• TINHHOANET

Danh hài Trường Giang tự tử vì bị người yêu bỏ

Trường Giang có tình cảm với Nhã Phương trong phim “49 Ngày”

Đang “làm mưa làm gió” tại các rạp chiếu cùng “Lật mặt”, danh hài Trường Giang hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều đều thú vị cho dịp lễ (2/9) sắp tới cùng lối diễn hài duyên dáng quen thuộc, kết hợp thêm chút thần tiên đậm chất liêu trai trong bộ phim tình cảm/hài “49 Ngày” của đạo diễn Nhất Trung.

Trường Giang có tình cảm với Nhã Phương trong phim “49 Ngày”

Số phận “đen như nhọ nồi” ngay từ ngày mới sinh ra, cha mẹ liên tục qua đời, đến lớn thì bị bạn gái (Nhã Phương) đá, tài sản bị trộm sạch… Đông (Trường Giang) không còn gì để mất, cũng chẳng có hy vọng để sống tiếp và anh chàng quyết định đi tự tử.

Nguyện vọng được chết lại không thành, Đông bắt đầu nhìn thấy ma và bị ba linh hồn Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành) và Như (Khải Như) đeo theo “mượn xác” làm đủ chuyện bậy. Càng tiếp xúc nhiều với ba con ma, Đông dần trở nên hạnh phúc và trân trọng cuộc sống của mình hơn.

Song song đó, cậu trai xui xẻo càng đồng cảm hơn với ba kẻ quấy rối và quyết tâm thực hiện tâm nguyện giúp chúng sống lại. Để làm được điều đó Đông phải trở về 49 ngày trước đó, làm mọi cách để ngăn cản Lisa, Thành và Như tự tử. Liệu Đông có thành công trong hành trình bất khả thi này? 3 con ma có thể sống lại? 49 ngày ở quá khứ có giúp Đông thay đổi số phận và làm lại cuộc đời?

Ngoài Trường Giang trong vai chính, “49 Ngày” còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi đang được yêu mến hiện nay: Nhã Phương, Hoàng Phi, Khải Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, Tấn Beo, NSƯT Kim Xuân, Việt Anh… phim chuyển tải đến người xem thông điệp về cuộc sống lạc quan, hãy luôn hy vọng, không bao giờ là quá trễ để sửa chữa lỗi lầm, giúp đỡ những người xung quanh, nhìn về ngày mai tươi sáng và cười là hạnh phúc vì khi hạnh phúc người ta sẽ cười.

Ngô Kiến Huy – Hari Won


Khả Như.

Xem thêm

Minh Hằng ôm chặt Trường Giang sau khi được tỏ tình

Minh Hằng tá hỏa khi được Trường Giang tỏ tình

Trường Giang từng bán nước suối, chạy bàn kiếm tiền đi học

Long Nhật 'kết hôn' với danh hài Trường Giang

Theo Ngoisao.vn

x