Đại lục xuất hiện nhiều dị tượng, điềm báo mười tội ác của Trung Cộng đến hồi trả

29/06/20, 16:18 Góc Nhìn

Từ cuối năm ngoái đến nay, ở Trung Quốc xảy ra nhiều dị tượng. Rốt cuộc là điềm báo gì? Mười tội ác của Trung Cộng phải chăng đã đến lúc trả?

Dị tượng quạ bay rợp trời ở Trung Quốc. (Ảnh: FB Sài Gòn trong tim tôi)

Thời gian vừa qua khắp nơi ở Trung Quốc đã xuất hiện nhiều dị tượng. Ví như ở Nội Mông xảy ra ngũ nhật tranh minh [1], bốn sao trong thất chính cùng hiện [2], Đông Bắc tam tỉnh thấy thiên thạch rơi [3], ở Vũ Hán sấm vang chớp giật [4], Bắc Kinh ngày đang sáng bỗng chuyển thành đêm [5], mặt trăng có màu đỏ như máu [6], mặt trời lại tỏa màu lam [7]… Đó là chuyện trên trời, dưới đất cũng lắm chuyện lạ: Tháng giêng quạ bay rợp trời [8], tháng hai muỗi bâu kín đất [9], tháng ba chim sẻ không bay [10], tháng tư châu chấu hoành hành [11], tháng năm khỉ bầy xuống núi [12], tháng sáu cá nhảy lên bờ [13].

Trời đất đều như thế, người cũng chẳng được bình yên. Trước là chiến tranh kinh tế, tiếp nữa lại dịch bệnh tràn lan, khắp nơi lũ lụt thiên tai, biên cương Trung – Ấn lại thêm đổ máu.

Ngẫm lại tích xưa chuyện cũ đều thấy những việc ấy nào phải vô duyên vô cớ, đều là tai họa con người gây nên. Bởi xưa nay trời đất tính sổ thì trước hiện điềm họa, sau giáng thiên tai. Thiên tai chưa tỉnh, sẽ có nhân họa. Nếu còn chấp mê bất ngộ thì là trời tru đất diệt. 

Gần trăm năm qua, dưới sự cai trị của Trung Cộng, mảnh đất Trung Thổ bị giày xéo, con cháu Viêm Hoàng bị chà đạp, văn minh Hoa Hạ bị phá hủy gần hết. Ấy cũng là cái kiếp số của nó phải chịu, cũng là chuyện nhân quả mà nên. Muốn tránh được họa nạn, ắt phải ăn năn hối lỗi. Nhìn lại lịch sử Trung Quốc Cộng Sản Đảng trải qua năm đời lãnh đạo thì không có một là người tốt, làm chuyện xấu nhiều vô kể, có thể nói đã là thập ác bất xá. Thung lũng sông Chưởng Bố ở Quý Châu có tảng Tàng Tự Thạch [14], viết rõ sáu chữ ‘Đảng Cộng Sản Trung Quốc Vong’, họ Lý đời nhà Thanh có cuốn Thiết Bản Đồ cũng ghi rõ khí số tà Đảng đến đời Tập là chấm hết [15]. Phàm ai là phần tử của Đảng này tất nhiên sẽ theo sự diệt vong của nó mà chịu đày đọa theo.

Tiếc rằng vẫn còn nhiều người u mê không tỉnh, vẫn đặt niềm tin vào Trung Cộng, vừa hại người vừa hại mình. Nhưng không phải tất cả họ đều không tốt, nhiều người chỉ là bị lừa gạt. Vậy nên xin vạch ra mười tội đại ác dưới đây của nó, để mỗi người đều có thể nhìn thấy bản chất của tà Đảng này. Những mong ai đang bán mình cho Trung Cộng có thể vì đó mà tỉnh ra, sớm thoát ly khỏi nó để tránh được họa tai.

