• TINHHOANET

Diễn giả Khoa học: Ấn Độ cổ phát minh ra phi thuyền từ hàng nghìn năm trước

Các diễn giả tại Hội nghị Khoa học cho biết người Ấn Độ cổ đại đã làm chủ các phi thuyền tân tiến từ cách đây hàng nghìn năm.

Trái: Rama chào đón sự trở lại của Ayodhya, gồm các động cơ bay trên trời Pushpak Vimana. Phải: Một bức tranh minh họa của Shakuna Vimana, nó được cho rằng có khả năng bay như 1 con chim với đôi cánh bản lề và đuôi, rơi xuống ở Bangalore, Ấn Độ vào năm 1923. Bối cảnh: Một bức ảnh văn bản tiếng Phạn. (Nguồn: Wikimedia Commons)

Dựa trên Khoa học, trang tin Epoch Times đã tìm hiểu và nghiên cứu các tính toán liên quan đến các hiện tượng và lý thuyết thách thức những kiến thức hiện tại của chúng ta.

Một bài báo gây tranh cãi được trình bày tại hội nghị Khoa học Ấn Độ lần thứ 102 ở Mumbai, tuyên bố hàng không nhân loại và phi thuyền tân tiến đã được người Ấn Độ cổ đại phát minh cách đây hàng nghìn năm trước chuyến bay lịch sử đầu tiên của anh em nhà Wright vào năm 1903.

Bản thảo được trình bày bởi thuyền trưởng Anand Bodas và Ameya Jadhav trong một tài liệu có tiêu đề “Khoa học cổ đại thông qua tiếng Phạn”, chi tiết trong văn bản Vedic từ 7.000 năm trước , máy bay được mô tả là có thể bay ngược lại từ bên này qua bên kia. Chúng cũng có thể bay qua lại giữa các quốc gia, châu lục và thậm chí cả hành tinh.

“Có lịch sử chính thức và lịch sử không chính thức”, Captain Bodas cho biết, theo The National.

Lịch sử chính thức chỉ ghi nhận rằng anh em nhà Wright đã bay chiếc máy bay đầu tiên vào năm 1903″, nhưng người phát minh ra máy bay thực sự là một nhà hiền triết tên là Bharadwaja, sống khoảng 7.000 năm trước đây. “Các máy bay cổ đại đã có 40 động cơ nhỏ”.

Theo EpochTime

x