• TINHHOANET

Để cháu gái ở phòng massage vì “quên” tiền

Tờ Dailymail ngày 4/2 đưa tin, người đàn ông ở thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đi massage và bỏ lại đứa cháu nội của mình vì để quên tiền và biến mất sau đó.

Siyao bị ông bỏ lại nhà tắm công cộng.

Theo Dailymail, người đàn ông này đã dẫn theo cháu gái 6 tuổi Siyao đến một phòng tắm công cộng. Lúc tới đây, ông của Siyao yêu cầu tắm trong bồn nước nóng và dùng dịch vụ massage. Sau khi tận hưởng xong, người đàn ông này nói để quên tiền ở nhà nên đề nghị được quay về nhà lấy và để cháu gái tên là Siyao ở lại như một sự đảm bảo. Được biết người đàn ông này chính là ông nội của Siyao và khoản nợ mà ông phải trả là 480 USD. Tuy nhiên hơn một tháng sau, Siyao vẫn chưa được ông tới đón.

Siyao vừa thức dậy và vẫn ngồi trên giường ở nhà tắm công cộng hôm 3/2. Đó cũng là ngày thứ 33 Siyao ở đây kể từ khi bị ông bỏ lại.

“Ông ấy nói với lễ tân là để cháu gái mình ở lại làm đảm bảo và sẽ quay lại” , News dẫn lời quản lý nhà tắm công cộng Mee Wang cho biết. Nhiều giờ trôi qua vẫn không thấy người khách này tới đón cháu, các nhân viên ở đây đoán ông ta dùng Siyao để gán nợ. Sau đó, Siyao xuất hiện trên các phương tiện truyền thông địa phương để tìm ông nhưng hơn một tháng sau, cô bé vẫn sống trong nhà tắm công cộng ở tỉnh Vân Nam.

Nhân viên của nhà tắm công cộng đánh thức bé Siyao dậy hôm 3/2.

Hiện tại, bé gái vẫn đang ở lại phòng tắm. Thật may mắn là bé đã gặp được các nhân viên tốt bụng. Nhứng ngày sống ở đây, Siyao được nhân viên ở đây mua đồ ăn và cung cấp quần áo để mặc. Hằng ngày, em sử dụng dịch vụ của phòng tắm để vệ sinh cơ thể. Đến tối khi phòng tắm đóng cửa, cô bé còn được sắp xếp cho ngủ ở một chiếc giường riêng biệt, có trang bị ti-vi để em không thấy buồn hay sợ hãi, Siyao hiện nay đã rất thân thiết với họ.

Theo China Daily, bố của Siyao đã tới đón và thanh toán khoản nợ sau khi spa gọi điện báo cảnh sát.

Theo VNE

 

x