Cuộc gặp gỡ ly kỳ giữa vị tăng nhân Miến Điện và 2 người ngoài hành tinh

Một vị tăng nhân Miến Điện (Myanmar) trên đường vân du đi tìm chân pháp đã tình cờ gặp gỡ 2 người ngoài hành tinh. Và thông qua họ ông đã biết được nhiều bí mật chấn động về những nền văn minh ngoài Trái Đất…

Kết quả hình ảnh cho journey of life quotes
Vị tăng nhân trên đường đi vân du đã gặp 2 người ngoài hành tinh. (Ảnh: Pinterest)

Tháng 03/1992, một vị tăng nhân tu luyện trong ngôi chùa ở Miến Điện, đã một mình vân du đến Trung Quốc. Ông chỉ mang theo một chiếc bát, trên đường đi vừa hóa duyên vừa khất thực. Mục đích chuyến đi này của vị tăng nhân là tìm kiếm chân pháp, vì Phật Thích Ca Mâu Ni đã từng giảng, đến thời kỳ mạt pháp như ngày nay, pháp trong Phật giáo sẽ mất linh. Dưới đây là kỳ ngộ với người ngoài hành tinh trên đường đi tìm chân pháp của vị tăng nhân.

Vị tăng này nghĩ, pháp của Phật giáo hiện tại không còn linh, chi bằng đi tìm pháp của Đạo giáo xem còn có thể độ nhân được không. Do đó ông đã đến Trung Quốc, dự định đến núi Võ Đang, hoặc núi Long Hổ hay những thánh địa nổi tiếng của Đạo giáo khác, hy vọng có thể tìm được chân pháp.

Trải qua vài tháng bôn ba, vị tăng nhân đã đến núi Võ Đang. Khi đang ở thành phố Đan Giang Khẩu, vẫn chưa lên núi, ông gặp một vị đạo sĩ trên đường. Thiên mục của vị tăng nhân này từ sớm đã được khai mở trong quá trình tu hành, ông dùng thiên mục để nhìn, thấy trong đầu vị đạo sĩ toàn là tiền và mỹ nữ, nhưng trong đan điền của vị đạo sĩ này có đồ hình con cá âm dương, điều này cho thấy vị này là đệ tử chân truyền. Một thanh tu chi sĩ được chân truyền huyền môn, vậy mà trong đầu lại chỉ nghĩ đến tiền và mỹ nữ, có thể thấy rằng pháp của Đạo giáo cũng đã mất linh.

Vị tăng nhân mang theo nghi hoặc hướng về phía núi Võ Đang quỳ rạp xuống, thành tâm cầu, hy vọng Tam Thanh tổ sư của Đạo gia sẽ chỉ điểm cho mình. Cầu khấn một tiếng đồng hồ, pháp thân của Tam Thanh tổ sư xuất hiện, nhưng lại có thanh âm báo cho ông biết, pháp của Đạo giáo xác thực cũng mất linh, thần của Đạo giáo từ lâu đã buông tay không quản nữa rồi, không cách nào khiến con người tu thành chính quả.

Âm thanh này chỉ dẫn nói, chỉ cần tìm bên dưới, tự nhiên sẽ gặp được người truyền chính pháp. Vì thế vị tăng nhân chỉ biết tiếp tục vân du, mong sớm tìm được chân pháp chân sư.

Vào ngày vị tăng nhân chuẩn bị rời Đan Giang Khẩu, thì gặp được một cặp nam nữ, họ đều khoảng cỡ 25-26 tuổi, ngoại hình trông rất đẹp, ăn mặc cũng rất tân thời. Nhưng vị tăng nhân lại phát hiện họ không phải là con người, cũng không phải là động vật phụ thể. Khi ông quan sát thật tỉ mỉ những tín tức trong não hai người này mới biết, họ là người ngoài hành tinh, chứ không phải người Trái Đất.

videoPlayerId=0bb76c74f

Ad will display in 09 seconds

Phật gia giảng, thiên mục của con người phân thành 5 tầng thứ là nhục nhãn, thiên nhãn, huệ nhãn, pháp nhãn, Phật nhãn. Khi thiên mục của vị tăng nhân khai mở là ở tầng nhục nhãn, đến lúc bắt đầu di vân du đã đến tầng pháp nhãn. Khi đến tầng này, tăng nhân có thể nhìn thấy sinh mệnh ngoài tam giới, thấy nhân duyên trong quá khứ của sinh mệnh trong tam giới. Nhưng vẫn chưa thể thấy tương lai sinh mệnh sẽ đi về đâu, nhìn không thấy kết cục của họ.

