• TINHHOANET

Đặt shipper rồi bùng 1,2 triệu tiền trà sữa, cô gái thản nhiên ‘Thôi mình bom nha’

‘Thôi mình boom nha’ là tin nhắn hồn nhiên của cô gái khi ‘bùng’ 20 ly trà sữa trị giá 1, 2 triệu đồng của anh chàng shipper tội nghiệp.

Chuyện đặt hàng qua ứng dụng rồi ‘bùng’, bỏ bom người ship hàng với số tiền lên tới hàng triệu đồng dường như đang trở thành ‘thú vui’ của nhiều người trẻ. Bởi việc những người ship hàng bị bùng đã không còn xa lạ.

Đặt shipper rồi bùng 1,2 triệu tiền trà sữa, cô gái thản nhiên ‘Thôi mình bom nha' - H1
Anh shipper bị ‘bùng’ 20 ly trà sữa trị giá 1,2 triệu đồng. (Ảnh qua thanhnien)

Mới đây, một bài viết đăng tải câu chuyện anh shipper là đối tác của Grab bị bùng  20 ly trà sữa trị giá 1,2 triệu đã khiến dân mạng sôi sục và phẫn nộ.

“Hôm nay bạn mình nhận được 1 đơn Gong Cha 1,2 triệu đồng. Vì sợ bùng đơn nên mới gọi điện cho người đặt thì người đó xác nhận có đặt, nhắn tin trên app hỏi thăm các kiểu nên bạn mình mới dám mua. Mua xong mang tới nơi thì nó nhắn tin như vậy nè”, tài khoản Facebook N.A.T đăng tải.

Dưới bài viết là hình ảnh chụp lại màn hình đơn hàng gồm 20 ly trà sữa trị giá 1,2 triệu đồng kèm những lời nhắn tin ‘trơ trẽn’ của người đặt hàng.

Cô gái ban đầu còn ngon ngọt: “Tí nữa mình lấy mình đưa cho bạn thêm 100k nữa. 20 ly mệt lắm đúng không bạn. Mình là người đàng hoàng mà”. Vậy nhưng khi anh shipper báo đã đến nơi thì người đặt hàng nhắn tin rất tỉnh: “Thôi mình boom nha, pp”.

Sau khi vụ việc được đăng tải đã nhận về hàng chục ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra số điện thoại, địa chỉ nhà, thậm chí cả tên ở nhà của cô gái. Một Facebooker còn tìm được đến tận nhà của cô gái ‘bùng’ trà sữa có tên P.T để livestream cuộc nói chuyện giải thích của cô cùng mẹ của mình.

Đặt shipper rồi bùng 1,2 triệu tiền trà sữa, cô gái thản nhiên ‘Thôi mình bom nha' - H2
Dân mạng nhanh chóng tìm ra địa chỉ nhà, trường học và nhắn tin đe dọa cả gia đình nữ sinh P.T. (Ảnh qua thanhnien)

Những tưởng nữ sinh kia sẽ khóa luôn Facebook và im lặng chờ ‘bão tan’, thì mới đây, nữ sinh này đã mở Facebook kèm theo một bài giải thích, khẳng định mình bị oan.

Cụ thể, cô nàng khẳng định rằng đơn hàng bị bùng đó là do em trai cô dùng số điện thoại của cô để kích hoạt tài khoản Grab và đặt hàng. Vì thế, người boom hàng không phải là cô, mà là… em trai.

Cô gái cũng thú nhận, sau vụ 1,2 triệu, 2 vụ bùng trà sữa tiếp theo với hóa đơn 1,3 triệu và 1,6 triệu đồng cũng là do em trai của cô làm. Tức Tổng số tiền bùng lên tới 4,1 triệu đồng.

Đặt shipper rồi bùng 1,2 triệu tiền trà sữa, cô gái thản nhiên ‘Thôi mình bom nha' - H3
Cô gái thản nhiên nhắn tin bom 20 cốc trà sữa. (Ảnh qua baomoi)

Bên cạnh đó, cô cho biết gia đình mình đã liên hệ với shipper và Grab để bày tỏ nguyện vọng đền bù. Cô mong được tha thứ bởi gia đình cô đang bị khủng bố tinh thần rất nặng nề.

Tuy nhiên, bài đăng này dường như càng khiến cộng đồng mạng nổi giận hơn vì sự vô lý và ‘lấp liếm’ của cô gái này.

Trong lúc chưa biết thực hư ra sao, thì shipper của Grab – anh L.T.N – đã chia sẻ bài đăng này và khẳng định: “Lúc tôi điện xác nhận đơn thì nghe tiếng con gái và nói chuyện như đang đùa cợt cười cười, chứ tôi không có nghe tiếng bé trai nào cả”.

Anh cũng đăng tải đoạn tin nhắn trao đổi của anh và khách lên Facebook, cũng như một đoạn tin nhắn được cho là của mẹ của cô gái P.T với nội dung ‘xin lỗi’ và gián tiếp cho biết người có lỗi là cô con gái, thay vì cậu con trai như lời giải thích phía trên.

Đồng thời, anh shipper cũng khẳng định những ngày qua, anh chưa nhận được lời xin lỗi nào chính đáng từ vị khách kia lẫn đền bù như đã hứa, mà chỉ thấy mẹ của nữ sinh nhắn tin năn nỉ anh bỏ qua mọi chuyện, nhờ anh nói với mọi người rằng “đừng chửi con của cô và cô nữa”.

Hiện, 20 ly trà sữa đã được đưa lên văn phòng Grab chờ xử lý và bồi hoàn. Anh đồng ý chấp nhận lời xin lỗi, mong cô gái trên hãy liên hệ bồi thường cho Grab sớm.

Vũ Tuấn (t/h)

x