Dị tượng và điềm báo kinh hoàng (P1): Vì sao ‘hoa âm phủ’ nở rộ tại Trung Quốc?

08/11/21, 14:49 Thế giới tâm linh

Mấy năm gần đây loài hoa âm phủ nở rộ khắp nơi tại Trung Quốc. Đây là loài hoa vô cùng hiếm gặp được mệnh danh là hoa cõi âm. Vậy tại sao loài hoa của địa phủ lại nở tại nhân gian? 

Hoa âm phủ nở rộ 

Gần đây, có khách du lịch đưa tin rằng, hàng trăm loài thực vật kỳ lạ đã được tìm thấy ở Thiệu Dương, Hồ Nam. Những loài thực vật này nhìn óng ánh sáng long lanh, đung đưa trong gió như thể có ma lực vậy. Sau khi các chuyên gia thực vật xác định cẩn thận, nhận định rằng loài thực vật hiếm thấy này có tên gọi là “hoa âm phủ” hay “cỏ u linh” trong truyền thuyết. Trước đó loài hoa này còn được phát hiện ở tỉnh Giang Tây, tỉnh Quý Châu.

hoa âm phủ
“Hoa âm phủ” hay còn gọi là “cỏ u linh”. (Ảnh qua Pinterest)

Tương truyền những bông hoa này đến từ cõi âm, ngày xưa mỗi khi vương triều nào rơi vào chiến loạn, suy vong thì loại “hoa âm phủ” này lại xuất hiện. Loài hoa này có cánh mềm mại mịn màng rất dễ héo, chỉ cần chạm nhẹ là sẽ bị rơi xuống. Nếu chỉ ngắt lấy bông thì nó sẽ rất nhanh chuyển thành màu đen và khô héo. Khi làm tổn thương nó, miệng vết thương sẽ chảy ra một chất lỏng dạng keo và nhanh chóng chuyển sang màu đen. 

Dân gian Trung Quốc lưu truyền rằng loài hoa này tượng trưng cho sự tà ác. Trong các câu chuyện kiếm hiệp, loài cỏ u linh thường mang sức mạnh bí ẩn, đen tối. Nó thường sống trong môi trường ẩm ướt, thiếu sáng, dưới các cành khô lá rụng. Vì không có chất diệp lục nên chúng phải sống ký sinh, hút chất dinh dưỡng từ xác của động, thực vật phân hủy.

Tuy có vẻ ngoài mỹ lệ nhưng chúng lại được coi là loài thực vật tượng trưng cho sự chết chóc. Vậy nên nơi nào có cỏ u linh thì nơi đó sẽ có đại sự phát sinh. Ngày nay, khi khoa học phát triển thì nhiều người vẫn cho rằng sự xuất hiện của hoa âm phủ là một điềm xấu.

Vậy tại sao một loài hoa của cõi âm lại mọc nơi trần gian – Trung Quốc? Đó không phải là điều ngẫu nhiên mà bởi vì nơi đây không khác gì địa ngục chốn trần gian.

Ma quỷ xuất hiện khắp mọi nơi

Ở Trung Quốc mấy năm gần đây trên mạng liên tục lan truyền những video quay lại cảnh “ma quỷ” diễu hành khắp mọi nơi, cụ thể:

Tháng 10/2021 trên mạng lan truyền một video cho thấy nhiều người hóa trang thành bác sĩ và bệnh nhân với bộ dạng ghê sợ, máu me. Họ có hình dạng không khác gì những xác sống trong phim kinh dị. Đoàn người này đi diễu hành trên phố, xung quanh là những người dân hiếu kỳ quay phim, chụp hình. Theo thông tin từ clip thì sự kiện này xảy ra trên đường phố tỉnh Tây An, Trung Quốc.

Cũng trong tháng này một lượng lớn người Trung Quốc hóa thân thành đủ hình dạng ma quái, đầu bù tóc xõa. Có người đi lại khập khuyển, có người thì nhảy lên giật giật, miệng mồm máu me trông không khác gì cảnh địa ngục.

