Cựu chính trị gia Mỹ: Chính Bill Gates “chỉ đạo” Microsoft thiết kế phần mềm gian lận Dominion

23/11/20, 10:24 Thế giới

Gần đây, Roger Stone – một chính trị gia kỳ cựu đã tiết lộ: 100% máy bỏ phiếu, và phần mềm hệ thống bỏ phiếu gian lận ở Mỹ đang sử dụng của Dominion đều do Microsoft thiết kế.

Nhà điều hành tập đoàn Microsoft - Bill Gates
Nhà điều hành tập đoàn Microsoft – Bill Gates. (Ảnh qua TTS)

Hiện đội ngũ chiến dịch của TT Trump đang nắm trong tay rất nhiều bằng chứng. Trong cuộc họp báo ngày 20/11, Cố vấn pháp lý cấp cao của Chiến dịch TT Trump – cô Jenna Ellis khẳng định: “Đây mới chỉ là tuyên bố mở đầu của chúng tôi”. 

Cùng với các bằng chứng được hé lộ “nhỏ giọt” trong tuần qua, đội ngũ pháp lý của TT Trump đã khẳng định rằng: Có các thế lực ngầm, cùng các nhân tố nước ngoài đã tiếp tay cho việc lũng đoạn cuộc bầu cử 2020 tại Mỹ.

Microsoft có thật sự liên quan?

Roger Stone – một cựu chính trị gia kỳ cựu, ông từng có 4 thập niên làm việc cho các nghị sĩ đảng Cộng hòa, từng giúp sức trong nhiều chiến dịch tranh cử của các cựu Tổng thống, từng là cựu cố vấn thân cận của TT Trump, và là một trong số những người ủng hộ phong trào ngăn chặn hành vi trộm cắp, vì sự liêm chính trong bầu cử ở Mỹ. 

Ông vừa công bố một video cho biết, ông có trong tay bằng chứng tập đoàn Microsoft dưới sự “chỉ đạo” của Bill Gates, đã thiết kế ra phần mềm kiểm đếm phiếu được sử dụng để gian lận bầu cử cho Hệ thống Bầu cử Dominion, và các công ty khác.

Ông Roger Stone giải thích rằng, Microsoft theo chỉ dẫn của tỷ phú Bill Gates, đã “thiết kế một phần mềm có tên Election Guard”, đã “được sử dụng bởi Dominion Voting Systems, Election Services, Hart Intercivic, Clean Ballot, Election Systems and Hardware, BPro và SmartMatic”.

Ông cho biết thêm: “Nói cách khác, 100% máy bỏ phiếu và hệ thống bỏ phiếu ở đất nước này đang sử dụng, là cùng một phần mềm mà Dominion đã sử dụng để lật phiếu bầu”.

Ông Roger Stone đã đề cập đến phần mềm Election Guard của Microsoft trị giá 300 triệu đô la, đã từng được thử nghiệm lần đầu tiên vào đầu năm 2020 ở Fulton (bang Wisconsin), như một phần của dự án “Bảo vệ nền dân chủ” của tập đoàn này. 

Hệ thống Bỏ phiếu Dominion đã nhiều lần bị cáo buộc sử dụng phần mềm kiểm phiếu, mà có thể hoán chuyển phiếu bầu theo ý của nhà lập trình, quản trị viên mong muốn. Tất cả những thông tin này đã được nhóm pháp lý của chiến dịch TT Trump vạch trần trong những ngày qua. 

Kể từ khi luật sư Powell cáo buộc Hệ thống Bầu cử Dominion đã đánh cắp cuộc bầu cử, hơn 100 nhân viên trong tổng số 243 nhân viên của công ty này đã xóa tài khoản LinkedIn.

Hơn thế nữa, vào phút cuối cùng thì CEO của Dominion đã hủy bỏ phiên điều trần trước nghị viện Pennsylvania vào ngày 20/11.

Việc ông Roger Stone đề cập đến phần mềm Election Guard của Microsoft hiện vẫn còn phải chờ các bên liên quan xác nhận.

Bị cáo buộc tội “phản quốc”

Cách đây không lâu, do dính líu đến gian lận bầu cử, Bill Gates bị cáo buộc tội “phản quốc”.

Theo các báo cáo, Bill Gates và các quan chức có tầm ảnh hưởng đã khiến các cán bộ phòng kiểm phiếu kỳ cựu mang tâm lý lo sợ bị nhiễm COVID-19, mở rộng cơ hội cho các nhà hoạt động da màu trẻ tuổi tràn vào để giành phiếu bầu cho Joe Biden – đảm bảo “chiến thắng” của Joe đúng theo những gì truyền thông cánh tả công bố. 

Nhà báo Shane Trejo đã viết cho tờ Big League Politics: “COVID-19 được dùng như một cái cớ để đe dọa một số cán bộ kỳ cựu tại phòng phiếu, khiến họ rút lui khỏi công tác để thay thế những kẻ này vào”. 