1. Chiêu ma độc Thần: Chủ nghĩa xã hội vốn là thứ tà ma, từ thuở khai sinh đã bị người đời ghét bỏ. Thế nhưng Trung Cộng lại mang thứ đó về thờ phụng, bắt muôn dân trăm họ phải học tập. Khổng Phu tử là bậc Thánh nhân, nhưng lại dèm pha phê phán thành kẻ có tội. Lão Tử, Đức Phật là hai đấng chí tôn, mà lại đánh đồng với lũ phàm phu tục tử. Riêng tội này, trời đã không dung.

2. Hủy đất hủy nước: Đất là chỗ gầy dựng vạn vật. Nước là cội sống của sinh linh. Đã làm người, nên biết kính trời kính đất. Ấy nhưng vì thói cuồng vọng cộng với ngu si, Đảng Cộng Sản lại quây hồ thành ruộng [16], ngăn sông làm đập [17], đốt rừng làm rẫy [18], đào hết khoáng sản, nạo sạch tài nguyên mà bất kể hậu quả… Đất và nước vì lẽ đó mất đi sinh cơ, người và vật vì vậy mất đi dựa dẫm. Tội ấy, đất cũng chẳng thể tha.

3. Khinh tiên báng tổ: Trung Hoa trải qua năm nghìn năm, đời đời nối tiếp chưa từng đứt đoạn truyền thừa, khai sáng nền văn minh rực rỡ, làm sáng cái Đạo của Thánh nhân, từ đó mà tạo phúc muôn đời cho con cháu. Các nước lân bang theo nhau về chầu, đế quốc phương Tây cử người sang học [19], tiếng tăm Hoa Hạ trải khắp gần xa, mỗi người vì vậy mà tự cảm thấy vinh hạnh. Công đức ấy là của ai? Chẳng phải là các bậc minh quân hiền triết, cũng là bậc cha ông tiên tổ? Thế mà Đảng Cộng Sản lại đào mộ trộm mả, đốt sách phá đền [20]. Thánh hiền bị khi là hủ Nho, Phật sống bị quy là phản cách mạng, Chân nhân tựu chung là mê tín, đem năm nghìn năm ấy đánh thành vô giá trị! Luân thường vì thế mà đảo điên, văn minh vì vậy mà bật gốc. Việc ấy ắt bị tiền nhân nguyền rủa, hậu nhân chửi bới vậy.

4. Xem mạng người như cỏ rác: Nói đến tội này, quả thực là trời đất người đều căm phẫn. Trăm năm qua đổ máu, mấy nghìn năm cộng lại chưa bằng. Sĩ phu chết vì nhục [21], thương nhân chết vì phẫn [22], công nông hai hạng thì chết vì đói rét [23]. Đàn bà mang thai bị thắt bụng [24], đàn ông chết vì bị đập đầu [25], trẻ em mới ra đời bị bóp cổ [26], con cái đánh chết cha mẹ [27], ông bà nhai thịt tôn tử [28]. Oán nghiệt xung tới trời, ma quỷ ẩn hiện khắp nơi. Thái Hồ có bầy hồn kêu khóc [29], Hà Nam vũ khí không cánh mà bay [30], Quý Châu rừng thông bỗng dưng bị chém đổ [31]. Nghĩ đến liền thấy không rét mà run.

5. Bại hoại luân thường: Trời có Đạo của trời, người có Đạo của người. Luân thường ấy là Đạo lý diễn sinh mà ra. Thuận theo Đạo mới có thể tồn, trái với Đạo ắt bị diệt vong. Dưới thời Đảng Cộng Sản Trung Quốc, con người đã ma hóa đến mức khó cứu vãn. Chuyện nam nữ không còn biết xấu hổ, trẻ nhỏ không biết lễ người già, giữa bạn bè chỉ còn lợi ích, kiếm tiền đã chẳng chừa thủ đoạn, đúng sai cũng không còn phân biệt. Vì lẽ ấy mà con người gặp nhau thì cảnh giác, làm việc chung thì mất đoàn kết, trong gia đình không có hòa khí, tả hữu tung hoành toàn là những chuyện man rợ. Tội ấy ắt phải tính lên đầu Trung Cộng, bởi nhồi nhét tà thuyết, bài diệt chính Đạo mà nên.

