Cựu nhân viên khu vực 51 tiết lộ bí mật về người ngoài hành tinh và cánh cổng thời gian

21/05/18, 12:12 Người ngoài hành tinh

Dan Burisch, tiến sĩ về vi trùng học và là cựu nhân viên lực lượng quân sự bí mật Hoa Kỳ, đã kể tường tận những thông tin về người ngoài hành tinh, các cỗ máy thời gian, những kế hoạch bí mật của chính phủ và sự tuyệt chủng của loài người.

Kết quả hình ảnh cho dan burisch
TS. Dan Burisch, cựu nhân viên từng làm việc trong mật khu 51 của Mỹ. (Ảnh: filosofiaelogos.it)

Dan Burisch sinh ở California năm 1964, học ngành vi trùng và tâm lý học ở Đại học Las Vegas, Nevada. Ông tốt nghiệp năm 1986 và lấy bằng tiến sĩ về vi trùng học năm 1989 tại bang New York.

Vốn là người hâm mộ thể thao khi còn trẻ, Burisch từng chơi bóng rổ, nhưng niềm đam mê thật sự của ông là khoa học, khi mới 5 tuổi ông đã có được chiếc kính hiển vi đầu tiên, sau này ông đã trở thành thành viên trẻ nhất của Hội Vi trùng học Los Angeles.

Năm 1986, ông có một chuyến viếng thăm không mong muốn đến Đại học Las Vegas. Hai người đàn ông mặc quân phục đã yêu cầu ông làm việc trong một dự án tuyệt mật nơi ông có thể sử dụng tài năng của mình vào công việc ở mức độ cao nhất. Năm 1987, ông bắt đầu làm việc tại văn phòng Chính quyền bang Nevada liên quan đến việc ân xá của trại giam.

Năm 1989, Burish bắt đầu nhận các mẫu mô. Ông thí nghiệm chúng ở nhiều nơi khác nhau và gửi báo cáo đến những nơi có nguồn gốc tương tự. Cũng trong năm đó ông làm trong một dự án bí mật còn được gọi là “Sharp Storm”. Nhưng đến năm 1994, ông được đưa đến một địa điểm ngầm dưới lòng đất gọi là “Century IV” vốn là một phần của Mật khu 51, nơi ông bắt đầu làm việc trong dự án “Aquarium”.

Ở đây ông đã nghe thấy việc quân đội sở hữu những con tàu và các sinh vật ngoài hành tinh. Tại một phòng ban, có các thông tin về những sinh vật gọi là Orion đến từ chòm sao Z Reticuli. Trong một bản sao tài liệu của cựu Tổng thống Dwight D. Eisenhower, các sinh vật này được gọi là P-50,cũng gọi là Orion.

Tại một nơi gọi là Vịnh Galileo, Burish có thể nhìn thấy nhiều kiểu phi thuyền khác nhau. Một trong số đó là phi thuyền Bob Lassar, tên một nhân viên cũ của NASA đã tạo nên Mật khu 51 được biết đến trong những năm 1980. Một con tàu khác ông thấy chính là chiếc gặp nạn ở Roswell năm 1947.

Theo Burisch, chúng ta đã có những quan điểm sai lầm về người ngoài hành tinh. “Alien” là những sinh vật đến từ hành tinh khác, còn “extraterrestrial” là con người trong tương lai và họ du hành ngược thời gian để giải quyết các vấn đề nào đó, họ đến từ Trái Đất.

Họ có 4 nhóm khác biệt, được phân loại với ký tự đầu là P, có nghĩa là thời điểm hiện tại (present time) và các năm đã dẫn họ đến trong tương lai. Ví dụ, vụ Roswell mang mã P-24. Có nghĩa là, thời điểm hiện tại sẽ cộng thêm 24 ngàn năm trong tương lai. Các nhóm khác được biết là: JROD P-45, J ROD P-52 và P-54.

Ông nói rằng các nhóm JROD này phải chịu đựng nỗi đau do nhiều bệnh tật và Burisch tham gia dự án này nhằm tìm ra phương pháp chữa trị. Ông cho biết đã lấy mẫu máu từ một phụ nữ trong những nhóm này và mất hai năm để nghiên cứu họ.

