• TINHHOANET

Cụ ông mất tích 51 năm bỗng xuất hiện và tuyên bố bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Gần đây, một người đàn ông tại Mỹ được báo cáo bị mất tích vào tháng 4/1966 vừa đột nhiên xuất hiện trở lại sau nhiều thập kỷ và tuyên bố mình đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Kết quả hình ảnh cho Come Sundown
Ông Walter Cromwell vừa trở về sau 51 năm bị mất tích. (Ảnh: worldnewsdailyreport.com)

Ông Walter Cromwell, 71 tuổi vừa quay về ngôi nhà trước đây của cha, giờ là nơi em gái ông đang sinh sống và nói rằng mình vừa được người ngoài hành tinh thả ra sau nhiều năm giam giữ.

Người đàn ông cao tuổi này cho biết ông đã bị bắt cóc khi đang trên đường về nhà từ nơi làm việc và bị đưa lên một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

Ông Cromwell sau đó bị tiêm thuốc mê và mang đến một số địa điểm giống cơ sở nghiên cứu, nơi các ‘nhà khoa học’ ngoài Trái đất tiến hành rất nhiều thử nghiệm với ông.

“Họ lấy máu, tiêm thuốc và đưa nhiều dụng cụ vào cơ thể tôi”.

Ông nói rằng những người ngoài hành tinh đã dành hơn 50 năm để thu thập và xử lý các mẫu DNA di truyền của ông.

“Lúc đầu, họ thực hiện hàng chục bài kiểm tra mỗi ngày. Sau đó giảm dần xuống đến dưới 10 thí nghiệm mỗi năm”.

Walter Cromwell nói, ông không biết vì sao ông lại bị giữ lại lâu đến vậy và vì sao ông lại được thả ra. Một ngày, những người bắt cóc đột nhiên thả ông khỏi phòng giam và đưa lên một chiếc tàu trở về nhà mà không đưa ra bất cứ lời giải thích nào.

>>> Câu chuyện ly kỳ về cuộc gặp giữa vị tăng nhân Miến Điện và 2 người ngoài hành tinh

Em gái của ông Cromwell, Evelynn cho biết, giờ đây bà đã có thể chấp nhận câu chuyện này và cảm thấy hạnh phúc sau khi người anh của mình quay trở lại sau ngần ấy năm. 2 người đã dành hàng giờ để xem những bức ảnh và chia sẻ nhiều kỷ niệm tuổi thơ.

Kết quả hình ảnh cho Sister
Bà Evelynn em gái ông Cromwell. (Ảnh: worldnewsdailyreport.com)

Người đàn ông 71 tuổi này sau đó đã được tờ Springfield Gazette phỏng vấn, và cuộc phỏng vấn đã gây ra rất nhiều phản ứng trên các phương tiện truyền thông xã hội, cả tích cực lẫn tiêu cực.

Một số độc giả kêu gọi chính phủ đưa ra khoản bồi thường về tài chính cho các nạn nhân bị người ngoài hành tinh bắt cóc như ông Cromwell, trong khi những người khác lại cho rằng ông có thể đã nói dối.

Về phần mình, ông Walter Cromwell cho hay ông luôn sẵn sàng cho bất kỳ cuộc thử nghiệm cần thiết nào để chứng minh câu chuyện của ông là sự thật.

“Tôi đã bị thực hiện hàng ngàn thử nghiệm trong cuộc đời mình, vì vậy nếu thêm nữa cũng sẽ không giết được tôi”, ông Cromwell nói.

Ông Cromwell còn chia sẻ, hiện ông đang cảm thấy rất hạnh phúc khi được trở về nhà với cô em gái mình, cũng như thoát khỏi những tay bắt cóc ngoài hành tinh.

Hoàng An biên dịch

x