6. Ngu dân: Đảng Cộng Sản Trung Quốc vì mục đích thống trị mà ngu dân. Tự thân đã là lưu manh vô học, đáng ra nên biết trọng dụng người tài, lắng nghe can gián. Ấy vậy mà ‘cách mạng văn hóa’ thì đốt sách [32], ‘trăm hoa đua nở’ diệt sĩ phu [33], Lục Tứ nghiền hết tinh anh [34], còn mỗi Hồng Kông cũng đang tâm phá hủy. Giáo dục không biết trọng đức, không biết trọng thể. Lịch sử thì giả dối, văn chương thì phiến diện, triết học thì nhồi nhét. Một thế hệ tiếp một thế hệ vì cái nền giáo dục ấy mà càng ngày càng ngu dốt.

7. Bán dân, bán nước: Vương giả nắm quyền cần làm hai việc lớn: một là thủ vững giang san, hai là chăm lo dân chúng. Cả hai việc ấy, Đảng Cộng Sản Trung Quốc không những không làm, mà còn làm ngược lại. Giữa lúc dân chúng đói khổ, ngân khố cạn kiệt, Mao Trạch Đông lại ném tiền ra cửa, xua quân gây hấn khắp nơi [35]. Đối với dân chúng mà nói quả là ‘đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương’, thế nên bốn mươi triệu người chết trong Đại Nhảy Vọt , hàng triệu người chết nơi đất khách quê người [36]. Giang Trạch Dân còn vì một điểm mặt mũi, hơn triệu cây số vuông đất tổ tiên một hơi đem bán! [37]

8. Gieo rắc tội ác: Làm ác trong nước chưa xong, thú tính đã giông ra ngoài cửa. Triều Tiên vì nó mà không được đoàn tụ [38], Polpot dựa hơi nó mà giết người [39], Á Âu Phi Mỹ không nơi nào mà không nhuộm đỏ [40]. Con cháu Viêm Hoàng vì vậy khắp nơi bị đuổi giết, thế mà nó vẫn nhắm mắt làm ngơ! [41]

9. Cướp phá: Đảng Cộng Sản Trung Quốc không biết sáng tạo, chỉ có thể cướp phá. Nhân danh ‘cải cách ruộng đất’ mà cướp tài vật [42], mượn việc ‘quy hoạch’ mà cầm tư bản, hễ ai nghịch ý thì trù dập tước đoạt, chuyện tham nhũng đã thành thâm căn cố đế. Thế nên biển khơi vì chúng mà dậy sóng, Hoa Kỳ Châu Âu cũng tàn tạ, thảy đều vì chúng mà ra.

10. Ô danh: Chín việc ác trên đây khiến cho người Trung Quốc đến đâu cũng bị phỉ báng, xa gần đều xem thường. Đáng giận là tự chúng không biết xấu hổ, vẫn còn ngoan cố ái kỷ ‘luôn luôn quang vinh, luôn luôn chính xác’. Thật đúng là miệng lưỡi không xương, mặt mâm da thớt! Những kẻ lưu manh hạ tiện lại đại diện cho cả một dân tộc, há chẳng phải nhục nhã là gì?

Mười việc kể trên không việc nào không phải là đại gian đại ác. Những ai xem đến đây hẳn đều biết được bản chất của nó. Ông trời có đức hiếu sinh, luôn luôn chừa ra cho con người một lộ. Kiếp số đang ngày đến gần hơn, cơ hội cũng ngày một nhỏ. Những ai đã ký thác vào nó thì hãy mau mau quay đầu. Việc tam thoái [43] ấy chính là đường sống vậy, chớ nên ngần ngừ nữa. Nếu người chẳng vì mình, sớm muộn sẽ bị trời tru đất diệt. Thiên tượng như vậy há còn nghĩ là chuyện đùa nữa hay sao?

