Cuộc sống của cặp chồng “cú” vợ “tiên” ngày ấy bây giờ ra sao?

25/02/19, 16:24 Cuộc sống

Báo mạng Thái Lan gọi Trần Lâm và Thu Hiền là “Beauty and the Beast” (Người đẹp và quái vật) và gọi đây là câu chuyện cổ tích có thật của Việt Nam.

Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?1
Chuyện tình của “chồng cú vợ tiên” từng gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh qua yan.vn)

Bao nhiêu lời đồn đoán, dị nghị từ khi họ yêu nhau, rồi bảo rằng bây giờ họ đang sống cuộc sống sang chảnh, giàu có ở Canada. Tuy nhiên, Thu Hiền đang sống cuộc sống hết sức bình dị. Cô làm cho một tiệm nail, còn ông xã Trần Lâm của cô cũng đi làm thuê. Dù đang chật vật lao động sinh nhai nơi xứ người, nhưng đôi vợ chồng 9x này vẫn cảm thấy mãn nguyện.

“Nhiều người cho rằng mình lấy chồng là vì tiền chứ không phải tình cảm. Họ không là mình nên sẽ không bao giờ hiểu được. Không lẽ chỉ vì chữ tiền mà bất chấp cả quãng thời gian dài yêu nhau, vượt qua bao khó khăn. Làm gì có ai mặt dày như vậy. Người ta còn bảo mình muốn nổi tiếng, nhưng nó đâu khiến mình giàu hơn, chỉ làm mọi thứ thêm phức tạp hơn mà thôi”, Thu Hiền nói.

Cặp đôi cho biết, sau khi qua Canada, anh đã được một bệnh viện tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật tái tạo gương mặt tuy nhiên không thay đổi được là bao, vợ chồng anh quyết định không làm nữa. Hiền cho biết: Lúc đó mình có nói với chồng, khỏe mạnh là được, không nhất thiết làm gì nữa cả. Bé Jayden lại rất thương bố. Thậm chí có mẹ thì con bám mẹ nhưng khi bố về là bỏ mẹ chạy theo bố luôn. (cười). Từ lúc mình có bầu đến khi sinh rồi cả bây giờ, mình chưa từng sợ hay nghĩ con sẽ sợ bố mình vì mình tin, bé sẽ rất thương bố”.

Đầu năm 2014, chú rể Trần Lâm (SN 1991) và cô dâu Thu Hiền (SN 1994) tổ chức đám cưới. Sau đó, Thu Hiền theo chồng sang Canada định cư cùng gia đình chồng. Năm 2016, họ vui mừng đón đứa con trai đầu lòng Jayden Nguyễn. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói, trừ ngoại hình của anh Lâm.

Năm 2001, anh Lâm bị tai nạn bom mìn, thương tật vĩnh viễn 90%, khiến khuôn mặt anh bị biến dạng. Mãi cho đến sau này gặp Thu Hiền, khoảnh khắc cô gật đầu đồng ý làm người yêu, rồi làm vợ anh là giây phút anh Lâm vô cùng xúc động. Đám cưới của họ năm 2014 đã gây sốt cộng đồng mạng ở Việt Nam và Thái Lan.

Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?2
Bức ảnh này từng gây sốt trên mạng xã hội.

Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?3 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?4 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?4 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?5 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?6 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?7 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?8 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?10 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?11 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?12 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?13 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?14 Cuộc sống của cặp chồng “cú" vợ “tiên" ngày ấy bây giờ ra sao?15

Một dân mạng theo dõi chuyện tình yêu của cặp đôi Trần Lâm và Thu Hiền cho biết: “Vẫn luôn dõi theo cuộc sống của đôi vợ chồng này. Họ chính là minh chứng cho tình yêu chân thành vẫn còn tồn tại trên cuộc đời này”.

Xuân Nhạn (tổng hợp)

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

  Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

x