Cụ ông 74 tuổi tiết lộ: Bị người ngoài hành tinh quyến rũ, đẻ ra 60 đứa con lai

03/06/19, 15:56 Bí ẩn

Ông David Huggins, năm nay 74 tuổi, đã gặp người ngoài hành tinh từ khi còn nhỏ. Ông đã dùng hội họa để mô tả những trải nghiệm lạ thường, những tiếp xúc thân mật với người ngoài hành tinh của ông.

Ông David Huggins, bang New Jersey, Mỹ, là một trong số hàng ngàn người bị người ngoài hành tinh bắt cóc đã kể lại câu chuyện của mình. 

Ông David Huggins đã tiếp xúc nhiều với người ngoài hành tinh. Ông kể rằng ông đã có rất nhiều con lai với họ. (Ảnh qua CE)
Ông David Huggins đã tiếp xúc nhiều với người ngoài hành tinh. Ông kể rằng ông có rất nhiều con lai với họ. (Ảnh qua CE)

Ông tiếp xúc với người ngoài hành tinh từ khi lên 8 và có quan hệ nam nữ với họ kể từ năm 17 tuổi. Ông cũng xuất bản cuốn sách Love In An Alien Purgatory- the art of David Huggins (Tạm dịch: Tình yêu với một người ngoài hành tinh ăn năn hối lỗi – bức tranh của David Huggins). Đó là tuyển tập rất nhiều tranh vẽ về trải nghiệm của ông với người ngoài hành tinh. 

Trong bộ phim tài liệu Love and Saucers (tạm dịch: Tình yêu và những chiếc đĩa bay), David Huggins kể rằng khi đi bộ trong khu rừng gần nhà thì có một người phụ nữ ngoài hành tinh đến quyến rũ ông. Khi còn nhỏ, sống ở vùng nông thôn bang Georgia, Mỹ, ông đã bị bắt cóc nhiều lần và các cuộc bắt cóc tiếp tục diễn ra trong nhiều thập kỷ sau đó. Và theo ông, những lần bắt cóc này đã dẫn đến sự ra đời của hơn 60 đứa trẻ lai.

Dựa trên lời khai của những người tiếp xúc với người ngoài hành tinh khác, người ta đưa ra nhiều giả thuyết về chương trình tạo ra con lai giữa người ngoài hành tinh và con người Trái Đất. Một số người tiếp xúc khác đã bị cưỡng ép để thu hoạch tinh trùng hoặc trứng.

Nhiều phụ nữ kể rằng họ bị người ngoài hành tinh bắt cóc và có thai, rồi được thả về nhà. Trong thai kỳ, họ lại bị bắt cóc, sau khi sinh em bé xong thì họ được trả về. Sau này, những vụ bắt cóc tiếp theo vẫn diễn ra để họ ‘gặp gỡ và chào hỏi’ đứa con lai do họ sinh ra. Những người ngoài hành tinh giám sát quá trình mẹ và con gặp nhau trên UFO.  

Mặc dù không bị cưỡng ép nhiều như phụ nữ, dường như đàn ông cũng bị người hành tinh bắt cóc để phục vụ cho kế hoạch tạo con lai.

Bức tranh này được in trong sách Love In An Alien Purgatory- the art of David Huggins (Tạm dịch: Tình yêu với một người ngoài hành tinh ăn năn hối lỗi - bức tranh của David Huggins).
Bức tranh này được in trong sách Love In An Alien Purgatory- the art of David Huggins (Tạm dịch: Tình yêu với một người ngoài hành tinh ăn năn hối lỗi – bức tranh của David Huggins).

Ông kể về lần đầu tiên gặp người ngoài hành tinh lúc 8 tuổi:

“Khi đang ngồi dưới gốc cây, tôi nghe có giọng nói: ‘David, đằng sau em nè!”. Tôi quay lại thì thấy một anh chàng lông lá nhỏ thó, đôi mắt sáng rực đang nhìn tôi. Tôi tưởng đó là ông ba bị. Tôi không biết đó là gì”.

Sau đó, một ngày nọ, có con “sinh vật giống như côn trùng” xuất hiện khiến Huggins nghĩ đó là  một con bọ ngựa lễ phép. Ông kể: “Tôi chết khiếp. Kiểu như là tôi đứng như trời trồng khi nhìn thấy nó. Tôi mới 8 tuổi. Tôi không biết đó là gì”.

Ông Huggins nói rằng những cuộc gặp gỡ này thật kỳ lạ, nhưng không phải lúc nào cũng đáng sợ.

Những năm 1960, ông rời Georgia để đến New York học nghệ thuật, những sinh vật đó cũng đi theo. Các cuộc viếng thăm của một người ngoài hành tinh Lưỡi liềm (Crescent), người quan hệ với ông, diễn ra thường xuyên vào ban đêm.

“Mối quan hệ của tôi với Crescent rất ấm áp và thân thiện. Hơi lạ. Ý tôi là gì rất lạ. Cô ấy thực sự là bạn gái của tôi. Một mối quan hệ rất khác thường”, ông Huggins cho biết.

Ông Huggins cũng cho biết có những người ngoài hành tinh nhỏ bé màu xám khác đã bắt cóc ông.

Những người ngoài hành tinh màu xám đã bắt cóc ông David Huggins lúc ông còn nhỏ. (Ảnh qua CE)
Những người ngoài hành tinh màu xám đã bắt cóc ông David Huggins lúc ông còn nhỏ. (Ảnh qua CE)

Ngoài ra, Huggins còn cho biết đã gặp gỡ những sinh vật có khuôn mặt như bọ ngựa, những sinh vật lai giữa người và người ngoài hành tinh, những sinh vật giống bò sát và những sinh vật ngoài hành tinh màu trắng cao lớn. Họ là những người hay tiếp xúc với ông nhất, ngoài ra còn có những người ngoài hành tinh không giống con người, cao từ 2,5 – 3,5m.