Chú giải:

 1. Ngũ nhật tranh minh: Hiện tượng thiên văn đặc biệt, trên bầu trời ngoài mặt trời còn có bốn vầng sáng xếp thành một vòng tròn. Theo truyền thuyết, khi có hiện tượng này, thiên hạ sắp phân ly.
 2. Bốn sao trong thất chính cùng hiện: Thất chính gồm mặt trời, mặt trăng và ngũ tinh. Ý nhắc đến thiên tượng tứ tinh liên châu xảy ra vào cuối năm 2019 ở Trung Quốc, khi ấy Thổ tinh, kim tinh, mộc tinh và trăng hình vòng cung nằm thẳng hàng nhau.
 3. Đông Bắc tam tỉnh thấy thiên thạch rơi: Ngày 11/10/2019, ba tỉnh Cát Lâm, Hắc Long Giang, Liêu Ninh xảy ra sự kiện thiên thạch rơi.
 4. Vũ Hán sấm vang chớp giật: Vào trưa ngày 13/2/2020, một tiếng vang lớn ở Vũ Hán đã gây kinh hoàng cho rất nhiều người dân địa phương. Âm thanh lớn đến mức tận Giang Hạ, Quang Cốc ở Hồ Bắc và nhiều địa phương khác, rất nhiều người đều nghe thấy âm thanh cực lớn này. Cùng ngày Bắc Kinh xảy ra đợt sấm sét dữ dội, vô cùng bất thường. 
 5. Bắc Kinh ngày đang sáng bỗng chuyển thành đêm: Trong phiên họp lưỡng hội của Đảng Cộng Sản Trung Quốc diễn ra ngày 21/5/2020, bầu trời Bắc Kinh đang sáng bỗng nhiên tối sầm.
 6. Mặt trăng có màu đỏ như máu: Tháng 3 năm 2020, Trung Quốc xảy ra hiện tượng trăng máu
 7. Mặt trời lại tỏa màu lam: ngày 27/6/2020 ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, mặt trời tỏa sáng màu lam.
 8. Tháng giêng quạ bay rợp trời: khoảng tháng 1 ở Nghi Xương, Hồ Bắc Trung Quốc bắt đầu có quạ bay đầy trời. Hiện tượng này tiếp tục diễn ra một đoạn thời gian sau đó ở nhiều nơi.
 9. Tháng hai muỗi bâu kín đất: cuối tháng 1 là tiết lạnh ở Trung Quốc, nhưng ở Bắc Kinh xuất hiện nhiều muỗi bâu kín khắp nơi.
 10. Tháng ba chim sẻ không bay: Vào khoảng tháng 3/2020, tại giao lộ của một thôn làng ở Bà Dương, Giang Tây xuất hiện hiện tượng hàng chục ngàn con chim sẻ chặn đường. Những con chim này không sợ người, mà đậu ở dưới đất.
 11. Tháng tư châu chấu hoành hành: Từ tháng hai đến nay, châu chấu châu Phi có dấu hiệu xâm nhập Trung Quốc. Đến đầu tháng sáu thì bắt đầu nghiêm trọng.
 12. Tháng năm khỉ bầy xuống núi: thực ra là trung tuần tháng 6 (tính theo lịch âm mới là tháng 5). Khỉ từ trên núi bỗng dưng tràn vào thành phố ở Trung Quốc.
 13. Tháng sáu cá nhảy lên bờ: hiện tượng cá nhảy khỏi mặt nước diễn ra khắp nơi ở Trung Quốc.
 14. Tàng Tự Thạch: Tháng 6/2002, trên một tảng đá to bị nứt vỡ ra từ 500 năm trước tại Quý Châu, Trung Quốc, người ta vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra 6 chữ “Trung Quốc Cộng sản đảng vong”. Điều làm các nhà nghiên cứu còn đau đầu cho đến ngày nay là tảng đá và 6 chữ này có cùng niên đại vào 270 triệu năm trước.
 15. Thiết Bản Đồ: Là một dự ngôn dân gian Trung Quốc. Dự ngôn này đã tiên đoán chính xác 5 nhà lãnh đạo của Trung Quốc. Theo dự ngôn này, người thứ sáu là ‘Vô’ (không).