Kết quả hình ảnh cho temple of edfu
Thông qua tu luyện, thiên mục hay con mắt thứ 3 trong não người có thể được khai mở. (Ảnh: Pinterest)

Vị tăng nhân nói, kỳ thực thiên nhãn ở đây không có gì là mê tín, dùng lý lẽ của khoa học hoàn toàn có thể lý giải. Ví như, mắt thường của con người chỉ có thể thấy ánh sáng, nhưng những tia x, gamma,… thì hoàn toàn không thấy. So về lực xuyên thấu, thì tia gamma mạnh hơn tia ánh sáng rất nhiều lần, có thể nói là vô hạn lần, không gì không thể xuyên qua. Tuy nhiên, con mắt thứ 3 của người ta có thể nhìn thấy, cảm nhận được những loại tia như thế, vì vậy có thể thấu thị nhân thể, nhìn thấy những thứ mà mắt thường không thấy. Ở người bình thường, con mắt thứ 3 bị phong bế, chỉ thông qua tu luyện, những phong bế này mới có thể từ từ được khai mở.

Còn nói về việc làm sao có thể biết trong tâm người khác nghĩ gì, cũng như biết được nhân duyên quá khứ của một người trong tam giới, thì càng đơn giản hơn. Như chúng ta đã biết, đại não của con người có đến khoảng 90% bị phong bế, căn bản là không sử dụng được. Vậy làm sao có thể sử dụng phần lớn đại não này, kỳ thực chúng là dùng để chứa đựng ký ức, tất cả những ký ức của con người trong đời đời kiếp kiếp đều được tồn trữ trong đó, chỉ là chúng bị phong bế, nên không thể biểu hiện ra.

Những tín tức này, dùng thiên nhãn để nhìn đều thấy được rõ ràng, như nhìn qua màn ảnh TV, cũng có cả âm thanh nữa. Trong tâm con người nghĩ gì cũng hình thành trong đại não một hình vẽ, vì thế con người nghĩ những gì, quá khứ đã trải qua những gì, vị tăng nhân này đều có thể nhìn một cái là thấy ngay.

Hai người ngoài hành tinh biết được vị tăng nhân đã dùng thiên nhãn phát hiện ra họ nên vô cùng sợ hãi. Họ chạy đến trước mặt tăng nhân quỳ rạp xuống, xin ông đừng vạch trần họ. Vị tăng nhân không để ý đến họ và rời đi, nhưng hai người ngoài hành tinh này đi theo ông, xin được làm đồ đệ của vị tăng nhân này.

Nói cho cùng thì người ngoài hành tinh chính là động vật, họ không có con mắt thứ 3 và đan điền, không có bản tính lương thiện, không xứng để nghe Phật pháp, cũng không tu được Phật pháp. Chỉ con người có con mắt thứ 3 và đan điền mới có thể tu luyện. Vị tăng nhân dù không thu họ làm đồ đệ, nhưng vẫn cho phép họ đi vân du cùng mình. Vì vậy thông qua họ, ông cũng biết được nhiều điều về người ngoài hành tinh.

Theo lời kể của 2 người ngoài hành tinh này, bên ngoài Trái Đất tồn tại rất nhiều nền văn minh. Có nền văn minh đã trải qua lịch sử lâu dài, vượt quá sức tưởng tượng của con người Trái Đất. Trình độ khoa học của nền văn minh ngoài Trái Đất là siêu việt và vượt rất xa con người, đã phát triển đến một trình độ không thể tưởng tượng nổi.

Tuy nhiên, dù lịch sử nền văn minh của người ngoài hành tinh lâu dài đến đâu, nhưng khi khoa học của họ phát triển đến trình độ nhất định, họ cũng không thể tiến lên được nữa. Nguyên nhân chủ yếu là, bất luận khoa học phát triển đến đâu, tuổi thọ của họ cũng có giới hạn, chính là nói, dù có dùng đến công nghệ khoa học nào, cũng không kéo dài tuổi thọ của họ được.

