• TINHHOANET

Đang tập hát, 20 học sinh bất ngờ biến mất khỏi camera

Các học sinh tại một trường học ở Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đang tập hát thì bất ngờ một tiếng “ầm” lớn nổ ra, 20 em biến mất khỏi ông kính máy quay.

Vụ tai nạn hi hữu được ghi nhận xảy vào ngày 8/6 tại một trường học ở Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Sự cố bất ngờ xảy ra khi các em học sinh đang tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp tới.

Khi thầy giáo phụ trách đang đứng chỉ đạo dàn hợp ca thì mảng sàn phía sau bỗng nhiên sập xuống. Chỉ sau một tiếng “ầm” lớn, hơn 20 học sinh đang say sưa hát lập tức biến mất trước ống kính máy quay. Không khí lớp học nhanh chóng rơi vào cảnh hỗn loạn bởi sự cố trước mắt.

Sau một lúc lấy lại tinh thần, cả lớp mới phát hiện các học sinh đã bị rơi xuống một chiếc hố sâu nơi góc tường. Đó chính là vết tích để lại sau vụ sập sàn ban nãy.

Sàn nhà bỗng dưng sập không nguyên do.

Thầy giáo và nhà trường đã nhanh chóng liên lạc với cơ quan cứu hộ nhằm giải cứu các học sinh khỏi hố sâu. Ngoài những thiệt hại về cơ sở vật chất, vụ tai nạn may mắn không ghi nhận bất kì trường hợp nào về thiệt hại người. Các em học sinh đã được đưa ra khỏi hố an toàn cũng như được trấn an về tinh thần.

Hiện, ban giám hiệu nhà trường đang làm rõ vụ việc, và cũng chưa có giải thích nào về nguyên nhân dẫn đến sập sàn. Các lớp được yêu cầu tiếp tục hoạt động dù những nguy hiểm về cơ sở vật chất không đảm bảo vẫn đang rình rập.

Vào ngày 9/6 vừa rồi, một vụ sập sàn sân khấu tương tự cũng bất ngờ xảy ra khiến nhóm nhạc Thảo Mãnh của Hồng Kông bị thương và phải vào viện cấp cứu. Việc liên tiếp những vụ sâp sàn do không đảm bảo chất lượng xây dựng đã khiến dư luận Trung Quốc xôn xao và phẫn nộ.

Sân khấu sập khiến thành viên ban nhạc phải nhập viện cấp cứu.

Theo yan

x