 16. Quây hồ thành ruộng: Đảng Cộng Sản Trung Quốc dùng đất lấp hồ Động Đình, sau đó làm đất nông nghiệp thậm chí còn xây thành phố, khiến hồ này mất đi khả năng trữ lũ.
 17. Ngăn sông làm đập: Trung Quốc là quốc gia xây nhiều đập thủy điện nhất thế giới. Đây được coi là một trong những chính sách ngu ngốc nhất, đi ngược lại trào lưu văn minh. Đập Tam Hiệp được coi là mối họa tiềm ẩn đe dọa tính mạng 600 triệu người Trung Quốc.
 18. Đốt rừng làm rẫy: Thảo nguyên Ô Lan Sát Bố, thảo nguyên Khoa Nhĩ Thấm, thảo nguyên Ngạc Nhĩ Đa Tư, ba thảo nguyên này đã bị sa mạc hóa trên diện tích lớn chỉ trong 20 năm. Nguyên nhân là vì Đảng Cộng Sản Trung Quốc đốt đi nhằm mục đích nông nghiệp.
 19. Phương Tây cử người sang học: Thời nhà Đường, đặc biệt là vào những năm Trinh Quán, tiếng tăm của Trung Quốc lan rộng khắp thế giới. Học giả các nước phương Tây cũng đến Trường An để học hỏi.
 20. Đào mộ trộm mả, đốt sách phá đền:  Việc đào mộ trộm mả của Trung Cộng lại được tung hô lên thành khảo cổ. Những năm Đại Cách Mạng Văn Hóa, chiến dịch Phá Tứ Cựu đã dấy lên một phong trào đập phá chùa chiền, đốt sách.
 21. Sĩ phu chết vì nhục: Trí thức Trung Quốc xưa thà chịu chết chứ không chịu nhục. Nhưng trong thời Cách Mạng Văn Hóa, nhóm người này bị phân vào ‘hắc ngũ loại’. Nhiều người đã chết trong nhục nhã.
 22. Thương nhân chết vì phẫn: “Chiến dịch Ngũ Phản” về cơ bản là chiến dịch ăn cắp tài sản của các nhà tư sản hay đúng hơn là chiến dịch giết hại các nhà tư sản để lấy tiền của họ. Họ bị yêu cầu phải đóng thuế mà họ “đã trốn” từ tận thời Quang Tự khi thị trường thương mại Thượng Hải mới bắt đầu được thành lập. Các nhà tư sản đành phải nhảy lầu và để lại xác cho ĐCSTQ thấy bằng chứng về cái chết của họ. Người ta nói rằng mọi người không dám đi bộ bên cạnh các tòa nhà cao tầng ở Thượng Hải thời bấy giờ vì sợ bị những người nhảy lầu từ trên cao xuống rơi vào mình.
 23. Công nông hai hạng thì chết vì đói rét: Công nhân và nông dân là hai giai cấp được Trung Cộng tung hô và lợi dụng. Nhưng cuối cùng thì hầu hết bọn họ cũng không có kết cục tốt qua các đợt vận động của nó.
 24. Đàn bà mang thai bị thắt bụng: Kế hoạch sinh sản của Trung Cộng đã giết chết khoảng 40 triệu thai nhi và cả trẻ sơ sinh. Thời đó người ta sử dụng những khẩu hiệu như thế này: “một thai sinh, hai thai triệt sản, ba thai bốn thai nạo! nạo! nạo!, một thai đeo vòng, hai thai triệt sản, ba bốn thai giết giết giết! “Thà máu chảy thành sông, cũng không cho sinh quá thêm một trẻ”
 25. Đàn ông chết vì bị đập đầu: chỉ là một cách nói, ám chỉ sinh mạng người bị coi rẻ.
 26. Trẻ em mới ra đời bị bóp cổ: khoảng 40 triệu trẻ sơ sinh và thai nhi đã bị giết trong giai đoạn kế hoạch sinh sản.
 27. Con cái đánh chết cha mẹ: Hồng Vệ Binh vốn là một đội quân gồm những thanh thiếu niên, nhưng nghe theo lời Trung Cộng đã giết rất nhiều người. Có kẻ trong số đó đã giết cha mẹ mình.
 28. Ông bà nhai thịt tôn tử: Chuyện đau lòng xảy ra vào nạn đói Đại Nhảy Vọt.
