• TINHHOANET

Dân mạng thích thú clip nhạc chế ‘Cô dâu 8 tuổi’

Trên nền ca khúc “60 năm cuộc đời”, bài nhạc chế là lời than thở về độ dài của bộ phim truyền hình Ấn Độ đang gây sốt màn ảnh Việt.

Những ngày qua, thông tin xung quanh bộ phim truyền hình Ấn Độ – C ô dâu 8 tuổi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam. Tác phẩm của Bolywood kể về cô bé Anandi xinh xắn, thông minh nhưng sớm trở thành nạn nhân của tục tảo hôn.

Phát sóng trên một kênh truyền hình cáp suốt năm qua (khoảng 200 tập), Cô dâu 8 tuổi là món ăn tinh thần của nhiều tầng lớp khán giả, đặc biệt là những bà nội trợ. Theo thông tin nhà đài, phim có lượng rating cao vượt trội các phim chiếu cùng khung giờ vàng từ trước đến nay.

Hai diễn viên chính trong Cô dâu 8 tuổi.

Tuy nhiên, điều khiến Cô dâu 8 tuổi trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo và mạng xã hội những ngày gần đây lại nằm ở thông tin bộ phim kéo dài gần 2.000 tập. Con số khủng này kéo theo hàng loạt lời bình luận “cười ra nước mắt” của cư dân mạng.

Trên mạng, một đoạn clip nhạc chế xung quanh vấn đề này được lan truyền rộng rãi. Thể hiện trên nền ca khúc quen thuộc 60 năm cuộc đời của nhạc sĩ Y Vân, nhưng phần lời của ca khúc được sửa lại dí dỏm:

“Eo ơi, có bao nhiêu? Sáu năm hai ngàn tập.

Tôi hơn 6 “sọi” rồi, xuống lỗ không bao lâu

Nghe xong tin sau, mạch tôi thêm đập nhanh

Không biết xem hết được bao?

Ông ơi đáng bao nhiêu?

Cái đám ma 3 tập

Có mỗi tách trà

Lấy mãi cũng không ra

Nước mắt trong phim thì rơi mất nửa tập

Ông ơi tôi sống làm làm sao?”

Sau khi được chia sẻ trên mạng, bài nhạc chế nhận được nhiều bình luận thích thú của khán giả như: “Em đã khóc khi nghe bài hát này”, “Eo ơi thần linh ơi”… Bên cạnh đó vẫn là những lời bức xúc về độ dài của phim.

Cô dâu 8 tuổi (tên gốc là Balika Vadhu) lên sóng năm 2008 và trở thành bom tấn lớn nhất trong lịch sử phim truyền hình Ấn Độ. Diễn viên Avika Gor đảm nhận vai diễn Anandi cũng trở thành ngôi sao sáng của điện ảnh Bollywood.

Phi Phi

Theo Zing

x