Burisch đảm bảo họ đến để thiết lập một mối quan hệ hữu nghị và một trong số đó là những hội nghị theo kiểu mặt đối mặt. Ông đã được truyền một lượng lớn thông tin bằng ngoại cảm khiến ông biết rằng hai phần ba nhân loại sẽ chết trong một thảm hoạ hạt nhân trong tương lai.

Một phần nhân loại ẩn dưới mặt đất sống sót và những người khác còn sống trên mặt đất. 24 ngàn năm sau những người tiên tiến nhất trên Trái Đất có thể du hành xuyên thời gian, điều này giải thích tại sao họ đến Roswell năm 1947. Phi thuyền ở Roswell thật sự là cỗ máy thời gian. Họ không phải từ hành tinh khác mà đến từ chính Trái Đất.

Kết quả hình ảnh cho звездные врата
Cánh cổng thời gian. (Ảnh minh họa: earth-chronicles.ru)

Theo Đại tá Philip J.Corso (1914-1997), người viết quyển sách “Ngày sau Roswell”, những sinh vật này có khả năng du hành xuyên không thời gian. Họ có đến hai bộ não, một trong số chúng để điều khiển các con tàu. Và họ không có khả năng sinh sản. Ông cũng khẳng định rằng những con tàu đó là chìa khoá của quy trình công nghệ.

Những nhóm khác là những “người sóng sót” sau sự tuyệt chủng, họ sống ở Mặt Trăng, Sao Hoả và cuối cùng là sao Lạp Hộ, nơi xuất phát của P-52, hoặc Orion, mặc dù người Terrestrials, cũng đã xâm chiếm những nơi khác.

P-45 nhiều khả năng là người Machiavellian, khao khát quét sạch vũ khí hạt nhân qua khỏi tương lai chúng ta để minh chứng cho sự tồn tại của họ. Họ phải chịu trách nhiệm cho đa số các vụ bắt cóc. Họ không có sự đồng cảm.

Tổng thống Eishenhower đã gặp những nhóm sinh vật để tránh thảm hoạ hạt nhân. Trong cuộc họp này, các cuộc thảo luận ngoại giao giữa những nền văn minh đã diễn ra và một hiệp định được phê chuẩn nhằm bắt giữ những sinh vật này để nghiên cứu, với điều kiện họ không phải chịu khổ hoặc nhớ bất kỳ điều gì về những việc đã xảy ra.

Nhóm Orion đưa cho Tổng thống Eishenhower một khối lập phương có cạnh khoảng 8cm có khả năng dự đoán tương lai.

Kết quả hình ảnh cho majestic 12
Các nhân vật trong nhóm “Majestic 12”. (Ảnh: Vision in Consciousness)

Burisch làm việc trực tiếp dưới mệnh lệnh của nhóm “Majestic 12”. Một trong những báo cáo quan trọng nhất của ông là những thứ liên quan đến “StarGate” (cổng thời gian). Chúng là những thiết bị sản xuất ở Trái Đất, nhưng với công nghệ ngoài hành tinh.

Theo TS. Burisch, thông tin về cách làm ra chúng đến từ những bảng chữ viết của người Sumer. Chúng được dùng để giao tiếp với những nền văn minh ngoài hành tinh khác. Chúng ta có thể dùng chúng để truy nhập vào một lỗ sâu. Kế bên bộ máy khổng lồ này là một nền tảng cho phép ném một vật thể vào lỗ sâu để du hành đến những vì sao khác, dịch chuyển tức thời con người và vật chất từ nơi này đến nơi khác.

Tuy nhiên, Burisch cũng cho rằng chúng không đáng tin và ông đã chứng kiến một người thiệt mạng trong một thí nghiệm. Thiết bị này cũng được biết đến với tên gọi “Kính Quan Sát” và thường được dùng để xem xác suất của những sự kiện tương lai. Như họ thấy, thảm hoạ đã xảy ra do những cánh cổng thời gian này. Theo TS. Burisch, có 50 Cổng thời gian trên Trái Đất.

Mặc dù các cổng thời gian này dường như đã được tháo dỡ, nhưng chúng ta vẫn đang phải đối mặt với mối nguy tuyệt chủng ở thời điểm hiện tại.

Trung Hiếu (dịch)

Ad will display in 09 seconds

Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

Ad will display in 09 seconds

Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

  Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

  Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

x