 29. Thái Hồ có bầy hồn kêu khóc: sau cái chết của Mao Trạch Đông, mỗi ngày ở giữa Thái Hồ, cứ vào lúc nửa đêm là bắt đầu lao xao có tiếng kêu oan của oan hồn nam nữ bằng ngôn ngữ địa phương khắp mọi nơi trên đất nước. Người ta đồn rằng đó là những tiếng kêu oan của những người đã bị giết nhầm trong các phong trào chính trị khác nhau sau khi ĐCSTQ thành lập. Nghe nói, vì sự việc này mà Đảng Cộng Sản Trung Quốc sợ hãi phải thừa nhận sai và giải oan cho địa chủ.
 30. Hà Nam vũ khí không cánh mà bay: Năm 1982, tại nhà kho vũ khí sư đoàn quân khu An Dương xảy ra việc mất vũ khí (bao gồm vũ khí hạng nặng) không rõ nguyên do. Thậm chí binh lính cũng mất vũ khí mà không hề hay biết.
 31. Quý Châu rừng thông bỗng dưng bị chém đổ: Một mẩu tin trên tờ “Nhật báo Công nhân Bắc Kinh” vào những năm 1990 cho biết, vào lúc hơn ba giờ sáng ngày 20/11 của một năm nào đó, lâm trường Đô Hoát ở ngoại ô thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, bất ngờ bị một lực lượng thần bí tấn công, chỉ trong vòng mười phút, tất cả những cây thông trong bán kính 26 ha đều bị chặt ngang thân, chỉ để lại những gốc cây cao từ hai đến bốn mét, nhưng nhân viên gần đó, phòng ốc ở lâm trường, nhà máy xe lửa thậm chí dây điện cao thế, điện thoại, dây cáp và cột điện đều không bị hỏng hóc
 32. ‘Cách mạng văn hóa’: phong trào chính trị Mao Trạch Đông khởi xướng và lãnh đạo từ ngày 16 tháng 5 năm 1966, với mục tiêu chính thức là “đấu tranh với giai cấp tư sản trong lĩnh vực tư tưởng và sử dụng những tư tưởng và lề thói mới của giai cấp vô sản để thay đổi diện mạo tinh thần của toàn bộ xã hội”. Phong trào này đã tiêu diệt rất nhiều nhân tố tinh anh của Trung Quốc.
 33. ‘Trăm hoa đua nở’ diệt sĩ phu: Trăm hoa đua nở là một cái bẫy Trung Cộng giăng giết các nhân vật bất đồng quan điểm, chủ yếu là giới trí thức. Các quan chức lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc khuyến khích nhiều quan điểm và giải pháp đề xuất khác nhau để giải quyết các vấn đề hiện hữu lúc đó, nhưng cuối cùng là giết hết họ.
 34. Lục Tứ nghiền hết tinh anh: Sự kiện thảm sát ngày 4/6/1989 trong cuộc biểu tình đòi dân chủ của sinh viên Trung Quốc trên quảng trường Thiên An Môn.
 35. Mao Trạch Đông lại ném tiền ra cửa, xua quân gây hấn khắp nơi: Mao Trạch Đông lại ném tiền ra cửa, xua quân gây hấn khắp nơi: Trong cuộc nội chiến Việt Nam, Trung Quốc đã đầu tư khoảng 20 tỷ đô la Mỹ cho Bắc Việt, đúng vào thời nạn đói Đại Nhảy Vọt. Cũng vào giai đoạn từ năm 1954 đến 1978, ĐCSTQ đã viện trợ cho Đảng Lao động Albania 75 lần, tổng số tiền theo thỏa thuận là hơn 10 tỷ nhân dân tệ. Trong chiến tranh Triều Tiên, Trung Quốc đã mất khoảng 1 triệu binh sĩ. Ngoài ra còn rất nhiều chuyện khác nữa, chủ yếu là để giành vị trí lãnh đạo trong khối cộng sản với Liên Xô.