Ông Huggins đã gặp các chủng loại người ngoài hành tinh khác nhau. (Ảnh qua CE)
Ông Huggins đã gặp các chủng loại người ngoài hành tinh khác nhau. (Ảnh qua CE)

Ông Huggins cho biết hội họa giúp ông đỡ áp lực hơn. Ông vẽ trên dưới 100 bức tranh về các cuộc tiếp xúc với người ngoài hành tinh.

Dưới đây là bức tranh mà Huggins vẽ người ngoài hành tinh ông gặp lúc con nhỏ.

Bức tranh vẽ người ngoài hành tinh có sừng mà ông Huggins gặp lúc nhỏ. (Ảnh CE)
Bức tranh vẽ người ngoài hành tinh có sừng mà ông Huggins gặp lúc nhỏ. (Ảnh CE)

Ông Huggins kể rằng ông có một vài trải nghiệm đáng sợ với người ngoài hành tinh, nhưng theo ông, họ không có ý đồ xấu.

Năm 2011, ông Huggins đã trả lời phỏng vấn của trang The Artblog:

PV: Cha mẹ của ông đã phản ra sao đối với việc ông tiếp xúc với sinh vật ngoài hành tinh?

Khi còn nhỏ mà gặp những sinh vật đó, tôi sẽ chạy về nhà mách: “Bố mẹ ơi, có con gì trong chuồng hoặc đằng sau nhà”. Rồi họ bảo: “Đừng đặt điều, không có con gì hết đó!”. Có lần tôi mách bố mẹ và họ thấy hết chịu nổi, vậy là tôi bị đánh một trận tơi bời. Ngày hôm sau, tôi ra sau nhà và có một phụ nữ [ chủng người Lưỡi liềm – Crescent] ở đó cùng vài người ngoài hành tinh xám và một sinh vật giống như côn trùng. Tôi nhớ rằng tôi đã kể với cô ấy: “Bố mẹ tôi không tin là tôi đã gặp cô, nên tôi bị ăn đòn”. Tôi biết cô ấy [Crescent] không vui khi nghe tin này. Cô ấy nhìn tôi và nói: “Vậy thì đừng kể cho họ nghe nữa”. Vậy là từ đó về sau tôi không kể ra nữa.

PV: Ông có tin tưởng tuyệt đối vào những sinh vật này không?

Có chứ, họ đã giúp đỡ tôi nhiều.

PV: Họ giúp như thế nào?

Vâng, họ đã cứu mạng tôi một vài lần. Lúc tôi đụng phải con rắn trong kho để dụng cụ; một lần khác tôi suýt chết đuối. Khi tôi đang chìm, tôi nhìn thấy một người ngoài hành tinh và người đó nói: “Hãy để anh ta sống”. Lúc đó họ nói rằng tôi chỉ cần chạm chân vào một cái rễ là có thể tự kéo mình vào bờ.

PV: Xã hội người ngoài hành tinh được tổ chức như thế nào?

Họ gồm chủng người xám (Grey); Lưỡi liềm (Crescent); sau đó là những người rất cao và góc cạnh, rất gầy, có một búi tóc sau gáy. Người này có đôi mắt đỏ và anh ta giao tiếp với những sinh vật côn trùng (Insect Being); Lưỡi liềm cũng vậy.

PV: Hôm nay ông vẫn liên lạc với họ chứ?

Ồ có.

PV: Lần cuối ông gặp mặt họ là khi nào?

Có lẽ khoảng một tháng trước.

PV: Khi gặp họ, ông ở trong thân xác con người hay đã xuất hồn ra?

Hai trường hợp đều có cả. Đôi khi họ đến và chỉ đưa tôi đi. Tôi biết tôi đã có rất nhiều lần trải nghiệm xuất hồn. Những lúc tôi ở cùng họ – tôi cảm thấy như thể tôi ở trong một thân người, nhưng thân người này trẻ hơn rất nhiều.

PV: Ông có cảm thấy bị xúc phạm không? Ông có quyền lên tiếng về những gì họ làm với ông hay không?

Điều đó tùy thuộc vào tôi. Có một anh tóc xù nhỏ con kia đến phòng tôi. Nó hỏi tôi: “David, cho chúng tôi dùng cơ thể của anh nhé!”. Tôi nói: “Ừ, bạn cứ dùng sao cũng được”. Nghe tôi nói vậy, nó có vẻ rất vui, rồi biến mất khỏi căn phòng.

PV: Họ có cho anh tự do suy nghĩ không?

Có.

PV: Có người Lưỡi liềm nam hay không?

Tôi không chắc. Tôi đã thấy rất nhiều con đực. Tôi không biết chắc. Tôi chỉ nhớ lờ mờ là có những con đực khác, nhưng tôi không nhớ rõ lắm.

PV: Tại sao ông nghĩ rằng ông đã được chọn?

Câu hỏi này hay đó, nhưng tôi không biết trả lời như thế nào.

Có hàng ngàn người đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh và kể lại những trải nghiệm của họ. Năm 2017, tờ báo New York Times cho biết Bộ Quốc phòng Mỹ từng tài trợ 22 triệu cho chương trình bí mật điều tra các báo cáo về người ngoài hành tinh từ năm 2007 đến năm 2012. Ông trùm bất động sản nổi tiếng thế giới Robert Bigelow cũng từng tuyên bố: “Người ngoài hành tinh đang sống ngay trên Trái Đất”.

Xuân Nhạn (Theo Collective Evolution)

Ad will display in 09 seconds

Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

  Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

  Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

x