Một đoạn video khác cho thấy vào buổi tối các em học sinh đi diễu hành giữa phố, một em đi trước cầm bản dẫn đường còn những em khác xếp thành hàng, choàng tay vào nhau xập xình xập xình từng bước. Cảnh tượng vô cùng u ám, quỷ dị.

Chưa hết một người đóng giả hình ảnh của Mạnh Bà, cầm theo cây chổi nhảy múa những động tác kỳ quái, ghê rợn. Trước khi Trịnh Châu bị trận lũ lớn, trên đường phố cũng xuất hiện một người hóa trang thành Mạnh Bà nấu canh “lú” bán cho người dân khắp phố, ấy thế mà dân chúng lại hồ hởi tranh nhau mua uống…

Không chỉ trên đường phố, những hình ảnh ma quái còn tràn lên các buổi hội nghị, sân khấu. Một video khác cho thấy một đoàn cương thi nối đuôi nhau chạy xung quanh một trung tâm hội nghị, hai tay dơ thẳng lên trước, mặt trắng bệch vô hồn, phía trước còn dán bùa chú. Sau đó bầy cương thi này ùa lên sân khấu nhảy nhảy biểu diễn… Nhìn những hình ảnh này không biết nơi đây là âm gian hay là trần gian nữa.

Tra tấn nhục hình không khác gì địa ngục

Bên ngoài là những hình ảnh u ám, ma quái còn bên trong những nhà tù của quốc gia này thì chính là nơi dụng hình tra khảo, mức độ tà ác không khác gì chốn âm phủ. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ là, âm phủ dựa theo tội trạng hay việc thiện ác mà dùng hình tra tấn còn nhà tù của chính quyền Trung Quốc thì dùng hình với những người bất đồng chính kiến hay những người có tín ngưỡng chân chính.

Những người bị tra tấn tàn khốc nhất ở đây là những tù nhân lương tâm như học viên Pháp Luân Công, người Duy Ngô Nhĩ, người Tây Tạng và các nhân sĩ dân chủ. Với các hình thức tra tấn như tiêm thuốc độc cho đến khi điên loạn, đánh đập, không cho ăn cho ngủ trong thời gian dài, mổ cướp nội tạng người sống, cưỡng hiếp nữ tù nhân…

Nơi không có tự do và sự thật

Ở đất nước này không có ai là tự do, những người không bị tra tấn trong nhà ngục thì đều bị giam giữ trong một nhà tù vô hình khác. Người dân Trung Quốc Đại Lục gần như cách biệt với thế giới bên ngoài, tất cả các thông tin bất lợi hay không vừa ý với nhà cầm quyền đều bị Đảng Cộng sản Trung Quốc  (ĐCSTQ) phong tỏa. Dân chúng không được dùng Facebook, Google hay những mạng tìm kiếm thông thường khác mà phải dùng những công cụ do chính quyền chỉ định. Chỉ những ai có khả năng vượt qua bức tường đó thì mới có thể tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Truyền thông của ĐCSTQ 24/7 nhồi nhét vào đầu dân chúng những ý nghĩ thù địch, khiến người dân không phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Ví như sự kiện lục tứ, tam phản, ngũ phản, đại cách mạng văn hóa, vụ tự thiêu ở Quảng trường Thiên An Môn…

Không dừng lại ở việc lừa dối dân chúng, ĐCSTQ còn nổi danh trên thế giới khi là nước ăn cắp sở hữu trí tuệ, kinh doanh thiếu minh bạch, chèn ép nước nhỏ, hay gần đây nhất là che giấu dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán khiến đại dịch lan ra toàn thế giới cướp đi tính mạng của hàng triệu người.

Có thể thấy cảnh tượng nơi vùng đất này thật u ám và đen tối không khác gì chốn địa ngục trần gian. Đây là nơi vô cùng thích hợp cho cỏ u linh nở rộ, nhưng theo sau đó là điềm báo vô cùng đáng sợ…

(Còn tiếp)

Tử Vi

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x