 36. Bốn mươi triệu người chết trong Đại Nhảy Vọt: Đại Nhảy Vọt là một kế hoạch điên rồ của Mao Trạch Đông nhằm mục tiêu chuyển tiếp nhanh chóng Trung Quốc đại lục từ một nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp lạc hậu, dựa vào nông dân là chính sang một xã hội công nghiệp cộng sản hiện đại. Tuy nhiên việc nông dân từ bỏ ruộng đồng đã khiến cho quốc gia này thiếu lương thực nghiêm trọng. Ước tính số người chết lên tới 40 triệu người.
 37. Giang Trạch Dân còn vì một điểm mặt mũi, đem hai triệu cây số vuông một hơi đem bán!: Từ khi cả Nga và Trung Quốc bắt đầu việc khảo sát biên giới chung năm 1991, Giang Trạch Dân đã hoàn toàn công nhận kết quả xâm lược Trung Quốc của Nga Hoàng và Liên-xô cũ, và hoàn toàn chấp thuận tất cả những hiệp ước bất công giữa Trung Quốc và Nga kể từ sau Hiệp ước Aigun. Lãnh thổ Trung Quốc khoảng hơn một triệu cây số vuông vì thế mà đã bị Giang vĩnh viễn để mất. Mục đích là để ém nhẹm chuyện xấu của Giang. 
 38. Triều Tiên vì nó mà không được đoàn tụ: chiến tranh Nam Bắc Hàn do có sự nhúng tay bất kể hậu quả của Trung Cộng mà Bắc Triều Tiên không bị diệt vong.
 39. Polpot dựa hơi nó mà giết người: Chế độ Khơ me đỏ do Polpot lãnh đạo từ năm 1975 – 1979 đã gây ra cái chết của gần 2 triệu người. Chế độ này tồn tại nhờ sự giúp đỡ của Trung Quốc.
 40. Á Âu Phi Mỹ không nơi nào mà không nhuộm đỏ: Đảng Cộng Sản Trung Quốc ‘xuất khẩu’ chủ nghĩa cộng sản ra toàn thế giới, nâng đỡ các chế độ độc tài.
 41. Con cháu Viêm Hoàng vì vậy khắp nơi bị đuổi giết, thế mà nó vẫn nhắm mắt làm ngơ!: Phong trào bài Hoa xảy ra ở nhiều quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là ở Campuchia (do Polpot) đã khiến hàng triệu người Hoa bỏ mạng. Trung Cộng không những không quan tâm, mà còn mắt nhắm mắt mở cho việc này xảy ra.
 42. ‘Cải cách ruộng đất’: là một chiến dịch của Đảng Cộng sản Trung Quốc do Mao Trạch Đông lãnh đạo trong suốt những năm cuối của Nội chiến Trung Quốc, và những năm đầu của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Chiến dịch đã bao gồm việc giết hàng loạt những địa chủ và phân phối lại đất đai cho nông dân. Ước lượng số người người chết của phong trào trong phạm vi từ hàng trăm nghìn tới hàng triệu người.
 43. Tam thoái: Phong trào do các học viên Pháp Luân Công khởi xướng. Kêu gọi những người Trung Quốc đã tham gia ba tổ chức Đội, Đoàn, Đảng từ bỏ lời thề trung thành với Trung Cộng. Hành động này sẽ được ghi lại trên trang 9binh.com (có thể dùng tên giả), đến nay đã ghi nhận hơn 350 triệu trường hợp. Họ tin rằng, lời thề với Trung Cộng là ‘dấu con thú’ được viết trong Kinh Thánh, chỉ khi từ bỏ nó mới có thể được cứu trong Đại Đào Thải.

Từ Thức

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

  Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

  Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

  Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

  Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

x