Dự án Campus Vote – một bộ phận của tổ chức Fair Elections Center đã nhận tài trợ từ Quỹ Đầu tư Mới, để thuê những nhà hoạt động trẻ tuổi của phong trào BLM làm nhân viên kiểm phiếu. Quỹ Đầu tư Mới đã nhận hơn 94 triệu đô la từ Quỹ Bill & Melinda Gates và các nhóm lợi ích đặc biệt toàn cầu khác như Quỹ Ford và Quỹ Hewlett.

Tờ NBC News là hãng tin tức đầu tiên vạch trần về những “học sinh sinh viên trẻ da màu” kể trên, chỉ ra rằng đây là “một nhóm đa dạng gồm hàng nghìn người trẻ của Mỹ, từ những học sinh cấp ba 16 tuổi cho tới sinh viên đại học”, họ được giao cho vai trò, “đảm nhiệm công tác kiểm phiếu trên khắp cả nước trong giai đoạn bầu cử sớm và trong ngày Tổng tuyển cử”.

Một khi được thiết lập vào công tác, những học sinh sinh viên da màu trẻ tuổi này, với sự trợ giúp từ hai tổ chức Poll Workers Project và Poll Hero Project, đã thực hiện các hành vi gian lận bầu cử trên diện rộng, nhằm cố gắng giành chiến thắng về cho Joe Biden. 

Theo nhận định của nhiều nhà phân tích, Bill Gates hiện đã đạt được những gì mình muốn, các kênh truyền thông cánh tả đã vội vã xướng tên Joe Biden là người chiến thắng. Vị tỷ phú theo chủ nghĩa ưu sinh này đã nhanh chóng ăn mừng, vì đây là những gì ông muốn, Biden đắc cử, ông ta có thể tiến hành nhiều kế hoạch một cách thuận lợi hơn, không bị “ngán đường” như TT Trump.

Những hành động trên cho thấy Bill Gates đã đồng lõa thực hiện hành vi phản quốc, chống lại nước Mỹ. Chính nguồn tiền hỗ trợ và sự can thiệp của ông ta, đã khiến nhiều bang tuyên bố phần thắng thuộc về Joe Biden, mặc dù tình trạng gian lận bầu cử đã quá rõ ràng và đang trong quá trình chờ giải quyết pháp lý.

Ví như tại Nevada, những người tố cáo đã ký vào bản tuyên thệ khẳng định họ đã quan sát thấy “những học sinh sinh viên da đen trẻ tuổi” của Bill Gates, đã tư vấn những cử tri cố gắng bỏ phiếu, nhưng không có giấy tờ tùy thân thích hợp rằng, họ chỉ cần nộp đơn xin những gì mình cần từ Sở quản lý cơ giới (DMV), và mang theo giấy tờ đến. Xét về mặt pháp lý, đây là lời khuyên không thể chấp nhận được.

Một trong số những người tố giác đã nêu ra trong bản tuyên thệ: “Chúng tôi được trưởng nhóm, và hai trợ lý khác yêu cầu tư vấn cho những cử tri muốn đăng ký bỏ phiếu, mà không có Giấy phép lái xe thích hợp tại Nevada rằng, họ có thể ra bãi đậu xe, đặt lịch hẹn với DMV để làm Bằng lái xe, sau đó đem bằng chứng xác nhận cuộc hẹn của họ (thông qua bản sao giấy tờ hoặc chụp trên điện thoại của họ), nộp cho chúng tôi, và sau đó họ sẽ được quyền đăng ký bầu cử”. 

“Sau đó, họ được phép bỏ phiếu bằng một lá phiếu tạm thời, mặc dù cuộc hẹn cấp bằng của họ phải đến tháng 1/2021 mới diễn ra. Chúng tôi được thông báo rằng, điều này đã được cho phép tại khắp mọi nơi, khắp mọi địa điểm bầu cử”. 

Trong một trường hợp khác, một người tố giác đã chứng kiến 2 cá nhân mở phong bì phiếu bầu qua thư, điền vào phiếu bầu và ký tên, sau đó bỏ chúng lại vào phong bì màu hồng trắng chính thức như thể những lá phiếu này được gửi đến từ các cử tri hợp pháp.

Một người tố giác khác cho biết: “Tôi thường xuyên thấy nhiều người bước vào với nhiều phiếu bầu trên tay. Chúng tôi không được phép nói chuyện với các quan sát viên. Chúng tôi không được phép nói bất cứ điều gì với các quan sát viên cả”.

Việt Anh (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

Ad will display in 09 seconds

Bao Công bất bình vì cậu bé lương thiện lại bị Trời đánh chết, ẩn tình gì phía sau?

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

Ad will display in 09 seconds

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

  Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Bao Công bất bình vì cậu bé lương thiện lại bị Trời đánh chết, ẩn tình gì phía sau?

  Bao Công bất bình vì cậu bé lương thiện lại bị Trời đánh chết, ẩn tình gì phía sau?

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

  Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

x