an thành phố Phúc Yên cho biết, trong những người bị xử lý về hành vi sử dụng ma tuý có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội).

Kết quả hình ảnh cho huỳnh tuấn anh cu thóc
Nam diễn viên ‘Cu Thóc’. (Ảnh qua Vietgiaitri.com)

Nam diễn viên này dù đã ở tuổi 23 nhưng chỉ như học sinh lớp 5 với chiều cao cao 1,4m do mắc căn bệnh hiếm gặp. Tuấn Anh hiện đang sống và làm việc chủ yếu tại Sóc Sơn, Hà Nội. Anh được biết tới qua vai diễn Cu Thóc trong seri phim hài ‘Đại Gia Chân Đất’ và một số vai diễn khác trong các tác phẩm hài Tết. 

Huỳnh Tuấn Anh cùng những người khác sau khi bị xử phạt hành chính theo quy định đã được cho về.

Thùy Linh (t/h)

x