Kỳ thực, người ngoài hành tinh chính là động vật có trí tuệ và trình độ khoa học phát triển. Trong xã hội của họ, chỉ có khoa học, không có văn hóa, cũng không có quy phạm đạo đức và tín ngưỡng đối với thần. Nhưng sau này, người ngoài hành tinh phát hiện ra Trái Đất, họ phát hiện tín ngưỡng đối với thần của người Trái Đất là siêu việt so với khoa học kỹ thuật của họ. Thế là, rất nhiều người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất.

vũ trụ, UFO, người ngoài hành tinh, ailens,
Người ngoài hành tinh không phải giống như trên điện ảnh, mà có chút giống với con bạch tuộc và tắc kè hoa, và có thể thay đổi theo môi trường.

Rất nhiều người thắc mắc, khoa học của người ngoài hành tinh phát triển như vậy, họ đến Trái Đất để làm gì? Rốt cuộc là có ý đồ gì? Thực ra là vì người ngoài hành tinh “thèm thuồng” văn hóa nghệ thuật của con người, họ muốn học tín ngưỡng của con người đối với thần.

Trên thế giới hiện nay, một số lượng lớn người ngoài hành tinh đang ẩn nấp trong xã hội con người, họ đến từ nhiều nền văn minh ngoài Trái Đất khác nhau, trình độ khoa học của những nền văn minh này rất tiên tiến, hướng phát triển của họ cũng vô cùng khác biệt, nhưng mục đích đến Trái Đất của họ đều như nhau, chính là học văn hóa nghệ thuật của con người, học quy phạm đạo đức của con người và tín ngưỡng của con người đối với thần.

Tuy nhiên, những người ngoài hành tinh này trong hữu ý hoặc vô ý đã tiết lộ khoa học của mình cho con người. Hiện nay những cái gọi là công nghệ cao, như đầu đạn hạt nhân, máy tính, công nghệ nhân bản,…, 99% đều do những người ngoài hành tinh này tạo ra. Điều này có người đã biết từ lâu. Nền khoa học của Mỹ tại sao lại phát triển đến vậy, chính vì họ đã học hỏi được khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh dù đem toàn lực muốn có được tín ngưỡng đối với Thần Phật, nhưng họ là động vật, thần không thể độ họ. Trên tinh cầu của mình, người ngoài hành tinh đã phỏng theo kiểu dáng của người Trái Đất để xây dựng giáo đường, chùa miếu, cũng như các tượng Phật với quy mô lớn, nhưng Thần Phật cũng không để ý đến họ, không hóa độ họ.

Người ngoài hành tinh không có cách nào, nên đã rất nhiều lần đến Trái Đất, ngụy trang người Trái Đất, mục đích là học cách để được giống người Trái Đất, để Thần Phật hóa độ họ. Tuy nhiên, có một nghịch lý là người ngoài hành tinh có trình độ khoa học phát triển, liều mạng đến học tín ngưỡng đối với thần, trong khi người Trái Đất nguyên bản lại lấy khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh làm ‘tín ngưỡng’.

Diện mạo thực của người ngoài hành tinh, bất luận là nam hay nữ, đều rất xấu xí. Trong quan niệm của họ cũng không phân biệt xấu đẹp như con người. Tuy nhiên, người ngoài hành tinh cũng không phải là giống như trên điện ảnh, não lớn mắt lớn, cổ nhỏ dài, không phải vậy. Thân thể người ngoài hành tinh có chút giống với con bạch tuộc và tắc kè hoa, hình dạng của họ là có thể thay đổi theo môi trường.

Người ngoài hành tinh sau khi đến Trái Đất, đã bắt chước hình dáng người Trái Đất, nhìn bên ngoài không thể phân biệt được. Đương nhiên, trong số những người ngoài hành tinh cũng có người tốt, thành tâm muốn học tập văn hóa nghệ thuật cổ đại của con người, nhưng đó chỉ là thiểu số, hai người ngoài hành tinh mà vị tăng nhân gặp được là hai người không tệ.

Sau đó, vị tăng nhân đã mang theo hai người họ đi tìm chân pháp.

Lê Hiếu biên dịch

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

  Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

  Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

x