Dê con giống hệt trẻ sơ sinh ở Malaysia

Mới đây, một người đàn ông ở Malaysia đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện con dê cái nhà mình đã sinh ra một con dê có hình hài của trẻ sơ sinh nhưng đầy lông lá.

Ngoại trừ bộ lông dày màu nâu nhạt, con dê trông không khác gì đứa trẻ sơ sinh.

Theo đó, vào khoảng 11h trưa 22/4, Jamaludin Abdul Samad – người bạn kinh doanh của ông Ibrahim Basir, định cư tại Felda Sungai Mas, bang Johor, Malaysia, là người đầu tiên nhìn thấy sự việc và lập tức thông báo cho Ibrahim biết con dê cái của ông mới sinh ra một con dê khác thường, có một số bộ phận giống hệt đứa trẻ sơ sinh.

Không tin vào điều đó, Ibrahim đi kiểm tra và thực sự choáng váng khi tận mắt nhìn thấy con dê con với hình hài của một đứa trẻ.

Từ khuôn mặt, mắt, mũi, hai chân trước như 2 cánh tay ngắn trông rất giống người. Thứ duy nhất giống đặc điểm của loài dê là bộ lông dày màu nâu nhạt bao phủ toàn bộ cơ thể.

Con dê đã chết sau khi vừa ra đời, có thể nó đã bị dê mẹ đạp chết vì vẻ bên ngoài không giống những con dê bình thường hoặc do biến chứng khác.

Con dê con này đã chết sau khi vừa ra đời.

Dù đã chết nhưng con dê này vẫn được nhiều thương lái hỏi mua. Thay vì bán lấy tiền, ông Ibrahim đã giao nó cho các bác sĩ thú y để nghiên cứu điều tra thân hình dị dạng kỳ lạ này.

Chúng tôi để xác con dê nhỏ trong thùng đầy đá lạnh và giao cho văn phòng thú y địa phương”, ông Ibrahim nói.

Sau khi hình ảnh dê con dị dạng được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người cũng tỏ ra sốc.

Có người cho rằng đó chỉ là hiện tượng đột biến trong khi có người lại cho rằng đó là kết quả sau hành động “thú tính” của một tên bệnh hoạn nào đó.

Theo Afamily